Xem phim Trường Tương Tư Full 39 tập Vietsub – Lost You Forever


Bạn có muốn không? Xem phim Trường Học Tương Lai Trọn bộ 39 tập Vietsub – Mất Em Mãi. Phim Trường Tương Tử là một bộ phim mang thể loại lãng mạn lịch sử, võ thuật. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng cùng tên trong hệ thống Kinh Hải Ký của tác giả Đồng Hoa. Nội dung phim kể về cô gái Tiểu Yêu và ba chàng trai lần lượt là: Thương Huyền (bản gốc Chuyên Húc), Đồ Sơn Cảnh và Tương Liễu. Đan xen vào đó là những tình tiết hấp dẫn của phim giúp khán giả dễ dàng trải nghiệm.

Nếu bạn đang muốn xem phim Trương Tử Tu Full 39 tập Vietsub – Lost You Forever thì hãy cùng bangxephang.com kéo xuống bài viết dưới đây để trải nghiệm phim nhé!

Thông tin phim Trường Học Tương Lai

Phim Trường Tử Tu có những thông tin cơ bản sau:

Xem phim Trường Tương Tư
Xem phim Trường Tương Tư
 • Tên bộ phim: Trường Tương Tư
 • Thể loại: Lịch sử – Thần thoại
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Số tập: 39 tập
 • Trạng thái: Đang phát trực tuyến
 • Ngôn ngữ: phụ đề tiếng Việt
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm sản xuất: 2023
 • Diễn viên: Dương Tử, Trương Văn Ý, Đặng Vĩ, Đan Kiện Thụ, Đại Lộ Oa, Vương Hoằng Nghị,…

Nội dung phim Trương Tử Tu trọn bộ

Trương Tương Tử với câu chuyện của Tiểu Yêu và ba chàng trai Thương Huyền, Đồ Sơn Cảnh, Tương Liễu đã mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu cổ trang đầy lãng mạn và cảm động. Các nhân vật trong truyện được xây dựng rất tốt, nhiều tình huống, tình tiết hấp dẫn khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Câu chuyện diễn ra ở thế giới của ba quốc gia Shennong, Xuanyuan và Cao Tan, nơi con người, các vị thần và tình yêu cùng chung sống. Công chúa của Cao Tân là Cửu Dao, một nhân vật rất đặc biệt và truyền cảm hứng. Sau khi trải qua trăm năm gian khổ, mất đi thân phận và dung mạo, Cửu Đao lạc vào đại hoang.

Tại trấn Thanh Thủy, Tiểu Yêu dưới bút danh Vạn Tiểu Lục đã dừng chân cải trang tu luyện y thuật để có thể tự bảo vệ mình. Đây là một nhân vật rất đáng yêu, thông minh và dũng cảm. Cô vô tình cứu được con trai của Thanh Khâu là Đồ Sơn Cảnh, hai người yêu nhau.

Tương Liễu, yêu quái chín đầu, cũng trở thành tri kỷ của Tiêu Dao sau khi cả hai hiểu nhau. Nhưng đối với Thương Huyền, Tiểu Yêu không nhận ra anh và cả hai đã trải qua nhiều chuyện để cuối cùng đưa được cô trở về và cô khôi phục thân phận công chúa.

Thương Huyền vì muốn thống nhất thiên hạ mà từ bỏ tình yêu để theo đuổi ngai vàng. Tương Liễu hy sinh để giúp Thương Huyền hoàn thành sự nghiệp còn Tiểu Yêu và Đồ Sơn Cảnh thì rút lui khỏi giang hồ. Thương Huyền bỏ lỡ không lấy được, nhưng cuối cùng dốc hết tâm sức vào việc trị quốc, hắn biết chỉ cần thiên hạ thái bình, Tiểu Yêu cũng sẽ vui vẻ khỏe mạnh.

