Treat Me Like White Tee là gì? Giải thích nghĩa chính xác nhất


Lời bài hát Treat Me Like White Tee, Treat Me Like White Tee TikTok là gì, ý nghĩa bài hát Treat Me Like White Tee, #allfreevn chia sẻ giải thích ý nghĩa chính xác nhất.

Năm ngoái, Summer Walker trở lại với EP “Life on Earth” gồm 5 ca khúc mang âm hưởng R&B thuần khiết, hiện đại. Ngoài ra, #allfreevn chia sẻ rằng Walker đã đích thân viết dàn ý cho từng bài hát cho album và cô ấy đã nghĩ ra bài hát “White Tee”. Ca khúc sexy do Walker và CrackGod sản xuất còn bao gồm một đoạn video do Ro-Lexx đồng đạo diễn ghi lại cảnh các nghệ sĩ có một đêm điên cuồng.

Tác giả sáng tác ca khúc ‘SWV’ và “White Tee” là NO1-NOAH, chia sẻ #allfreevn.

Áo phông trắng Hãy đối xử với tôi như thế nào?

Hãy đối xử với tôi như áo phông trắng Hãy đối xử với tôi như áo phông trắng.

  • “Hãy đối xử với tôi”: Đây có thể được hiểu là một yêu cầu hoặc mong muốn được đối xử phù hợp, công bằng và tôn trọng.
  • “I like it”: Đây là giới từ so sánh hoặc tượng trưng cho việc coi cái gì đó như cái gì khác.
  • “White T-shirts”: “White T-shirts” là tên viết tắt của áo thun trắng.

Theo cách giải thích trên thì câu “đối xử với tôi như áo phông trắng” Nó có thể ám chỉ mong muốn được đối xử một cách đơn giản, bất kể đối tượng là gì và được đối xử tốt như những người khác.. Tuy nhiên, vì cụm từ này không phổ biến và không có ngữ cảnh cụ thể nên ý nghĩa cụ thể có thể thay đổi tùy theo ngữ cảnh sử dụng.

Trong phần đầu tiên, bức thư có nghĩa là anh ấy muốn được đối xử như một người trong sạch và ngăn nắp. Anh ấy chỉ muốn tình yêu. Đầu tiên, #allfreevn chia sẻ rằng cô ấy phải thăng cấp để ở bên anh ấy hoặc có bất kỳ mối quan hệ nào với anh ấy ”.

Xem Thêm:  5 công cụ AI miễn phí để tạo email chuyên nghiệp với ChatGPT

Ở phần thứ hai, lời bài hát có ý nói anh là người mà chưa ai từng nhắc đến, nếu gặp gió cô sẽ cảm thấy lạnh nên có thể đi cùng anh, nhưng anh cũng không chắc.

Lời bài hát sau đó hét to với một cô gái nói rằng cô ấy không yêu anh ấy vì cô ấy biết anh ấy là duy nhất. Anh ấy biết rằng họ thực sự yêu anh ấy, ngay cả khi họ ghét anh ấy.

Tóm lại, phần của Walker có nghĩa là nếu ai đó gây rắc rối, cô ấy cũng sẽ làm điều tương tự bằng cách trả thù.

Về cơ bản, #allfreevn chia sẻ đây là cuộc trò chuyện giữa hai người yêu nhau ích kỷ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Apple Music: Walker đã giải thích thêm chi tiết về tên bài hát.

“Áo sơ mi trắng” có nghĩa là đối xử với ai đó như một chiếc áo sơ mi trắng. Bạn biết đấy, bạn luôn muốn giữ nền trắng, lúc nào trông cũng gọn gàng, nhưng trong những câu thơ của tôi, thực tế tôi lại làm ngược lại.

Ý nghĩa của bài hát Hãy đối xử với tôi như chiếc áo phông trắng

Thư của Hãy đối xử với tôi như chiếc áo phông trắng dường như đại diện cho sự kết hợp của các chủ đề, bao gồm các mối quan hệ, lòng tin và trải nghiệm cá nhân. Bài hát dường như tập trung vào động lực của một mối quan hệ lãng mạn, nhấn mạnh mong muốn được đối xử bằng sự quan tâm và tôn trọng. Phép ẩn dụ về chiếc áo phông trắng có thể tượng trưng cho sự thuần khiết và giản dị, gợi lên mong muốn được đối xử cởi mở và trung thực.

