TikTok Music: Mọi thứ bạn cần biết về nó


TikTok Music: Mọi thứ bạn cần biết về nó, cách sử dụng TikTok Music, giá của TikTok Music thế nào, #allfreevn chia sẻ TikTok Music nhiều nhất có thể cho bạn.

TikTok Music là một trình phát mới trong không gian phát trực tuyến nhạc có tính cạnh tranh cao, hiện đang được kiểm soát bởi Apple Music và Spotify. Với việc ra mắt nền tảng phát trực tuyến nhạc của riêng họ, các nhà phát triển của mạng xã hội cực kỳ nổi tiếng này giờ đây đã đặt mục tiêu thách thức những người dẫn đầu thị trường.

Với những bộ phim ngắn thú vị và những thử thách lan truyền, TikTok đã nhanh chóng nổi tiếng như một hiện tượng toàn cầu. TikTok Music tham gia cuộc đua với lợi thế vốn có là lượng khán giả tích hợp tích cực tương tác với nội dung âm nhạc trên trang web bằng cách tận dụng cơ sở người dùng khổng lồ này.

Thông qua các thử thách phổ biến và xu hướng lan truyền của TikTok, người dùng đã được tiếp xúc với nhiều loại bài hát khác nhau, khiến âm nhạc trở thành một thành phần thiết yếu trong trải nghiệm TikTok hàng ngày của họ.

TikTok Music cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu lớn về các bài hát có thể được thêm vào thư viện cá nhân, bắt chước chức năng của các dịch vụ truyền phát nhạc hiện có. Để có được một thư viện lớn các bài hát, trước tiên, TikTok đã thiết lập liên minh với các hãng thu âm quan trọng, bao gồm Universal Music Group, Warner Music Group và Sony Music.

TikTok Music là gì?

Một ứng dụng riêng biệt với TikTok, TikTok Music được phát triển như một dịch vụ truyền phát nhạc để cạnh tranh với Spotify và Apple Music. Thay vì mua một lần trên cửa hàng ứng dụng, đây là dịch vụ đăng ký âm nhạc.

Xem Thêm:  Nhẫn hứa hẹn là gì? Ý nghĩa đặc biệt của nhẫn hứa hẹn

Bạn có thể tải xuống, phát trực tuyến, chia sẻ và mua nhạc bằng ứng dụng. Nói về âm nhạc, #allfreevn chia sẻ Universal Music Group, Warner Music Group và Sony Music đã cấp giấy phép cho nền tảng này. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi chọn bài hát sẽ nghe tiếp theo. Nó cũng bao gồm các tài liệu lưu trữ của họ.

TikTok Music vượt xa các dịch vụ phát trực tuyến tiêu chuẩn để làm cho trang web trở nên cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là đối với thị trường thanh thiếu niên. Nó cung cấp các đề xuất bài hát và giám tuyển được cá nhân hóa để giúp người dùng tìm thấy các bài hát đã phổ biến trong video TikTok. Trong số các tính năng khác được cung cấp là xây dựng danh sách phát hợp tác, nhập thư viện nhạc từ các nền tảng khác và tìm kiếm bài hát dựa trên lời bài hát.

Ngoài ra, ứng dụng TikTok mới bao gồm tính năng nhận dạng bài hát tương tự như Shazam của Apple. Với khả năng người dùng nhận xét về các bài hát và album, nền tảng này cũng thúc đẩy sự tham gia của xã hội. Điều thú vị là ứng dụng này có chức năng khám phá cuộn dọc tương tự như chương trình TikTok chính và giúp đề xuất bài hát trở nên đơn giản.

Cách sử dụng TikTok Music

Mặc dù TikTok Music có một ứng dụng riêng, nhưng người dùng cũng có thể kết nối tài khoản TikTok thông thường của họ với dịch vụ phát trực tuyến mới để nghe, #allfreevn chia sẻ chia sẻ và tải xuống nhạc mà họ bắt gặp trên trang mạng xã hội. Trên dịch vụ TikTok chính, người dùng sẽ có thể chia sẻ các bài hát và nghệ sĩ TikTok Music yêu thích của họ với cộng đồng của họ.

