Xem phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116


Bộ phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 full sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những giây phút căng thẳng vì cuộc chiến khốc liệt của các bạn trẻ trong thế giới thượng lưu. Bên cạnh đó, Thạch Hạo sẽ làm gì tiếp theo để hoàn thành tu luyện của mình? Đón ngay bài viết dưới đây của website bangxephang để xem phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 full cũng như biết thêm nhiều thông tin thú vị liên quan nhé.

Tóm tắt Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 Vietsub Thuyết Minh

Sau đây là tóm tắt nội dung phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 full các bạn có thể xem để hiểu rõ hơn về bộ phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 này.

Sau khi những người trẻ tuổi ở thế giới thượng lưu xuất hiện và chiến đấu quyết liệt, họ rời đi ngay lập tức. Về phần Thạch Hạo, tại Chu Thôn tiếp tục quá trình tu luyện của mình. Đằng sau anh ta, 10 hang động trên trời cũng được mở ra. Trước ngực nơi từng là xương tối thượng, giờ lại một lần nữa phát sáng, hào quang không ngừng tỏa ra xung quanh nơi này.

Và rất nhanh, quá trình tu luyện của Thạch Hạo cũng kết thúc. Vì vậy, con chim trước đã xuất hiện và tiếp cận Thạch Hạo. Lúc này nói chuyện với nó, Thạch Hạo cảm thấy con chim này rất đặc biệt. Vì vậy, ông quyết định đặt tên nó là Tứ Bạch và mang theo bên mình. Thời gian trôi qua, sau khi thương thế bình phục, cuối cùng Thạch Hạo quyết định từ biệt mọi người trong thôn, lên đường. đi khám phá thế giới thượng lưu. Vì vậy, trước khi đi, trưởng thôn không quên dặn dò Thạch Hạo vài điều. Thạch Hạo nghe xong cũng gật đầu đồng ý. Ngay sau đó, vừa quay đầu, hai cánh khẽ động, Thạch Hạo lập tức cùng Từ Bạch phóng người về phía xa nơi Bất Lão Sơn.

thế giới hoàn hảo tập 116
thế giới hoàn mỹ tập 116

Giữa không trung, Thạch Hạo cùng Tử Bạch trò chuyện rất vui vẻ, nhưng mà, khi con chim kia bị Thạch Hạo trêu chọc, hắn lại không vui vẻ chút nào. Thời gian trôi qua, cuối cùng Thạch Hạo cũng đến được nơi mình cần. . Tại đây, anh cũng được nghe một số thông tin về gia đình mình. Đầu tiên chính là Tần Hạo, sau khi đi thượng giới lập tức tạo nên danh tiếng, trở thành thiên tài trẻ tuổi. tuổi. Về phần cha của Thạch Tử Lăng, sau khi lên thượng giới liền làm ầm ĩ về núi cũ, sau đó đến Ác Đảo tìm kiếm thứ gì đó. Vì vậy, Thạch Hạo suy đoán, rất có thể chuyện này có liên quan đến tổ tiên Thạch Trung Kiên của hắn. Vì vậy, Thạch Hạo lập tức cùng Tử Bạch đến đảo ác. Và rất nhanh chóng, sau một hành trình dài, Thạch Hạo cũng đến được ác đảo, nơi giam giữ các tù nhân của Bất Lão Sơn. Có một hòn đảo lơ lửng trên bầu trời, xung quanh nó hoàn toàn bị mây bao phủ, sấm sét xuất hiện khiến nơi đây tràn ngập bóng tối. Nhanh chóng đặt chân lên đảo, Thạch Hạo cũng gọi Dạ Thần Thạch ra ngoài.

