Video 1444 gốc là gì ? Đang nan truyền trên Tiktok

Video 1444 gốc là gì ? Đang nan truyền trên Tiktok là chủ đề hôm nay thpt-tranvandu.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!


Gần đây trên Tiktok xuất hiện một cụm từ đang được tìm kiếm rất nhiều đó là ” Video gốc năm 1444 ” đã có nhiều người khuyên các bạn không nên xem, nhưng chúng tôi vẫn tò mò và không biết nội dung của “Video 1444”? Vì vậy hôm nay weescape.vn sẽ hướng dẫn các bạn giải chi tiết nội dung 1444 này!

Video gốc 1444 là gì?  Gây sốt trên Tiktok

Video gốc 1444 là gì?

Video gốc năm 1444 lần đầu tiên xuất hiện trên YouTube vào 17 Tháng Mười và video đó cho YouTuber biết ai Nga Gleb Korablyov tự bắn mình trong khi nằm trên đi văng. Trong video, Galeb bảo ai đó đừng nói với cha mẹ mình rằng anh ta sẽ tự sát. Sau đó anh ta bắt đầu Boom trên đầu. Korablyov hét lên “Nya, poka!” (có nghĩa là “Nyan, tạm biệt!”) ngay trước khi anh ta tự sát. Đoạn video dài 17 giây nhanh chóng lan truyền trên trang web nhưng nó đã bị gỡ xuống ngay lập tức.

Video gốc 1444 là gì?

Tại sao Video 1444 được gọi là tự sát lan truyền?

Tuy nhiên Kurosagi8một người dùng reddit đã đăng trên một diễn đàn dành cho những người quan tâm đến dark web và giải thích rằng điều này thật vô lý:

Họ nói về cơ bản đó là một đoạn video được lấy từ Deep Web, có giả thuyết cho rằng người đàn ông này đã lên kế hoạch trước và nguyền rủa nó. Sau đó, bất cứ ai nhìn thấy anh ta đều phải nói cho anh ta biết ngày anh ta tự tử, nếu không họ sẽ vô cùng đen đủi. Nó có thể là một trò đùa nào đó…

Tôi có thể xem video gốc 1444 ở đâu?

Ban đầu, video được phát trực tuyến trên nền tảng có tên VK và sau đó video được tải lên kênh YouTube có tên máu me và đã hoạt động trong khoảng 16 giờ trước khi người kiểm duyệt nền tảng xóa video.

Tôi có thể xem video gốc 1444 ở đâu?

Đang cập nhật

Video 1444 không phải video rùng rợn đầu tiên xuất hiện trên Internet

  • Trước đó, clip “Những trạm số” gây sốt. Chúng cho thấy những gì CIA và các cơ quan tình báo khác được cho là đã sử dụng để gửi tin nhắn: tín hiệu. Các trạm này vẫn đang được sử dụng và các giọng nói được tổng hợp kỹ thuật số cứ lặp đi lặp lại cùng một danh sách dài các số. Không ai có một lời giải thích tốt cho lý do tại sao điều này đang xảy ra.
  • Kể từ khi YouTube ra đời, mọi người đã có thể xem video I Feel Fantastic. Nó có một đoạn video ngắn về Tera, một người máy, đang hát một bài hát trong một ngôi nhà xa lạ. Đoạn video dẫn đến rất nhiều thuyết âm mưu, chẳng hạn như ý kiến ​​cho rằng kẻ giết người hàng loạt đứng đằng sau nó. Hóa ra clip được thực hiện bởi một nhạc sĩ tên là John Bergeron.
Xem Thêm:  Canon event là gì? Phải đọc ngay vì đúng nhất


Danh Mục: Hỏi Đáp

Leave a Comment