Xem phim Hoa Nhung Full 40 tập Vietsub + Thuyết minh


Bạn có muốn không? Xem phim Hoa Nhung Full 40 tập Vietsub + Thuyết Minh ? Phim Hoa Nhung là một bộ phim cổ trang Trung Quốc kể về nữ chính có số phận bi thảm, cuối cùng sau sự chèn ép mà đen đủi. Phim Hoa Nhung có sự tham gia của Cúc Tịnh Y, Quách Tuấn Thần cùng các diễn viên tài năng khác. Bộ phim đã thành công thu hút sự quan tâm của khán giả, được đánh giá là bộ phim đáng xem vào đầu tháng 6 năm nay.

Hãy cùng bangxephang.com đón xem bộ phim Hoa Nhung Full 40 tập Vietsub + Thuyết Minh ngay dưới đây nhé!

Thông tin phim Hoa Nhung

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về phim Hoa Nhung Full HD:

 • Tên bộ phim: Hoa nhung
 • Đạo diễn: Hồ Ý Quyên, Trần Quốc Hoa
 • Thể loại: Cổ Tích, Tâm Lý Lãng Mạn
 • Chuyển thể từ: Võ Trường Sinh của Lâm Gia Thành
 • Số tập: 40 tập
 • Năm phát hành: 2023
 • Ngôn ngữ: Vietsub + thuyết minh
 • Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Quách Tuấn Thần, Lý Đông Thâm, Lục Đình Ngọc,…

Nội dung phim Hoa Nhung

Phim Hoa Nhung là bộ phim cổ trang, tâm lý – tình cảm được chuyển thể từ tiểu thuyết Võ Trường Sinh của tác giả Lâm Gia Thành. Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện của Wei Chi, Wei Chi là một cô gái phải chịu nhiều bất công từ khi còn nhỏ. Mọi người vẫn luôn cho rằng cô là một tiểu hài tử chuyên gây rắc rối cho người khác, cho rằng cô đã giết ông nội và cha mình.

Chính vì điều này mà ngay từ nhỏ cô đã thường ít nói và ít nói. Tuy nhiên, bên trong cô là một cô gái có trái tim mạnh mẽ, có thể vượt qua mọi thử thách. Tuy nhiên, ít người biết rằng Wei Chi thực sự là con phượng hoàng đầu tiên kể từ khi trời đất sinh ra và được tái sinh.

Viêm Việt, người được coi là con trai của Thiên Đế, có vẻ ngoài cực kỳ tuấn tú và sở hữu sức mạnh phi thường. Anh ta đã bị nguyền rủa từ khi còn là một đứa trẻ, rằng nếu anh ta không thoát khỏi tình yêu suốt đời của mình, anh ta sẽ làm hại người dân. Vì vậy, anh đã sử dụng sức mạnh của mình để đóng lại ký ức hiện tại và trở thành một người phàm dưới trái đất, để xóa bỏ lời nguyền và bảo vệ nhân loại.

Anh ấy có một tâm hồn dũng cảm và quyết tâm cao. Yan Yue nhận Wei Zhi sau khi anh xóa ký ức và xuống hạ giới, đồng thời tận tâm dạy dỗ cô. Anh phá tan mọi âm mưu, kế hoạch để bảo vệ cô, dù đôi khi phải tự mình đối mặt với nguy hiểm. Do những hành động đó, Wei Chi dần dần yêu anh ta. Tuy nhiên, khi cô phát hiện ra rằng mình chỉ là một công cụ được sử dụng để xóa bỏ lời nguyền, tình cảm của cô đã thay đổi từ yêu sang ghét.

Sau khi hóa giải mọi hiểu lầm và khúc mắc, Ngụy Chí và Viêm Việt cùng nhau vượt qua muôn vàn hiểm nguy, thử thách, vượt qua một nhiệm vụ khốc liệt và viết nên một câu chuyện tình yêu như cổ tích.

Xem phim: Xem phim Hãy Làm Gia Đình Của Anh Full 30 tập Vietsub

Diễn viên Hoa Nhung

Phim Hoa Nhung là một bộ phim cổ trang, phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Các diễn viên tham gia trong phim nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả như:

 • Cúc Tịnh Y vai Ngụy Chi: một cô gái phải chịu đựng sự hắt hủi của mọi người, dù cố gắng vượt qua nhưng cuối cùng vẫn không thể chống lại sự ác độc đến từ thế giới hắc đạo.
 • Quách Tuấn Thần vai Viêm Việt: người có năng lực, đem lòng yêu Ngụy Chi và muốn bảo vệ cô.
 • Ngoài ra phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên khác góp phần làm nên thành công cho phim Hoa Nhung.

Lịch chiếu phim Hoa Nhung

Phim Hoa Nhung có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi, phim đã có lịch chiếu chính thức. Lịch chiếu Hoa Nhung dự kiến ​​được chiếu từ ngày 01/06/2023. Phim có tổng cộng 40 tập, mỗi tập dài 45 phút.

Hoa Nhung của Cúc Tịnh Y được chiếu trên các nền tảng phát sóng, bạn cũng có thể xem phim Hoa Nhung Full 40 tập Vietsub + Thuyết Minh ngay tại bài viết này. Cuộn xuống đây để thưởng thức!

