Tưởng tượng em là một siêu anh hùng…sức mạnh siêu phàm hoàn thành sứ mệnh của mình

Tưởng tượng em là một siêu anh hùng…sức mạnh siêu phàm hoàn thành sứ mệnh của mình là chủ đề hôm nay thpt-tranvandu.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!


Hãy tưởng tượng bạn là một siêu anh hùng với sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn cho trẻ em. Viết một bức thư cho ai đó về siêu năng lực giúp bạn hoàn thành sứ mệnh của mình.

Đây là chủ đề viết thư UPU lần thứ 52, UPU là Liên minh Bưu chính Thế giới Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU), có trụ sở tại thủ đô Berne của Thụy Sĩ, là tổ chức quốc tế lâu đời thứ hai trên toàn thế giới.

Với 192 quốc gia thành viên, UPU là diễn đàn hợp tác chính giữa các bên liên quan trong lĩnh vực bưu chính. Nó giúp đảm bảo một mạng lưới toàn cầu thực sự gồm các sản phẩm và dịch vụ cập nhật.

Bằng cách này, tổ chức hoàn thành vai trò tư vấn, trung gian và liên lạc, đồng thời cung cấp hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết. Nó đặt ra các quy tắc cho việc trao đổi thư từ quốc tế và đưa ra các khuyến nghị để kích thích tăng trưởng khối lượng dịch vụ thư tín, bưu kiện và tài chính cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Bất kỳ quốc gia thành viên nào của Liên hợp quốc đều có thể trở thành thành viên của UPU.

Bất kỳ quốc gia nào không phải là thành viên của Liên hợp quốc đều có thể trở thành thành viên của UPU với điều kiện yêu cầu của quốc gia đó được ít nhất 2/3 số quốc gia thành viên của UPU chấp thuận. UPU hiện có 192 quốc gia thành viên.

Bài tham khảo viết thư quốc tế UPU Mẫu 1: Hãy tưởng tượng mình là một siêu anh hùng có nhiệm vụ làm cho mọi con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn cho trẻ em. Viết một bức thư cho ai đó về siêu năng lực giúp bạn hoàn thành sứ mệnh của mình.

Nếu tôi là một siêu anh hùng, tôi sẽ là người chặn đứng thời gian. Tôi cần kỹ năng này vì tôi phải làm việc nhà hàng ngày, hoàn thành bài tập và bài tập về nhà, vui chơi và dành thời gian cho bạn bè, vì vậy tôi không có đủ thời gian và tôi cần kỹ năng đó. Động lực lớn nhất của tôi là đến với Chúa. Tôi muốn nguồn gốc của tôi đến từ thiên đường. Tôi thích sức mạnh để chữa bệnh cho đàn ông. Tôi chỉ không muốn tàng hình hoặc có thể bay. Thay vào đó, tôi muốn có sức mạnh để chữa lành những người khác về thể chất và tâm lý. Đây là một tư duy mà tôi tin là hữu ích cho thế giới và sẽ dẫn đến những thay đổi có lợi.

Mục tiêu của một siêu anh hùng nói chung là làm việc thiện và giúp đỡ người khác. Có nhiều cách khác nhau để một người có sức mạnh đặc biệt có thể đạt được kỳ tích này. Mặc dù tôi tin rằng nó sẽ phù hợp với tôi hơn nếu có khả năng chữa bệnh cho mọi người. Có quyền lực không cho phép tôi mặc bất kỳ bộ váy hay trang phục cầu kỳ nào. Thay vào đó, tôi đoán tôi phải ăn mặc giống bất kỳ ai khác để không phân biệt mình với những người khác. Thể hiện khả năng của chúng ta với thế giới có thể có hại vì nó sẽ khiến bạn có cái tôi quá lớn. Nếu tôi có được tài năng này, tôi hy vọng tôi có thể sử dụng nó hết khả năng của mình.

Xem Thêm:  Gabriele Amorth là ai? Bí mật người truyền cảm hứng cho bộ phim mới của Russell Crowe

Tôi nhận ra lý do tại sao tất cả chúng ta đều muốn trở nên tham lam hơn bởi vì mọi người có sức mạnh to lớn và có thể khai thác nó. Kỹ năng đơn giản và tối thiểu này sẽ dễ dàng thực hiện. Nó có thể được thực hiện một cách dễ dàng và sẽ giữ nguyên cá tính của tôi nhưng rất có thể sẽ bảo vệ món quà của tôi cẩn thận khỏi sự tò mò soi mói của người khác.

