Voldemort là ai? Bật mí bí mật Kẻ mà ai cũng biết là ai


Voldemort là ai, tại sao Voldemort không có mặt mũi, Voldemort trẻ tuổi, tất cả đều tự do. com chia sẻ tiết lộ bí mật Ai ai cũng biết.

Voldermort là ai?

voldemort là Chúa tể Voldemort là một nhân vật chính trong bộ truyện giả tưởng Harry Potter của tác giả JK Rowling. voldemort Hắn được nhiều độc giả coi là hiện thân của ác quỷ, đóng vai kẻ thù không đội trời chung của nhân vật chính Harry Potter. Các cuốn sách không cung cấp nhiều thông tin về Chúa tể Voldemort là ai, mặc dù chiến tích của hắn đã được ghi lại và thảo luận đầy đủ. Chủ đề thiện và ác diễn ra trong sách được đề cập trong trận chiến cuối cùng giữa Harry Potter và Chúa tể Voldemort trong cuốn thứ bảy và cũng là cuốn cuối cùng, Harry Potter và Bảo bối Tử thần.

Tên Voldermort nghĩa là gì?

Những cái tên thường có ý nghĩa sâu sắc hơn trong vũ trụ “Harry Potter” và Voldemort cũng không ngoại lệ. cụm từ “vol de mort” có nghĩa là “đánh cắp cái chết” hoặc “chuyến bay tử thần” trong tiếng Pháp, đây là mô tả Phù hợp với mục tiêu chính xuyên suốt series của mình, bài viết được đăng chính thức trên allfreevn.

Tên của nhân vật phản diện vẫn là Voldemort trong các bản dịch khác nhau của cuốn sách, nhưng vì các chữ cái trong tên của hắn, Tom Marvolo Riddle, phải được sắp xếp lại để đánh vần cụm từ “Ta là Chúa tể Voldemort” để hoàn thành điểm cốt truyện chính, nên tên của hắn đã thay đổi . xuyên suốt các bản dịch.

Xem Thêm:  Cà thơi tiếng Thái nghĩa là gì ?

Ví dụ, trong bản dịch tiếng Pháp, tên được đặt của ông là Tom Elvis Jedusor để sắp xếp lại thành “Je suis Voldemort”, có nghĩa là “Ta là Voldemort”, bài báo được đăng chính thức trên allfreevn.

Tiết lộ bí mật của Voldemort

Trong tiểu thuyết Harry Potter, Rowling đã dựng lên một thế giới giả tưởng nơi cộng đồng phù thủy tồn tại song song với thế giới thực. Hầu hết các phù thủy và pháp sư đều là những người có liên quan và tuân thủ luật pháp, nhưng những người khác chọn theo đuổi “Nghệ thuật Hắc ám”, thứ ma thuật được cho là có hại. Phần lớn cộng đồng phù thủy phản đối Truy đuổi Nghệ thuật Hắc ám. Chúa tể Voldemort được miêu tả là người thực hành tối thượng Nghệ thuật Hắc ám, muốn thống trị cả thế giới phù thủy và thế giới bình thường. Anh ta không dừng lại để đạt được mục tiêu của mình, tham gia vào các hành động giết người, tra tấn và tham lam để quảng bá bản thân và những người theo dõi anh ta, bài đăng được đăng chính thức trên allfreevn.

Trong năm cuốn đầu tiên của bộ truyện, tiểu thuyết không truyền tải nhiều thông tin về Chúa tể Voldemort, kẻ được các pháp sư gọi là “Kẻ không tên”. Việc Chúa tể Voldemort là ác nhân, và tên của hắn là đảo chữ của Tom Marvolo Riddle, tên thật của hắn, hầu như tất cả độc giả đều biết về hắn. Tuy nhiên, nhiều thông tin hơn về quá khứ của Chúa tể Voldemort được cung cấp trong cuốn sách thứ sáu. Harry Potter trải qua một loạt hồi tưởng với người cố vấn và giáo viên của mình, Albus Dumbledore, để tìm hiểu thêm về Chúa tể Voldemort với hy vọng đánh bại hắn.