Đánh giá phim Hoa Nhung

Phim Hoa Nhung là bộ phim cổ trang, tâm lý – tình cảm được chuyển thể từ tiểu thuyết Võ Trường Sinh của tác giả Lâm Gia Thành. Phim xoay quanh câu chuyện của Wei Chi, một cô gái phải chịu nhiều bất công ngay từ khi còn nhỏ. Do cô là sao chổi và có liên quan đến hình khắc của ông nội và cha nên cô ít nói, ít nói. Tuy nhiên, bên trong cô là một cô gái có trái tim mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.

Điểm nhấn của phim là mối tình giữa Ngụy Chi và Viêm Việt, người được coi là con trai của Thiên Đế. Viêm Việt đã dùng sức mạnh của mình để giải bỏ lời nguyền và trở thành phàm nhân trên trái đất, để bảo vệ sự sống và truyền cho Ngụy Chí những kỹ năng để tự bảo vệ mình. Anh tận tâm dạy dỗ, ngăn chặn những âm mưu, kế hoạch để bảo vệ cô, và nhờ đó, Wei Chi dần có tình cảm với anh.

Xem phim Hoa Nhung Full

Tuy nhiên, khi Wei Chi phát hiện ra rằng cô chỉ là một công cụ được sử dụng để loại bỏ lời nguyền, cảm xúc của cô thay đổi từ yêu sang ghét. Phim truyền tải thông điệp về sự bất công, tình cảm và lòng trắc ẩn. Bên cạnh đó, phim còn có những cảnh quay đẹp mắt, kết hợp với âm nhạc giàu cảm xúc tạo nên không khí lãng mạn, kỳ ảo.

Tuy nhiên, một số khán giả có thể cảm thấy phim có tình tiết khá mờ nhạt và tiết tấu hơi chậm. Tuy nhiên, với những ai yêu thích truyện cổ tích, lãng mạn thì Hoa Nhung là một bộ phim đáng xem và sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm đầy cảm xúc.

Xem phim Hoa Nhung Full 40 tập Vietsub + Thuyết Minh

Xem Hoa Nhung tập 1 Vietsub

Cùng đón xem phim Hoa Nhung Full tập 1 Vietsub ngay dưới đây:

@phimvipyouku_iqiyi

Hoa Nhung Tập 1.Nguyễn Chí Tu Tiên Nhưng Vẫn Bị Lầm Đường. #hoanhung #xuhuongtiktok #quachtanthanh_cuc Tinhy #quachtanthanh #cuc Tinhy_鞠婧祎 #cuctinh #mat_quat????????

Xem Hoa Nhung tập 2 Lồng Tiếng

Xem phim Hoa Nhung Full tập 1 có thuyết minh ngay dưới đây:

@phimvipyouku_iqiyi

Hoa Nhung Tập 2 . Tập 2 thôi nào, Tôn Sư Động Tay Động Chân Với Ngụy Chí. #mật quất???????? #cuctinh #cuctinh_鞠婧祎 #quachtanthan #quachtanthan_cuctinhy #hoanhung #xuhuongtiktok

Xem Hoa Nhung tập 3 Vietsub + Lồng Tiếng

Cùng đón xem phim Hoa Nhung Full tập 3 Vietsub + Thuyết minh ngay dưới đây:

@phimvipyouku_iqiyi

Hoa Nhung Tập 3 . Sư Tôn đem Ngụy Chí lên cây.. #hoanhung #matrix_quất???????? #cuctinhy #quach tuanthan #quachtanh_cuctinhy #cuctinhy_鞠婧祎 #xuhuongtiktok #cuctinhy_jujingyi

Xem Hoa Nhung tập 4 Vietsub

Xem phim Hoa Nhung Full tập 4 Vietsub ngay dưới đây:

@phimvipyouku_iqiyi

Hoa Nhung Tập 4 #hoanhung #nectarine???????? #cuctinhy #quachtany_jujingyi #xuhuongtiktok #cuctinhy_jujingyi #cuctinhy

Xem Hoa Nhung tập 5 Vietsub

Cùng đón xem phim Hoa Nhung Full tập 5 Vietsub ngay dưới đây:

@phimvipyouku_iqiyi

Hoa Nhung Tập 5 #quất quất???????? #cuctinhy_jujingyi #quachtunthan #cuctinhy_鞠婧祎 #hoanhung #xuhuongtiktok

♬ âm thanh gốc – ???????????????????????????????????????? –

Xem Hoa Nhung tập 6 Vietsub

Cùng đón xem phim Hoa Nhung Full tập 6 Vietsub ngay dưới đây:

@phimvipyouku_iqiyi

Hoa Nhung Tập 6. Phim này Diễn viên đẹp quá #mourd_quất???????? #xuhuongtiktok #cuctinhy_jujingyi #hoanhung #quachtanthan_cuctinhy #cuctinhy_鞠婧祎 #quachtanthan #hoanhung

– YueYue

Xem Hoa Nhung tập 7 Lồng Tiếng

Cùng đón xem phim Hoa Nhung Full tập 7 dưới đây:

Phim Hoa Nhung Nhung tập 8 Full HD Vietsub

Cùng chúng tôi đón xem Hoa Nhung Full tập 8 Vietsub dưới đây:

bản tóm tắt

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn xem trọn bộ phim Hoa Nhung Full 40 tập Vietsub + Thuyết Minh, review phim Hoa Nhung Full HD, Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn trải nghiệm bộ phim tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Xem Thêm:  [Link full] Xem phim Gương Vỡ tập 1, tập 2, tập 3 Thuyết Minh

Leave a Comment