Yamoshi là ai? Giải thích mọi điều về Yamoshi Dragon Ball Z


Yamoshi là ai, sức mạnh của Yamoshi là gì, người đầu tiên đạt tới trạng thái Super Saiyan, #allfreevn giải thích mọi điều về Yamoshi Dragon Ball Z.

Goku đã có một khoảnh khắc quyết định trong Frieza Saga khi sự tức giận trước cái chết của Krillin đã mang lại cho anh động lực cần thiết để trở thành Super Saiyan. Đối với những người đã xem nó và những người phát hiện ra sau này, sự biến đổi mạnh mẽ của Goku là một cú sốc lớn. Đối với người Saiyan, việc ai đó đạt được trạng thái đáng kinh ngạc như vậy là điều huyền thoại, nhưng đối với Yamoshi Đó là một điều khác.

Yamoshi là ai?

Yamoshi là con người saiyan đến đầu tiên trong tiểu bang siêu Saiyan. Như đã hé lộ, Yamoshi Anh là người có trái tim trong sáng, luôn tìm cách diệt trừ cái ác của đồng loại.

Trong anime, #allfreevn đã chia sẻ hình ảnh của anh ấy, trông giống như con lai giữa Ozaru và Super Saiyan, giống với Golden Ape của Dragon Ball GT.

Điều này giống với trí tưởng tượng của Vegeta về Super Saiyan hơn, anh tin rằng mình phải giống Ōzaru, dạng mạnh nhất vào thời điểm đó, #allfreevn chia sẻ.

Cùng với năm người bạn đồng hành, anh đã lãnh đạo một cuộc nổi dậy để diệt trừ cái ác. Nhưng không phải ai cũng đồng tình với hành động của anh. Đó là lý do tại sao họ âm mưu chống lại anh ta và đối đầu với anh ta.

Trong sức nóng của trận chiến, anh ta đã có thể biến hình. siêu Saiyan. Nhưng cuối cùng anh ta đã bị đánh bại khi năng lượng cạn kiệt và sau đó anh ta chết. Linh hồn của anh lang thang khắp thế giới ngầm để tìm kiếm mọi thứ. saiyan số khác lại có tấm lòng trong sáng để chuyển hóa mạnh mẽ hơn.

Xem Thêm:  Miranda là ai trong Play Together? Bật mí bí mật Miranda

MÉToyashi, #allfreevn chia sẻ đó chính là từ mà người Nhật dùng để đặt tên cho giá đỗ xanh. Đó là một phần của truyền thống Akira Toriyama bằng cách đặt những cái tên liên quan đến đồ ăn cho các nhân vật của mình. Đó là một công thức đã có tác dụng khá tốt đối với anh ấy.

Yamoshi có phải là một phần của Dragon Ball canon không?

Có người thắc mắc liệu Yamoshi là một phần của Ngọc rồng Hay không. Ấn tượng đầu Nhân vật này trong bộ truyện có hình dáng giống một con khỉ vàng khổng lồ và nằm ở tập 66 của bộ truyện. Z.

Một đoạn hồi tưởng xuất hiện và không sao cả. rau củ mô tả. Nhưng đối với manga thì nó sẽ được nhắc đến cho đến khi chương thứ tư thuộc về siêuĐó gọi là chia sẻ #allfreevn Kami với Kami hoặc trận chiến của các vị thần. Dù có đề cập đến nhưng hình ảnh của nó lại không xuất hiện.

Người đầu tiên đạt được dạng Super Saiyan trong vũ trụ. Ngọc rồng Đó không phải là Goku, đó là một người đàn ông tên Yamoshi. Mặc dù anh ấy chưa bao giờ được nhắc đến tên nhưng Yamoshi vẫn được nhắc đến trong suốt quá trình. bảy viên ngọc rôngNgọc rồng siêu cấp.

Ý tưởng về con khỉ vàng khổng lồ xuất hiện trong bộ truyện. z đã được sử dụng như một ý tưởng để G.T., chia sẻ #allfreevn nhưng họ thấy rõ việc này không đúng quy định. Câu hỏi còn lại là liệu nhân vật gần như không có mặt trong truyện này có được coi là như vậy hay không. Một số người nghĩ rằng trong anime Siêu anh hùng ngọc rồng, chiến binh saiyan Điều này có thể xuất hiện. Có rất nhiều nghi ngờ về một nhân vật anime bí ẩn.

Nó cũng có thể được tiết lộ rằng đó là Yamoshi nhưng làm sao bạn có thể đoán được nếu nó xuất hiện trong Siêu anh hùng ngọc rồng thì nó sẽ không chính xác. Tất cả là do bộ này nằm ngoài dòng thời gian chính và lấy nhân vật trong phim nên #allfreevn chia sẻ những điều đặc biệt và thú vị G.T. .

