Trình duyệt Dolphin là gì? Dolphin hoạt động như thế nào?


Dolphin Browser là gì, cách thức hoạt động của Dolphin, allfreevn.com giải thích Dolphin là gì, cách thức hoạt động của Dolphin.

Trình duyệt cá heo là gì?

Trình duyệt web cá heo là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí có thể được điều chỉnh theo cách bạn sử dụng, vì vậy các tính năng của nó luôn phù hợp và thuận tiện. Đây là một trong những trình duyệt web lâu đời nhất dành cho điện thoại thông minh và nhờ các tính năng như duyệt theo tab, nó giống với trải nghiệm bạn có trên trình duyệt dành cho máy tính để bàn hơn hầu hết các lựa chọn thay thế khác.

Nó hoạt động giống như các trình duyệt web khác, vì vậy bạn có thể đặt nó làm tùy chọn mặc định khi bấm vào một liên kết trong thư, cung cấp cho bạn các tùy chọn bổ sung về cách bạn tương tác với nội dung trang web. Cả người dùng Android và iOS đều có thể tải xuống phần mềm và người dùng Android có sẵn nhiều tính năng hơn một chút, chẳng hạn như plugin và hỗ trợ Flash.

Nó thường nhanh hơn để sử dụng so với Safari hoặc các trình duyệt di động phổ biến như Opera và Firefox.

Các tính năng của Trình duyệt Dolphin là gì?

Không thiếu các tính năng với Trình duyệt Dolphin, đó là lý do tại sao nó là một giải pháp thay thế phổ biến cho Safari, Google Chrome, Firefox và các trình duyệt khác. Dưới đây là một cái nhìn tại các tính năng chính của nó.

  • kiểm soát cử chỉ : Bạn muốn mở các trang web yêu thích của mình mà không cần phải nhập liên kết hoặc kiểm tra dấu trang của mình? Bạn có thể đặt các cử chỉ để chỉ vẽ một bố cục nhanh đại diện cho một trang web. Bạn cũng có thể cuộn lên hoặc xuống một trang bằng cách vẽ các mũi tên.
  • Tìm kiếm bằng giọng nói : Lắc điện thoại của bạn và bạn có thể ra lệnh cho Dolphin Browser tìm kiếm mọi thứ trực tuyến thay vì gõ. Bạn thậm chí có thể chia sẻ nội dung bằng cách nói “chia sẻ” hoặc mở tab mới bằng cách nói “tab mới”.
  • chức năng lưu : Bạn có thể muốn lưu các trang web vào các dịch vụ khác như Evernote hoặc Box. Trình duyệt Dolphin có tính năng cắt tích hợp sẵn trong Evernote, giúp bạn dễ dàng thêm thẻ và tìm nó sau này.
  • Ủng hộ đồng bộ hóa: Một trong những lý do tốt nhất để sử dụng Safari và Chrome là bạn có thể tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại trên PC hoặc máy Mac. Đây cũng là một tùy chọn với Trình duyệt cá heo.
  • nội dung sét – Nếu bạn sử dụng trình duyệt Dolphin trên Android, bạn có thể xem nội dung Flash, đây không phải lúc nào cũng là một tùy chọn với các trình duyệt khác.
  • duyệt theo tab : Bạn có thích sử dụng các tab để chuyển giữa các trang web khác nhau không? Dolphin Browser cung cấp hỗ trợ đó, đảm bảo nó giống như một trình duyệt máy tính để bàn thông thường hơn là một trình duyệt web hạn chế trên điện thoại.
  • Plugin hỗ trợ : Muốn có nhiều tính năng hơn? Trên Android, bạn có thể tải xuống các plugin cho phép bạn thực hiện những việc như lưu trang web dưới dạng PDF chỉ bằng một nút nhấn hoặc chuyển sang giao diện chỉ có văn bản để bạn có thể đọc chúng dễ dàng hơn.
Xem Thêm:  Ngôi sao gần Mặt Trăng nhất là sao gì? Điều đặc biệt bạn chưa biết

Tại sao tôi nên sử dụng Trình duyệt Dolphin?

Có một vài lý do chính khiến bạn nên sử dụng Trình duyệt Dolphin, làm trình duyệt web chính của bạn hoặc làm plugin Safari hoặc Chrome.

  • Tốc độ: Trình duyệt Dolphin nhìn chung nhanh hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh. Riêng trên Android, bạn có thể chuyển nó sang chế độ Jetpack hứa hẹn sẽ tăng tốc độ tải trang lên rất nhiều.
  • Uyển chuyển: Dolphin Browser cung cấp nhiều tính năng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ và duyệt theo tab. Nó có thể làm cho trải nghiệm duyệt web thú vị hơn.
  • Khác: Bạn có thích sử dụng các ứng dụng mà bạn bè của bạn chưa từng nghe đến không? Dolphin Browser là loại ứng dụng đó. Nó khác và thể hiện một sự thay đổi thú vị so với các trình duyệt web tiêu chuẩn thông thường hiện có.

Leave a Comment