Truyện Tương tư vẽ nên một thế giới lịch sử đầy màu sắc và cảm xúc. Các nhân vật trong truyện được xây dựng rất tốt, nhiều tình huống, tình tiết hấp dẫn khiến người xem không thể quên. Câu chuyện còn gửi đến chúng ta thông điệp về tình yêu thương, sự hi sinh, trách nhiệm của mỗi người trong cuộc sống.

Xem thêm: Xem phim Chú Rể Ngốc

Diễn viên của Trương Tử Tu: Phim cổ trang Trung Quốc 2023

Phim Trương Tử Tu quy tụ dàn diễn viên quen mặt với khán giả, sở hữu lượng fan đông đảo như:

 • Dương Tử vai Tiểu Yêu/Vân Tiểu Lục/Gao Xin Jiu Dao/Tây Linh Cửu Đạo
 • Trương Văn Ý vai Hiên Viên Thương Huyền
 • Đặng Vĩ đảm nhận vai Thanh Khâu Đồ Sơn Cảnh
 • Đan Kiến Thư vai Tương Liễu / Phong Phong Bội
 • Wang Hongyi vai Chishui Feng Long
 • Đại lộ Waa vai A Niệm / Cao Tấn Úc
 • Hoàng Cẩn Cần vai Phòng Phong Ý Anh
 • Vương Chấn đảm nhận vai Thần Nông Hinh Duyệt
 • Thương Toàn vai Hải Dương
 • Trần Hân Dư vai Bạch Y Nữ
 • Đặng Thị Vân vai Huyền Trụ
 • Tào Dung đảm nhận vai Tinh Dã
 • Lý Thục Mẫn vai Tiêu Tiêu
 • Liêu Bình Lộ đảm nhận vai Linh Lan

Chi tiết lịch chiếu phim Trường Học Tương Lai

Bộ phim Lạc mất em sẽ được phát sóng từ 17h ngày 24/7/2023 trên các nền tảng WeTV, YouTube và VieON. Phần 1 của phim có 39 tập, mỗi tập dài 45 phút.

Đối với tài khoản VIP, trong tuần đầu tiên phát sóng, phim sẽ được chiếu cả tuần, ngày đầu chiếu 4 tập, thứ 3 đến thứ 6 chiếu 2 tập, thứ 7 và chủ nhật chiếu 1 tập. Từ tuần sau, phim sẽ được phát sóng vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư, mỗi ngày 2 tập. Tập mới sẽ được cập nhật lúc 17h. Phần 1 của phim sẽ kết thúc vào ngày 23/8.

Với tài khoản thông thường, bộ phim sẽ được phát sóng vào thứ Hai đến thứ Sáu, mỗi ngày 1 tập và 2 tập vào ngày đầu tiên. Tập mới sẽ được cập nhật lúc 17h. Phần 1 của phim sẽ kết thúc vào ngày 13/09.

Review phim Trường Học Tương Lai

Dựa theo miêu tả, Tương Tư Tử là một bộ phim cổ trang tình cảm, lãng mạn. Câu chuyện xoay quanh tình yêu giữa Tiểu Yêu và ba chàng trai Thương Huyền, Đồ Sơn Cảnh, Tương Liễu, làm nền cho toàn bộ phim. Các nhân vật trong phim được xây dựng rất tốt, mỗi nhân vật đều có tính cách, hoàn cảnh riêng nên dễ khiến khán giả đồng cảm và yêu mến.

Ngoài ra, phim còn mang đến cho khán giả một thế giới lịch sử phong phú đầy màu sắc, nơi con người, các vị thần và yêu thương cùng chung sống. Từ đó, phim cũng gửi gắm đến khán giả thông điệp về tình yêu thương, sự hy sinh và trách nhiệm trong cuộc sống.

Tuy nhiên để đánh giá chính xác về bộ phim thì cần phải xem phim để có cái nhìn chi tiết và tổng quan hơn về nó. Nếu bạn là người yêu thích thể loại phim cổ trang, lãng mạn thì Trường Sinh Tử Tư có thể là một bộ phim rất đáng để xem.