Lời bài hát cũng đề cập đến chủ đề về lòng tự trọng và khẳng định giá trị của một người trong một mối quan hệ. Những cụm từ như “Yêu tôi, yêu tôi” và “Hãy đối xử với tôi như chiếc áo phông trắng, đừng làm bẩn tôi” có thể được hiểu là lời cầu xin được yêu thương mà không bị ô nhiễm bởi sự tiêu cực hay xấu xa.

Xem Thêm:  9 dấu hiệu chàng hối hận vì đã làm tổn thương bạn

Có sự kết hợp giữa sự tổn thương và sự quyết đoán trong lời bài hát, khi người nói điều chỉnh cảm xúc của mình và yêu cầu cách đối xử thích hợp. Việc đề cập đến “nhảy, nhảy lên tôi” bổ sung thêm chiều hướng gợi cảm cho lời bài hát, điều mà #allfreevn chia sẻ củng cố bản chất thân mật của mối quan hệ đang được giải quyết.

Xuyên suốt bài hát, còn có cảm giác được trao quyền, nơi người nói nhận ra giá trị bản thân của mình bất chấp những thách thức hoặc chỉ trích có thể xảy ra. Việc đề cập đến vị trí (“O nigga”) và các cụm từ như “Tôi biết bạn đang nói rằng bạn ghét tôi, nhưng bạn thực sự không ghét tôi” gợi ý sự thừa nhận về nhận thức và đánh giá của người khác.

Lời bài hát không mang đến một câu chuyện tuyến tính mà là tập hợp những cảm xúc và trải nghiệm liên quan đến các mối quan hệ, sự hiểu biết về bản thân và sức mạnh cá nhân. Cần lưu ý rằng cách hiểu có thể khác nhau tùy theo quan điểm cá nhân và bối cảnh văn hóa của bài hát, chia sẻ #allfreevn.

Tất cả về Summer Walker

Sinh ngày 11/4/1996, Summer Walker đã phải trải qua nhiều khó khăn trước khi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc. Trong hai năm, #allfreevn chia sẻ rằng nữ ca sĩ đã làm công việc dọn dẹp và vũ nữ thoát y ở Atlanta, Georgia, đồng thời tự học chơi guitar bằng cách xem các video hướng dẫn trên YouTube. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi cô được một người phụ nữ làm giám đốc studio cho thương hiệu LVRN trong thành phố phát hiện.

Nhờ người phụ nữ này, anh đã ký hợp đồng với hãng và bắt đầu thực hiện mixtape thương mại đầu tiên “Last Day of Summer”. Ra mắt vào ngày 19 tháng 10 năm 2018, album được giới phê bình đón nhận nồng nhiệt và giúp tên tuổi của anh được nhiều người biết đến. Thành công của album cũng giúp cô được vinh danh là nghệ sĩ Apple Music Up Next vào năm 2019 và hợp tác với Drake để phối lại đĩa đơn chủ đạo của album, “Girls Need Love”.

Xem Thêm:  Những lệnh Run trong Windows 10, 8.1,8,7 bạn nên biết

Summer thậm chí còn được chú ý nhiều hơn nhờ sự hợp tác của cô với Drake, lần lượt đạt vị trí thứ 37 và 16 trên bảng xếp hạng Hot 100 và Hot R&B/Hip-Hop Songs của Billboard. Vào cuối tháng 8, Summer bắt đầu quảng bá cho album phòng thu đầu tay Over It với việc phát hành đĩa đơn chính “Playing Fire”. Được sản xuất bởi bạn trai cô London On Da Track, bài hát lấy mẫu “Say My Name” của Destiny’s Child và đạt vị trí thứ 16 trên Hot 100.

Album đầu tay của họ cũng thành công như đĩa đơn chính. Album có mặt tại các cửa hàng vào ngày 4 tháng 10, đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình khi phát hành và ra mắt ở vị trí thứ 2 trên Billboard 200 với 134.000 đơn vị. Tuần đầu tiên đánh dấu tuần lớn nhất đối với một album R&B của một nữ nghệ sĩ trong hơn ba năm, sau khi “Lemonade” của Beyonce Knowles bán được hơn 200.000 bản vào năm 2016. Đáng lẽ Summer đang đi lưu diễn để quảng bá cho album nhưng đã bị hủy bỏ. . . những ngày còn lại của chuyến đi do lo lắng xã hội của anh ấy.

Ngoài việc hủy chuyến lưu diễn, Summer còn cho biết cô sẽ không thực hiện một cuộc phỏng vấn nào khác. Mặc dù vậy, #allfreevn chia sẻ rằng cô vẫn tiếp tục hoạt động âm nhạc và thậm chí còn được vinh danh với giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Soul Train Awards 2019.

Leave a Comment