Tôm đầy mình đọc lái lại là gì? Đọc xong xỉu ngay


Toàn tôm tôi đọc là gì, trào lưu tôi đọc là gì, TikTok là gì, allfreevn. com giải thích ý nghĩa của tôm nguyên con, tôi đã chết ngay lập tức sau khi đọc nó.

Có gì nguyên con tôm tôi đọc lái về?

Con tôm tự đọc đầy miệng, Miệng đầy đặn xuất hiện khi hai người có cử chỉ ân ái ngô cho bạn đến khi không chịu được thì người kia mới “đầy mình”. Nói chung, đầy tôm là ngôn ngữ dành cho việc “lăn lộn trên giường” của các cặp đôi, đừng tùy tiện nói cho người khác biết nhé, sẽ bị đánh giá là vô học đấy.

Tiếp theo, allfreevn. com chia sẻ những điều thú vị về con tôm vì chúng ta đang nói về con tôm.

Những điều thú vị về tôm

Con tôm Nó là một loài giáp xác bơi mười chân, được xếp vào bộ Caridea. Chúng có cơ thể bị ép từ bên này sang bên kia, những ngọn đồi giống như đá phiến, đuôi hình quạt, bộ xương ngoài mỏng trong suốt và râu dài. Chúng có mặt ở cả nước ngọt và nước mặn trên khắp thế giới. Những cư dân biển này rất quan trọng trong chuỗi thức ăn vì chúng là nguồn thức ăn cho nhiều loài động vật lớn hơn, bao gồm cả cá và cá voi.

Xem Thêm:  Generative AI là gì? Mọi điều về Generative AI bạn cần biết

Các báo cáo đã chỉ ra rằng tôm sạch ăn vảy chết và ký sinh trùng trên da cá sống. Nhưng hơn cả những gì họ ăn, cách họ ăn thật hấp dẫn. Người ta đã nhìn thấy những con vật này biểu diễn một vũ điệu được biên đạo để thu hút những con cá khác đến đủ gần để cho chúng ăn hoặc ‘làm sạch’ chúng. Kích thước của các loài cá khác thường không quan trọng, vì đôi khi chúng to gấp đôi tôm.

Tôm rất giàu selen, một khoáng chất chống oxy hóa, kích thích các enzym chống lại các gốc tự do gây ung thư và ức chế sự phát triển của khối u. Đây là một thực tế mà bạn nên nhận thức được. Bao gồm các loài giáp xác nhỏ trong chế độ ăn uống của bạn có thể làm giảm nguy cơ ung thư.

Một số loài tôm có thể sản xuất âm thanh mạnh hơn bất kỳ sinh vật biển nào khác, tạo ra tiếng ồn lớn hơn cả tiếng súng hoặc động cơ phản lực bằng móng vuốt của nó. Mặt nước có vẻ yên tĩnh nhưng có thể khá ồn ào dưới mặt nước khi tôm đang ăn. Các tàu ngầm của Hải quân đã được biết là ẩn nấp giữa các luống tôm bị đánh bắt để tránh bị radar phát hiện. Người ta tin rằng chúng làm điều này để tương tác với những con tôm khác hoặc đơn giản là để làm con mồi choáng váng.

Xem Thêm:  Tưởng tượng em là một siêu anh hùng...sức mạnh siêu phàm hoàn thành sứ mệnh của mình

Môi trường sống của tôm khá đa dạng, với nhiều màu sắc, độ sáng và hoa văn. Động vật giáp xác Decapod, giống như các động vật không xương sống khác, đã được phát hiện là có thể thay đổi màu sắc trong thời gian ngắn và dài. Trong trường hợp đầu tiên, thay đổi có thể tính bằng giây, phút hoặc giờ, trong khi trường hợp thứ hai liên quan đến dẻo và phát triển kiểu hình. Một số phân loài tôm có thể thay đổi màu sắc để thích nghi với môi trường của chúng. Tôm trong môi trường nhiệt đới và cận nhiệt đới có màu sắc rực rỡ. Những người khác trong suốt, khiến những kẻ săn mồi khó nhận ra chúng. trong trái tim dòng sông nhiều bùn thì câu được tôm nâu, tôm xanh.

Tôm sạch hơn nhảy một chút trong khi vẫy những chiếc râu trắng của chúng để thu hút cá. Chúng cư trú trong các kẽ nứt hoặc hang nhỏ ở các rạn san hô ven biển Australia, nơi chúng đóng vai trò là “trạm làm sạch”. Các loại cá khác nhau đến khu vực này để tự làm sạch ký sinh trùng gây bệnh, đó là thứ mà tôm ăn miễn phí.

Một hoặc nhiều con tôm di chuyển về phía sinh vật có thể là sinh vật khi chúng đến, lắc lư từ bên này sang bên kia trong điệu nhảy báo hiệu con tôm đã sẵn sàng để làm sạch. Một con tôm sạch quyến rũ thành công một anh chàng mới mỗi khi nó nhảy. Bởi vì một số loài cá nhạy cảm hơn với những thứ đang chuyển động, tôm nhảy múa có thể khiến chúng dễ bị chú ý hơn đối với những con cá đang tìm cách làm sạch.

Xem Thêm:  Nhục Bao Bất Cật Nhục là ai? Bí mật Nhục Bao Bất Cật Nhục chưa ai biết

Leave a Comment