Thông điệp từ phim Trường Học Tương Lai

Tường Tử Studio mang đến cho khán giả nhiều thông điệp nhân văn và giá trị đạo đức. Một trong những thông điệp chính của phim là về tình yêu và lòng trung thành. Nhân vật chính Tiểu Yêu đã dũng cảm, hi sinh để bảo vệ tình yêu của mình và giữ lòng trung thành với những người mình yêu thương.

Ngoài ra, phim còn gửi gắm đến khán giả thông điệp về sự hy sinh và trách nhiệm. Nhân vật Tương Liễu đã hy sinh để giúp Thương Huyền hoàn thành sự nghiệp, Thương Huyền cũng đặt thế sự lên trên tình cảm và thực hiện trách nhiệm của một vị quân vương.

Cuối cùng, bộ phim cũng mang đến cho khán giả thông điệp về giá trị của cuộc sống và tình bạn. Nhân vật Tiểu Yêu và Tương Liễu đã trở thành tri kỷ dù ​​là hai giống loài khác nhau, từ đó hình thành một tình bạn chân thành và đáng quý. Phim Tương Tửu giúp khán giả hiểu thêm về giá trị của cuộc sống và tình bạn trong một thế giới đầy cạnh tranh và khắc nghiệt.

Xem phim Trương Tử Tương Full 39 tập Vietsub

Xem phim Trường Học Tương Lai tập 1 Vietsub

Cùng xem phim Bức Tường Tương Lai Tập 1 Vietsub ngay tại đây:

Xem phim Trường Học Tương Lai tập 2 Vietsub + thuyết minh

Cùng đón xem phim Trường Học Tương Lai tập 2 Vietsub + thuyết minh ngay sau đây:

Xem phim Trường Học Tương Lai tập 3 Vietsub

Cùng đón xem phim Bức Tường Tương Lai Tập 3 Vietsub ngay tại đây:

@phimhay3668

Trường Tương Tư Tập 3#truongvany #vuonghoangnghi #duongtu #truongtuongtu #phimcotrang #motphim #phimhaymoingay

♬ nhạc nền – @Hong Phim – @Hong Phim

Trường Tương Tư Tập 4 Vietsub

Xem phim Bức Tường Tương Lai Tập 4 Vietsub ngay tại đây:

@phimhay3668

Trường Tương Tư Tập 4 #truongtuongtu #duongtu #vuonghoangnghi #truongvany #dangvy #phimhaymoingay #phimtrungquoc #phimhay

♬ nhạc nền – @Hong Phim – @Hong Phim

Xem phim Trường Học Tương Lai tập 5 Vietsub

Cùng đón xem phim Bức Tường Tương Lai Tập 5 Vietsub ngay tại đây:

Xem phim Trường Học Tương Lai tập 6 Vietsub

Cùng đón xem phim Trường Học Tương Lai tập 6 Vietsub ngay sau đây:

@trangxemphim11

Trường Tương Tử preview tập 5. #trường Tương Tử_ #trường Tương Tử_Dương Tử #Dương Tửu #Đan Tùy #Dangvi #Dương Tử_杨紫 #duongtu #truongtuongtu #phimhaymoingay #phimtrungquoc #xuhuong#tiktokphim

♬ nhạc nền – Trương Tử Tử ❤️ – Trương Tử Tử ❤️

bản tóm tắt

Bài đăng trên bangxephang.com cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về Xem phim Trường Tử Tu Full 39 tập Vietsub. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn dễ dàng trải nghiệm và tham khảo. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm nhiều bộ phim hấp dẫn khác nhé!

Xem Thêm:  Phim Thiên Kim Của Tôi Full tập 1, 2, 3, 4, 5 Vietsub + Thuyết minh

Leave a Comment