Zom 100: Bucket List of the Dead – Mọi điều về dàn diễn viên live action


Zom 100: Bucket List of the Dead – Tất tần tật về dàn live action, người chơi Zom 100: Bucket List of the Dead, được chia sẻ bởi #allfreevn.

Netflix vừa tung trailer chính thức đầu tiên của bộ phim live-action Zom 100: Danh Sách Điều Ước Của Người Chết . Dựa trên bộ truyện tranh hài kinh dị nổi tiếng của Haro Aso và Kotaro Takata, cốt truyện xoay quanh Akira Tendo, một nhân viên văn phòng mệt mỏi, thường xuyên bị quấy rối và phải làm thêm giờ tại một công ty bóc lột.

Giống như bất kỳ ngày nào khác trong tuần, Akira thức dậy vào buổi sáng để đi làm và nhận ra rằng thị trấn của mình đã bị lũ thây ma xâm chiếm. Thay vì sợ hãi hay hoảng loạn, Akira tràn đầy phấn khích rằng anh không cần phải đi làm nữa. Sau đó, anh ấy quyết định sống hết mình bằng cách hoàn thành danh sách việc cần làm trước khi biến thành thây ma.

Phim hoạt hình chuyển thể từ người thật đóng đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trên Netflix. Streamer này đã chuyển thể những bộ anime nổi tiếng như bebop cao bồiChất tẩy trắngvà sẽ sớm ra mắt bộ truyện. Một miếng hành động trực tiếp của tôi. Tuy nhiên, thường thì những chuyển thể live-action này diễn ra nhiều năm sau khi manga/anime bắt đầu xuất bản. Vì vậy, thật thú vị khi bộ phim live-action chuyển thể Zom 100: Khối danh sách chết thực hiện rất nhanh chóng. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về chuyển thể anime live-action mới nhất của Netflix cho đến nay.

Xem Thêm:  Lươn trông trăng là gì? Lí do không ai dám ăn lươn trông trăng

Dàn diễn viên Zom 100: Danh Sách Điều Ước Của Người Chết

Eiji Akaso, người gần đây đã đóng vai chính trong bộ phim chuyến tàu đang chờ xử lý của TBS, sẽ dẫn đầu Zom 100: Danh Sách Điều Ước Của Người Chết với tư cách là nhân vật chính Akira. Akaso là một diễn viên và người mẫu Nhật Bản, được biết đến với vai Ryuga Banjou trong Kamen Rider Build. Anh ấy hiện đang được đại diện bởi Tristone Entertainment.

Trước mặt anh là Shuntaro Yanagi. Alice in Borderland trong vai Kenichiro “Kencho” Ryuzaki, cựu nhân viên bất động sản và là bạn thân của Akira.

Ca sĩ, youtuber và diễn viên Mai Shiraishi cũng sẽ tham gia Zom 100: Danh Sách Điều Ước Của Người Chết trong vai Shizuka Mikazuki, một kế toán cứng rắn và xuất sắc, người đã tham gia cùng Akira trong nhiệm vụ của mình.

Kazuki Kitamura, người gần đây đóng chung với Akaso trong Cuộc chiến yêu quái: Người bảo vệanh ấy cũng sẽ xuất hiện trong phim với vai Gonzo Kosugi, ông chủ ác mộng của Akira tại công việc văn phòng của anh ấy.

Bên cạnh đó, Zom 100: Danh Sách Điều Ước Của Người Chết sẽ có Akari Hayami, Yui Ichikawa, Doronzu Ishimoto, Miwako Kakei và Maya Kawasaki trong các vai chưa được tiết lộ.

Xem Thêm:  Birkin là gì? Mọi điều về Birkin bạn chưa biết

lén lút chính thức từ Zom 100: Danh sách mong muốn của người chết

Netflix có một đoạn giới thiệu chính thức cho Zom 100: Danh sách mong muốn của những người đàn ông đã chết:

Đoạn trailer hứa hẹn cho người xem một cuộc phiêu lưu tận thế zombie vô cùng hoang dã và vui nhộn. Mặc dù tiền đề — một công nhân vỡ mộng vui mừng trong ngày tận thế của thây ma — khá hài hước, nhưng có những gợi ý trong đoạn giới thiệu rằng bộ phim sẽ đào sâu hơn vào khái niệm sống hết mình, đặc biệt là khi một người phải đối mặt với cái chết của mình theo kiểu kịch tính như vậy. Tuy nhiên, Zom 100: Danh Sách Điều Ước Của Người Chết Có vẻ như sẽ có rất nhiều khoảnh khắc thú vị khi Akira và những người bạn của mình né tránh và chiến đấu với thây ma theo đúng nghĩa đen trong khi cố gắng có được trải nghiệm để đời. Những bộ phim trong danh sách mong muốn khá phổ biến, nhưng đoạn giới thiệu cho thấy ngày tận thế zombie đang diễn ra sẽ thay đổi mọi thứ như thế nào và thêm vào một lớp phi lý, hài hước và hồi hộp.

về truyện tranh Zom 100: Danh Sách Điều Ước Của Người Chết

về truyện tranh Zom 100: Danh Sách Điều Ước Của Người Chết đã tạo ra một sự thay đổi độc đáo về tiền đề ngày tận thế của thây ma bằng cách thừa nhận có bao nhiêu người ngày nay sẽ vui vẻ chào đón sự kiện thảm khốc nếu điều đó có nghĩa là họ không phải đi làm vào ngày hôm đó. Bộ truyện tranh được tạo bởi Haro Aso và Kotaro Takata đã ra mắt vào năm 2018 và bao gồm 14 tập cho đến nay.

Xem Thêm:  13 ứng dụng xem Anime tốt nhất để xem ngoại tuyến

Bộ truyện đã được đón nhận nồng nhiệt, thậm chí còn giành được hai đề cử Giải thưởng Eisner vào năm 2022. Giống như bất kỳ bộ truyện tranh nổi tiếng nào, Zom 100: Danh Sách Điều Ước Của Người Chết Nó nhanh chóng được chuyển thể thành anime. Bộ anime đã được công bố vào tháng 1 và được công chiếu vào ngày 9 tháng 7 trên Hulu, Netflix và Crunchyroll, cùng với việc phát hành bộ phim tại Nhật Bản.

Leave a Comment