Bố tôi – siêu anh hùng của tôi

Cha tôi là một người bạn suốt đời của tôi. Tôi yêu xa hơn của tôi rất nhiều. Thậm chí không có ngày nào là anh ấy không quan tâm đến tôi. Cha tôi đã chăm sóc đặc biệt để đảm bảo rằng tôi khỏe mạnh và hữu ích. Nếu tôi bị ốm, anh vấp ngã và tiếp tục lo lắng cho đến khi tôi khỏe lại. Chỉ trong những khoảnh khắc đó, tôi mới biết được tình yêu của anh ấy dành cho tôi sâu đậm như thế nào. Chỉ có một vài người trong cuộc sống của chúng ta giúp chúng ta có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Nhưng một người cha là người duy nhất làm việc chăm chỉ vì lợi ích của gia đình. Nếu có thể có một Siêu anh hùng trong vũ trụ này, thì đó chính là Bố tôi và không ai có thể thay thế ông ấy.

Cha tôi là một người có tính cách đặc biệt, người có thể dễ dàng truyền cảm hứng cho người khác. Tôi yêu thái độ của cha tôi. Từ cha tôi, tôi đã học được một thái độ tích cực. Anh ấy quan tâm đến việc học hỏi của chúng tôi về phúc lợi và hạnh phúc của chúng tôi. Anh ấy tiếp tục làm việc không ngừng nghỉ mỗi ngày; tất cả những gì tôi biết là anh ấy tiếp tục làm việc đó để có thể kiếm được nhiều tiền hơn và tất cả chúng tôi đều hạnh phúc.

Cha tôi đã dạy tôi coi khuyết điểm là con đường dẫn đến thành công. Tôi thậm chí chưa bao giờ thấy anh ấy chán nản dù chỉ một ngày. Anh ấy là hình mẫu của tôi, và tôi thích sống theo những giá trị của anh ấy.

siêu anh hùng người nhện của tôi

Tất cả chúng ta đều đã nghe nói về Người Nhện, Người Anh Hùng Vĩ Đại. Có rất nhiều người hâm mộ dành cho Siêu anh hùng Người nhện. Bạn bè của tôi và tôi là những người hâm mộ và hâm mộ Người Nhện. Chúng tôi yêu Người Nhện vì anh ấy là Siêu anh hùng với sức mạnh nguyên thủy và cứu mạng. Người Nhện vẫn bảo vệ thành phố và người dân bằng tất cả sức lực của mình. Người Nhện đánh bại tất cả những kẻ hung ác và phản diện, và chúng vô cùng sợ hãi Người Nhện. Sức mạnh của Người Nhện rất đáng chú ý và đầy cảm hứng. Trong khi Người Nhện trên thực tế là một mọt sách trẻ tuổi, anh ta nổi tiếng với Siêu năng lực và những việc tốt mà anh ta đã làm cho những người có sức mạnh to lớn của mình. Tôi rất ngưỡng mộ Người Nhện. Anh ấy là Siêu anh hùng của tôi.

Người Nhện là một siêu anh hùng có tốc độ nhanh. Anh ta có thể di chuyển từ điểm này sang điểm khác rất nhanh bằng khả năng Web-slinging của mình, điều mà không một người bình thường nào khác có thể làm được. Khi những kẻ ác đang đe dọa mọi người vào đúng thời điểm, Người Nhện đã giải cứu chúng. Trong khi những kẻ phản diện có thể mạnh mẽ, Người Nhện chưa bao giờ ngừng làm điều đúng đắn. Người Nhện đã mạo hiểm tất cả khả năng và sức mạnh của mình để sát cánh cùng những người tốt.

Thế là đủ để lại cho chúng tôi ấn tượng. Sức mạnh và hành động của anh ấy thật thú vị đến nỗi anh ấy vẫn khuyến khích tôi hỗ trợ người khác, làm điều tốt cho người khác và đứng lên chống lại những kẻ bất lương.

Tham khảo viết thư quốc tế UPU mẫu 2: Tôi sẽ làm gì nếu tôi trở thành một siêu anh hùng?

Superman, Batman, Spider-Man, Thor, Hal Jordan, Wonder Woman, Captain America, Wally West, Mr. Fantastic, Invisible Woman, Wolverine, Iron Man, Super Lady, Hercules và nhiều người khác thống trị vũ trụ. Trẻ sơ sinh, thanh thiếu niên hay người lớn vẫn sẽ nghĩ về những sức mạnh mà họ thấy trong phim và có những nhận thức như vậy.

Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ thuê sức mạnh của Người Nhện và sở hữu vị trí đó. Tôi sẽ bận rộn chụp ảnh thành phố từ những góc nhìn khác nhau để có được trải nghiệm tuyệt vời mà không bị gò bó.

Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ tuyển một chú hề của mình, người sẽ chơi với tôi, cùng tôi đến trường, làm bài tập về nhà và đổ lỗi cho tôi về những sai lầm của tôi.

Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ là một phù thủy, biến toàn bộ vũ trụ thành vở kịch Harry Potter và tôn vinh mọi chuyển động của vũ trụ phép thuật.