Xem Thêm:  Kim loại dẻo nhất thế giới là gì? Đọc ngay nhé

Trong ký ức, độc giả biết rằng Chúa tể Voldemort là con trai của một phù thủy và một Muggle, một thành viên của cộng đồng không phải là phù thủy. Phù thủy là thành viên của một gia đình phù thủy rất lâu đời, những người đã rơi vào thời kỳ khó khăn và yêu Muggles, cuối cùng đã bỏ bùa mê họ. Tuy nhiên, Muggles đã bỏ rơi cô ấy và cô ấy chết khi sinh ra Tom Marvolo Riddle, người được đưa vào trại trẻ mồ côi. Rõ ràng ngay từ đầu cậu bé đã rắc rối và kỳ lạ, và điều này chỉ trở nên rõ ràng hơn khi cụ Dumbledore trẻ hơn nhiều đến để đưa Riddle đến trường.

Ký ức tiết lộ những sự kiện quan trọng trong quá khứ của Chúa tể Voldemort, cung cấp manh mối về tính cách và hành động của hắn. Chúng nói rõ rằng Chúa tể Voldemort tìm kiếm sự bất tử và rằng hắn là một người rất riêng tư, độc lập và tự cho mình là trung tâm. Trong cuộc chiến giành sự bất tử và thống trị, Chúa tể Voldemort đã trở nên kém cỏi hơn con người và dần trở nên xấu xa hơn. Harry Potter và Chúa tể Voldemort gặp nhau lần đầu tiên khi Harry còn là một đứa trẻ và Chúa tể Voldemort đã cố gắng giết anh ta, vì một lời tiên tri cho rằng Harry có thể là người ngăn chặn Chúa tể Voldemort.

Khi còn nhỏ, Voldemort đã thử nghiệm sức mạnh của mình với những đứa trẻ khác tại trại trẻ mồ côi.

Bản chất xấu xa của Tom Riddle lộ rõ ​​từ khi còn nhỏ.

Trong “Harry Potter và Hoàng tử lai”, chúng ta biết được thông qua ký ức của cụ Dumbledore trong Cái sàng tưởng tượng rằng Tom đang thử bùa chú lên những đứa trẻ cả tin trong trại trẻ mồ côi nơi anh lớn lên.

Xem Thêm:  Bluetooth 5.1, 5.2 và 5.3 là gì? Tính năng và sự khác biệt bạn biết chưa

Cuốn sách kể về một sự kiện cụ thể khi anh ta đưa hai cậu bé vào một cái hang và làm một điều gì đó khủng khiếp đến nỗi chúng không bao giờ có thể nói về nó nữa. Hang động rõ ràng đã để lại ấn tượng lâu dài với Voldemort, vì nó cũng trở thành nơi ẩn náu của các Trường sinh linh giá, bài viết được đăng chính thức trên allfreevn.

Voldemort đã tạo ra Trường sinh linh giá đầu tiên của mình bằng cách giết Weeping Myrtle khi hắn còn là học sinh tại Hogwarts.

Chế tạo Trường sinh linh giá là một dạng ma thuật hắc ám yêu cầu phù thủy hoặc thuật sĩ lấy đi mạng sống của người khác.

Tom Riddle đã tạo ra Trường sinh linh giá đầu tiên của mình bằng cách giết học sinh Hogwarts Myrtle Warren, được biết đến với cái tên Weeping Myrtle.

Sau vụ giết người, linh hồn bị tách rời của anh ta nhập vào một cuốn nhật ký mà cuối cùng đã chiếm hữu Ginny Weasley và khiến cô phải mở lại Phòng chứa Bí mật tại Hogwarts trong năm thứ hai của Harry.

Voldemort cuối cùng đã quyết định rằng Harry Potter là “người được chọn”.

Như chúng ta đã học trong “Harry Potter và Hội Phượng hoàng”, Sybill Trelawney đưa ra một lời tiên tri rằng chỉ đứa trẻ “được sinh ra bởi những kẻ đã ba lần thách thức ông ta, sinh vào tháng thứ bảy mới chết”. “Cậu ta có sức mạnh để đánh bại Chúa tể Voldemort. Nhưng danh tính của cậu bé đó không phải lúc nào cũng rõ ràng.

Cả Harry Potter và Neville Longbottom đều phù hợp với mô tả đó, nhưng Voldemort cuối cùng đã quyết định truy lùng Harry, con lai của hắn, củng cố số phận của Harry là “người được chọn”, bài đăng chính thức trên allfreevn đọc.

Leave a Comment