Yellow Flag là gì? Các cung hoàng đạo nào thuộc Yellow Flag


Cờ vàng là gì? Cờ vàng nghĩa là gì? Hiện nay có rất nhiều thuật ngữ như Cờ đỏ, Cờ vàng hay Cờ xanh,… được nhiều người sử dụng. Việc giải thích các thuật ngữ này cũng khá quan trọng vì bạn rất dễ bị nhầm lẫn. Các thuật ngữ này đều chỉ một đối tượng cụ thể, trong một mối quan hệ nhất định và hành vi của chúng. Tuy nhiên, dù được nhắc đến nhiều nhưng thực sự ít người biết Cờ Vàng là gì?? Những cung hoàng đạo nào thuộc về lá cờ Vàng?

Hôm nay hocmay.vn sẽ giải thích cho bạn Cờ Vàng là gì? Làm sao để phân biệt Cờ Vàng Cờ Đỏ? Những cung hoàng đạo nào thuộc Cờ Vàng mà bạn nên biết qua bài viết dưới đây!

Cờ Vàng là gì? Cờ Vàng nghĩa là gì?

Yellow Flag hay còn gọi là Cờ vàng trong tiếng Việt chỉ ra những dấu hiệu cho thấy bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ hiện tại của mình. Hỗ trợ bạn thận trọng và cho mình thời gian để xem xét kỹ hơn về nửa kia của mình để đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào mối quan hệ đúng đắn.

Cờ Vàng là gì?  Cờ Vàng nghĩa là gì?

Tuy nhiên, cờ vàng khác với cờ đỏ, nếu như cờ đỏ là dấu hiệu nên chấm dứt mối quan hệ thì cờ vàng lại mang nhiều sắc thái mơ hồ và đa dạng hơn. #hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Ví dụ, nếu bạn mới gặp nửa kia của mình nhưng họ vẫn giữ liên lạc với người yêu cũ, đây có thể được coi là dấu hiệu cho thấy họ đã trưởng thành về mặt tình cảm hoặc cũng có thể là họ đã có quan hệ tình cảm. cảm xúc chưa được giải quyết ở đó. Cờ vàng có thể xảy ra theo cả hai cách, nhưng nếu bạn và đối tác của mình có thể cùng nhau vượt qua chúng, làm như vậy có thể mang các bạn lại gần nhau hơn nữa.

Cờ Vàng ngoài đời là gì?

Cờ vàng có nghĩa là bạn phải cảnh giác khi xuống biển vì một số lý do: Có thể có sóng cao gây khó khăn cho người bơi và có thể lên tới 1,5 m. chiều cao.

Trong cuộc sống hàng ngày, cờ vàng là một loại cờ cảnh báo để mọi người được an toàn khi vui chơi, bơi lội, lặn biển. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy lá cờ này, bạn nên chú ý xem mình có tiếp tục lặn hay không để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Những cung hoàng đạo nào là Cờ Vàng?

Sau đây là thông tin tham khảo về các cung hoàng đạo có trong Cờ Vàng:

  • cung Song Ngư
  • Bảo Bình
  • Ma Kết
  • chòm sao Nhân Mã
  • Bò Cạp/Bọ Cạp

Những người có ngày sinh sau đây thuộc cung Cờ Vàng để bạn tham khảo: 3, 7, 16, 19, 21, 25

Xem thêm: Rắn Linh Đan là gì?

Hành vi khả thi đồng hồ Được tín hiệu về Cờ Vàng trong quan hệ

Người nói ra tất cả quyết định

Các mối quan hệ nên cung cấp cho Cả hai người bối cảnh bình đẳng được nhìn, được nghe, được khuyến khích và ủng hộ. từ nhu cầu bối cảnh cởi mở về gai Bạn là đau khổ với ông chủ tại địa điểm thực hiện công việc làm việc khả năng chọn chương trình bạn chơi vào đêm hẹn hò ở nhà, bạn có thể Có lẽ nói, trút bầu tâm sự và Lựa chọn Hầu hết khả năng. Cộng sự của chúng tôi phải làm những việc ở đó.

TỶmột cách tự nhiên, nếu bạn thấy rằng rằng một người là nói ra tổng cộng quyết định hoặc đưa lên số đông bối cảnh đối thoại trong mối quan hệ của chúng tôisau đó ở đó Có lẽ Được tín hiệu cảnh báo. các mối quan hệ là về sự thỏa hiệp, không điều khiển. Các mối quan hệ cân bằng lành mạnh và tôn trọng lẫn nhau, trong đó mỗi người phim tuyển chọn, nhà hàng, vị trí hẹn hò đêm và các hoạt động tướng khác trong mức độ liên quan đến hội chợ.

Họ có Các mối quan hệ với người yêu cũ

Cờ vàng là gì?

Công việc đã phát hiện cộng sự của bạn vẫn liên hệ với người yêu cũ của họ lúc đầu Có thể làm được bạn hoảng sợ sợ hãi, Tuy nhiên ở đó không điều tồi tệ. Kết bạn với người yêu cũ Có lẽ Được tín hiệu nói với chúng tôi họ là một người lớn với dung tích nhận ra rằng người cũ là một người tốt Tuy nhiên Không Phù hợp với họ. ở đó Thông thường tín hiệu đóng cửa thực sự đến mức mà không còn nữa nhỏ bé lãng mạn hoặc bất kỳ kích thích nào khác.” Nếu như ở đó Thực ra tình huốngsau đó ở đây Có lẽ là một lá cờ màu xanh lá cây chứ không phải là một màu vàng.