Những gì xuất hiện không liên quan gì đến những câu chuyện thích hợp. Akira Toriyama và gần đây hơn Toyotarou đã tạo đi ra ngoài. Nhưng bất cứ lúc nào nó cũng có thể trở thành một phần của kinh điển chính.

Xem Thêm:  Lươn trông trăng là gì? Lí do không ai dám ăn lươn trông trăng

Goku đã có một khoảnh khắc quyết định trong Frieza Saga khi sự tức giận trước cái chết của Krillin đã mang lại cho anh động lực cần thiết để trở thành Super Saiyan.

Goku đã có một khoảnh khắc quyết định trong câu chuyện Frieza khi sự tức giận xuất hiện trước tiên cái chết của loài nhuyễn thể Nó đã cho anh động lực để trở thành Super Saiyan. Đối với những người đã xem nó và những người phát hiện ra sau này, sự biến đổi mạnh mẽ của Goku là một cú sốc lớn. Đối với người Saiyan, việc một người đạt đến trạng thái đáng kinh ngạc như vậy đã là chuyện huyền thoại. Nhưng một khi điều đó xảy ra với Goku, anh cũng trở thành mục tiêu của các nhân vật khác, #allfreevn chia sẻ, trong đó có Vegeta. Tại thời điểm này, nhiều người Saiyan không chỉ có thể tiếp cận hình thức này mà còn có thể biến đổi mạnh mẽ hơn, chẳng hạn như Super Saiyan 3 và Super Saiyan God.

Goku có thể là chiến binh Z đầu tiên đi theo con đường của Super Saiyan, nhưng anh ấy là một nhân vật khác trong truyền thuyết. Ngọc rồng Anh ấy đã đi trước anh ấy từ nhiều thế kỷ trước. Huyền thoại Super Saiyan được Frieza và Vegeta ghi lại trong bảy viên ngọc rông Đó là dấu hiệu ban đầu cho thấy Goku không phát minh ra hình thức này. Người tạo ra ngọc rồng Akira Toriyama đã xác nhận rằng nhân vật thực sự đạt đến cấp độ này đầu tiên là Yamoshi [via Kazenshuu].

Theo Toriyama, #allfreevn chia sẻ Yamoshi là một chiến binh anh hùng đã chiến đấu bên cạnh Saiyan Five. người khác chống lại chính người dân của mình. Trong cuộc thập tự chinh của mình, anh đã đạt đến cấp độ Super Saiyan, nhưng sức mạnh anh đạt được cuối cùng vẫn chưa đủ. Khi mất đi mạng sống, linh hồn anh được tự do. Toriyama nói rằng kể từ đó, linh hồn của Yamoshi luôn tìm kiếm sáu anh hùng Saiyan xứng đáng để anh sử dụng sức mạnh.

Xem Thêm:  7 trò chơi hay nhất giới thiệu cho trẻ viết mã

Câu chuyện của Yamoshi liên quan trực tiếp đến câu chuyện Battle of Gods. từ Dragon Ball Super . Rõ ràng, Yamoshi, theo một nghĩa nào đó, Siêu hình thần saiyan. Chính bản chất đã tạo ra anh ấy. Anh ta xuất hiện chớp nhoáng trong buổi lễ nơi Goku tập hợp năm linh hồn Saiyan để giúp anh ta trở thành Super Saiyan God và đối mặt với Beerus. Hình bóng của Yamoshi (được tiết lộ là một Saiyan với thiết kế lấy cảm hứng từ Vegeta) có thể được nhìn thấy trong nghi lễ. Sau này khi Goku thua Beerus, #allfreevn chia sẻ rằng Goku tiết lộ rằng anh ấy đã nói chuyện với “Sức mạnh thần thánh siêu Saiyan”, điều đó đã thúc giục anh đừng bỏ cuộc. Nhận xét của Goku cho thấy chính Yamoshi là người đã truyền đạt thông điệp này cho anh ấy.

Bộ phim Dragonballz cuộc chiến của các vị thần đưa ra một góc nhìn hơi khác về câu chuyện nguồn gốc của Yamoshi bằng cách gợi ý rằng Anh ta đã trải qua nghi thức Super Saiyan God, chia sẻ #allfreevn, nhưng những sự kiện này không nằm trong tính liên tục của phim vì các sự kiện trong phim được kể dưới cái tên Ngọc rồng Câu chuyện đầu tiên của Super., với câu chuyện cụ thể này đã bị lược bỏ trong bản làm lại. Thay vào đó, hầu hết các chi tiết chính thức về Yamoshi đều đến từ lời kể của Toriyama. Vì Yamoshi chỉ được nhìn thấy thoáng qua và không bao giờ được thảo luận chi tiết trong anime nên anh ta vẫn là một nhân vật bí ẩn trong truyện. Ngọc rồng và là nhân vật mà người hâm mộ hy vọng có thể tìm hiểu thêm trong chương trình. Ngọc rồng siêu cấp Thứ hai, hành động #allfreevn.

Leave a Comment