Những bài học mà các siêu anh hùng có thể dạy chúng ta không chỉ giới hạn trong việc kể chuyện và vẽ mà còn giới hạn trong các quyết định đạo đức và đúng và sai, thiện và ác. Tôi muốn họ biết rằng một hành động xấu xa không bao giờ không bị trừng phạt và một người có thể tạo ra sự khác biệt. Tôi muốn chúng biết rằng các siêu anh hùng cũng mạnh mẽ như những người tạo ra chúng, và rằng có thể trong mỗi chúng ta đều có một siêu anh hùng. Để tất cả chúng ta tìm thấy sức mạnh tiềm ẩn thực sự trong chính mình và tạo ra một siêu anh hùng trong chúng ta. Các siêu anh hùng không được sinh ra từ khi sinh ra; chúng được tạo ra bởi sức lao động to lớn và sự chăm chỉ. Vì vậy, hãy tập trung chăm chỉ vào một ngày nào đó bạn sẽ trở thành siêu anh hùng của người khác.

Có rất nhiều siêu anh hùng nổi tiếng trên thế giới như Superman, Batman, Spider Man, Thor, Hal Jorden, Wonder Woman, Captain America, Wally West, Mr. Fantastic, Invisible Woman, Wolverine, Iron Man, Super Girl, Hercules, v.v. . Trẻ em, thanh thiếu niên hay người lớn sẽ luôn nghĩ về những sức mạnh như chúng thấy trong phim và có những nhận thức như:

  • Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ thuê sức mạnh của Người Nhện và sở hữu nơi này. Tôi sẽ bận rộn chụp ảnh thành phố từ nhiều góc độ khác nhau để có được trải nghiệm đáng kinh ngạc mà không có bất kỳ hạn chế nào.
  • Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ thuê sức mạnh của Goku trong Dragon Ball Z, đặt hai ngón tay lên trán, suy nghĩ về nơi tôi muốn khám phá và đến đó trong vài giây.
  • Nếu tôi là Siêu anh hùng, tôi sẽ thuê người biến tôi thành chú hề, người sẽ chơi với tôi, đi học hộ tôi, làm bài tập cho tôi, tự nhận lỗi về mình.
  • Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ tái tạo hành tinh trái đất và loại bỏ trái đất khỏi sự nóng lên toàn cầu và biến nước mặn thành nước ngọt để chúng ta có thể sử dụng càng nhiều càng tốt.
  • Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ là một pháp sư và biến cả thế giới thành một bộ truyện Harry Potter và tận hưởng mọi chuyển động của thế giới phép thuật.
  • Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ có khả năng thay đổi các mùa và vui vẻ tận hưởng mọi thời tiết trong bất kỳ mùa nào.

Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ có khả năng bay và ở bên mọi người để giúp họ và cứu mọi người và trông giống nhau. Tôi sẽ không có đồng phục cụ thể hoặc nếu có thì cũng đơn giản như đồng phục học sinh. Tôi sẽ đến Đảo để dành thời gian một mình – xa mọi người trong hòa bình.

Một số người chỉ tập trung vào việc giúp đỡ người khác và nếu họ là siêu anh hùng, họ sẽ có sức mạnh chữa lành thế giới bằng âm nhạc và cứu mọi người khỏi cái chết.

Họ cũng sẽ chữa khỏi các bệnh như Aids, ung thư, khối u và nhiều bệnh nguy hiểm khác mà không phải trả hàng triệu rupee cho bệnh viện, đặc biệt là đối với những gia đình nghèo.

Nếu tôi có siêu năng lực, tôi sẽ biến mình thành siêu anh hùng. Tôi sẽ không trở thành một siêu ác nhân với mục đích duy nhất là làm tổn thương mọi người và chiếm lấy thế giới. Tôi không muốn chịu trách nhiệm cai trị nhân dân như một vị Vua mà muốn truyền bá nền dân chủ trên thế giới vì đó không phải là tách trà của tôi. Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ tiêu diệt Pháp và các đẳng cấp thịnh hành trên thế giới.

Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ thay đổi hiến pháp của Ấn Độ thành một hiến pháp tốt hơn và trọng tâm chính sẽ là những kẻ hiếp dâm. Anh ta sẽ bị xử tử trực tiếp và không bị kết án tù chung thân. Siêu anh hùng sẽ có thể chống lại tội phạm và giải cứu tất cả tội phạm trên toàn thế giới để mang lại hòa bình và hòa hợp trên toàn thế giới.

Tôi cũng sẽ chọn tốc độ siêu nhanh hơn viên đạn để không ai có thể bắn tôi và tôi sẽ đạt được điều đó không phải trong vài phút mà chỉ trong vài giây. Những sức mạnh này sẽ giúp tôi chiến đấu với nhiều người cùng một lúc và chiến đấu ở nhiều góc độ khác nhau để giành chiến thắng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi thực sự muốn trở lại làm một đứa trẻ không bao giờ lớn và tận hưởng tuổi thơ của mình cho đến cuối đời… nhanhhay.com chia sẻ.


Danh Mục: Hỏi Đáp

Leave a Comment