Tuy nhiêngiữ liên hệ với cả người yêu cũ Có lẽ Được tín hiệu nói với chúng tôi họ có ranh giới kém hoặc họ có công việc Chưa coi như hoàn thành với người yêu cũ. Cô ấy Chỉ có bạn nên khám phá một cách tò mò – hỏi đối tác của bạn về sự chia tay và Tại sao Họ muốn Tiếp tục kết nối. nếu như cộng sự của bạn trở nên phòng thủ khi hồi đáp những câu hỏi này, Bạn có thể đang nhìn thấy một lá cờ đỏ.

Họ khó chịu bởi những lời chỉ trích

Dễ tiếp thu cuộc họp trò chuyện khó chịu là đặc trưng của một đối tác sáng tạo điều kiện cảm giác. Làm ơn chú ý nhìn thấy cộng sự của bạn xử lý sự chỉ trích Làm sao. Cộng sự của chúng tôi Nhìn sẵn sàng Nghe Nhận xét thiên nhiên tạo nên của chúng tôi hoặc họ ép với một thái độ phòng thủ và thậm chí Có lẽ trả thù vì bị tổn thương? Nếu như Vì thế, ở đó chắc chắn một lá cờ vàng.

bạn bè sự mong muốn ở với một đối tác nỗ lực để hiểu và đồng cảm với cảm giác của bạnthay vì trở nên phòng thủ hoặc bị xúc phạm.

Họ có xu hướng một mình kế hoạch

Nếu như cộng sự của chúng tôi liên tục chỉ đạo và bắt đầu trình diễn hầu hết các quyết định trong các mối quan hệ của chúng tôisau đó ở đây khả năng Được lý do Để đánh giá; họ đang đồng hồ xem xét bạn và sự mong muốn của bạnhoặc họ đang có đặc trưng của các hành vi tự phục vụ? Ghanbari nói hãy tự hỏi bản thân: “Khi nào bắt đầu làm nghĩ ra ý tưởng hẹn hò, đối tác của chúng tôi nó là con người? chỉ một phán quyết địa điểm và thời gian họp? Họ có hỏi bạn thích gì cho ngày của bạn không? Sẽ ra sao xảy ra nếu bạn nói không với họ?

phụ trách và thể hiện sự tự tin để phục vụ mối quan hệ Có lẽ là một điều tốt (đặc biệt là Nếu như năng lượng ở đó là những gì bạn đang có tìm kiếm trong đối tác), Nhưng điều thiết yếu là để phân biệt giữa những thứ ở đó và thiếu cân nhắc.

Họ trình diễn giả định

Công việc nói ra những giả định tiêu cực về con người bạn nghĩ hoặc cảm thấy không chắc ưa nhìn so với cộng sự của bạn. Như thể họ đang ám chỉ rằng họ hiểu bạn hơn bạn hiểu chính mình riêng tôi. nếu bạn trong sự bất đồng hoặc đối tác của bạn tức giận tiêu cực về một cái gì đó? ở đó bạn đã nói hoặc đã làm (đặc biệt là Nếu như điều ở đó vẫn chưa có có hại) và họ nghĩ rằng ở đó là độc hại, sau đó ở đó Có lẽ Là một tín hiệu đáng báo động.

cái này trình diễn những người đó ở đó thực sự không cố gắng tìm hiểu về bạn, mà cô ấy / anh ấy có [định kiến] về bạn và bạn là ai. nếu như cái này Tiếp tục, mối quan hệ sẽ không bao giờ được xây dựng tin tưởng và chúng ta có thể cảm thấy giống tôi không thể nào nghe, thấy hoặc hiểu về chúng tôi của chúng tôi.

Họ khó khăn khi nói với bạn họ cảm thấy Làm sao

giao tiếp, Quan trọng nhất là trong một tình huống đầy cảm giáclà một kỹ năng cần thiết cho một Các mối quan hệ hợp tác khỏe mạnh. Cái này khả năng Được đặc trưng nói với chúng tôi họ không chuẩn bị và sẵn sàng điều kiện cảm giác, Tuy nhiên Mà còn Có lẽ Được tín hiệu nói với chúng tôi họ đang cố gắng làm mọi thứ chậm lại hoặc họ cần thêm thời gian để tin tưởng bạn về lỗ hổng đau của họ.

nếu bạn cảm thấy họ cũng vậy Im lặnghãy chia sẻ với họ rằng bạn muốn biết thêm về Toàn cầu nội tâm của họ. Đặt câu hỏi cho họ dễ chia sẻ hơn. Hãy tò mò về lý do tại sao họ không nói về cảm giác và cố gắng tạo nên môi trường an toàn, không phán xét hấp dẫn đối với họ.

với bất kỳ Các mối quan hệ bất kì, giao tiếp chìa khóa; nếu bạn bắt đầu nhận ra các đặc trưng báo động màu vàng trong mối quan hệ Mới của ông, Vui lòng thử công việc nói chuyện về bất kỳ mối quan tâm nào phát sinh. từ trung thực và sự mong muốn Hiểu rõ hơn về đối tác của chúng tôi giúp đỡ tạo nên niềm tin và một nền tảng vững chắc.

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

bản tóm tắt

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin, kiến thức để giải đáp cho bạn về Cờ Vàng là gì? Những cung hoàng đạo nào thuộc Cờ vàng,… Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho các bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Xem Thêm:  Tìm hiểu Das Sein Zum Tode là gì? Khái niệm trừu tượng của Martin Heidegger

Leave a Comment