phim thế giới hoàn mỹ tập 116
phim thế giới hoàn mỹ tập 116

Sau đó hai người cùng nhau đi vào trong. Tuy nhiên khi vừa bước vào, Thạch Hạo và hòn đá thần chợt phát hiện ra điều kỳ lạ. Vì vậy, hắn lập tức dùng chính con mắt đó quan sát. Và ngay lập tức, hình ảnh của gia đình cũng hiện ra trước mắt Thạch Hạo. Lúc này trong tay Đại Ma Thần Thạch Trung Kiên đang cầm một viên thần đan tỏa ra ánh sáng vàng vô cùng nồng đậm. Ngay lập tức, ông Lập liền cho vào miệng và nuốt trọn viên thuốc thần. Vì vậy, ngay lập tức một cai ngục lao đến ngăn anh ta lại. Nhưng mà, lúc này thần Đan hiển lộ sức mạnh, ánh vàng bao phủ thân thể Đại Ma Thần, một luồng sức mạnh. đột ngột nổ ra. Sau đó, với một tinh thần bất khả chiến bại, Đại Quỷ Thần ngay lập tức tung nắm đấm thẳng vào người lính canh kia và bắt đầu chiến đấu với anh ta. Trên không trung, giữa hai người nắm đấm đá không ngừng. va chạm. Cuối cùng, Đại Ma Thần cuối cùng đã đánh bại anh chàng và rời khỏi nơi này.

Lúc này biết ông ngoại còn sống, Thạch Hạo cũng yên tâm hơn phần nào. Thu hồi đôi mắt màu đồng, Thạch Hạo cẩn thận quan sát. Theo ý kiến ​​của anh, chiếc giường như nơi này có rất nhiều bảo vật. Vì vậy, khi anh ta nhảy lên, anh ta và hòn đá thần ngay lập tức lao vào bên trong. Khi họ dừng lại, cả hai cũng tìm thấy một số món đồ tốt. Sau đó, cơ thể khẽ di chuyển, và trong tích tắc, anh ta đã đến trung tâm. Ở nơi đó, trước mặt Thạch Hạo và hòn đá thần đột nhiên xuất hiện một cái hồ lớn. Người ta tin rằng nơi đây đã giam giữ rất nhiều vị thần thực sự trong thời cổ đại. Tuy nhiên Thạch Hạo và hòn đá thần lại không biết. Với sự hợp tác của cả hai, trận đồ ma thuật ở đây cuối cùng đã được mở. Ở phía dưới, những luồng ánh sáng chợt loé lên.

Rồi từ phía dưới, bỗng có vài bóng người vội vàng lao vào đây làm việc. Thấy vậy, Thạch Hạo và Dạ Thần Thạch cũng giật mình. Tuy nhiên, khi những người kia biến mất. mất đi, một cái gì đó đặc biệt đột nhiên xuất hiện. Đây là một loại thực vật rất kỳ lạ, nóng hổi trong suốt, tổng cộng có năm chiếc lá lướt qua điện quang, tiếng kêu nguệch ngoạc vang dội, phát ra uy năng sấm sét vô tận. Vì vậy, Thạch Hạo và đá thần lập tức hợp lực phong ấn, ngăn không cho nó bạo động. Sau đó, khi phong ấn thành công, cả hai cũng thu dọn rồi nhanh chóng rời đi. ra khỏi nơi này. Khi họ xuất hiện trở lại, cả hai đột nhiên hoảng sợ. Theo đó, bên ngoài, một cảnh tượng hỗn loạn đang diễn ra. Và nhân cơ hội đó, Thạch Hạo cũng bỏ trốn.

Review phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116

Sau khi xem phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 full, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận thể hiện quan điểm cá nhân. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự phấn khích khi xem tập mới của series Thế Giới Hoàn Mỹ. Họ cũng đánh giá phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 thực sự là một tình tiết hay, có ý nghĩa quyết định đến toàn bộ phim.

Xem phim thế giới hoàn mỹ tập 116
Xem phim thế giới hoàn hảo tập 116

Xem phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 full Vietsub

Nhìn thấy bộ phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 full bản chuẩn xem tại video bên dưới. Chúc các bạn xem phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 Vietsub Thuyết Minh vui vẻ.

Tổng hợp xem Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 full

Qua bài viết trên của trang web bangxephang, chúc quý độc giả xem phim Thế Giới Hoàn Mỹ tập 116 full vui vẻ. Bên cạnh đó, hãy tiếp tục theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để biết thêm thông tin về cuộc sống, phim ảnh, âm nhạc.

Xem Thêm:  Xem phim Extraction 2 Full HD Vietsub (Nhiệm Vụ Giải Cứu 2)

Leave a Comment