Người dùng trang web có thể nhập thư viện nhạc của họ, tải xuống các bài hát để nghe ngoại tuyến, tạo danh sách phát cộng tác, xem lời bài hát trong thời gian thực và định vị bài hát bằng cách tìm kiếm lời bài hát, cùng nhiều thứ khác. Ngoài ra, trang web cung cấp tính năng giống như Shazam để xác định các bài hát đã nghe gần đó và cho phép người đăng ký TikTok Music giao tiếp với những người dùng khác bằng cách để lại nhận xét.

Xem Thêm:  Kim loại dẻo nhất thế giới là gì? Đọc ngay nhé

Đây là cách sử dụng TikTok Music:

  1. Tải xuống Nhạc TikTok từ App Store hoặc Cửa hàng Google Play. (Chỉ những người dùng sống ở các quốc gia có sẵn)
  2. Đăng nhập bằng tài khoản TikTok của bạn.
  3. Đồng bộ hóa tài khoản của bạn với ứng dụng.
  4. Bắt đầu sử dụng ứng dụng, tạo danh sách phát và tìm bài hát mới!

Giá TikTok Music

Đăng ký TikTok Music có giá 11,99 đô la Úc (8,18 USD) mỗi tháng ở Úc, 115 đô la MXN (6,87 đô la Mỹ) ở Mexico và 9,90 đô la Singapore (7,47 đô la Mỹ) ở Singapore, theo thông tin được cung cấp trên các trang web khu vực đã được ra mắt. Ngoài ra, đăng ký gia đình cho tối đa sáu tài khoản và đăng ký trợ cấp cho sinh viên đại học được cung cấp cho TikTok Music. Dưới đây là bảng phân tích đầy đủ về giá của TikTok Music:

  • Úc: 11,99 đô la Úc
  • Mexico: Mex$115
  • Singapore: 9,9 đô la Singapore

Như trong hình bên dưới, #allfreevn chia sẻ TikTok Music cung cấp thời gian dùng thử 3 tháng có tính phí trong giai đoạn beta. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải trả một xu nào trong ba tháng và tận hưởng mọi tính năng mà ứng dụng cung cấp. Bằng cách này, công ty sẽ cho phép mọi người dùng thử miễn phí ứng dụng mới của họ và giữ lại những người đã thích ứng dụng đó khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí.

TikTok Music có thể ảnh hưởng đến ngành như thế nào?

TikTok Music đối mặt với những trở ngại ghê gớm khi cạnh tranh với Spotify và Apple Music, hai trong số những tên tuổi lớn nhất trong ngành kinh doanh âm nhạc. Với cơ sở người đăng ký lớn, danh sách phát được cá nhân hóa và giao diện thân thiện với người dùng, Spotify và Apple Music là những dịch vụ nổi tiếng.

Xem Thêm:  Giyu Tomioka là ai? Vợ của Tomioka là ai? Đúng nhất

TikTok Music phân biệt chính nó với các dịch vụ truyền phát nhạc thông thường bằng phương pháp khám phá và tiêu thụ âm nhạc của riêng mình. Thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào danh sách phát hoặc thuật toán do người dùng tạo, TikTok Music sử dụng sức mạnh của cộng đồng khá lớn để tác động đến xu hướng âm nhạc một cách tự nhiên. Trên TikTok, các bài hát và âm thanh nổi tiếng có thể lan truyền nhanh chóng, #allfreevn chia sẻ khiến những nhạc sĩ chưa từng được biết đến trước đây trở nên nổi tiếng và làm sống lại những bài hát cũ được yêu thích.

Sự ra mắt của TikTok Music là một yếu tố thay đổi cuộc chơi khi cuộc cạnh tranh giành vị trí thống trị trong lĩnh vực phát trực tuyến âm nhạc ngày càng khốc liệt. Rõ ràng là TikTok Music có khả năng biến đổi thị trường và là mối đe dọa nghiêm trọng đối với quyền bá chủ của Spotify và Apple Music nhờ cơ sở người dùng lớn, cách tiếp cận khám phá âm nhạc đặc biệt và sự tham gia tích cực của xã hội.

Những người yêu âm nhạc nên dự đoán một giai đoạn thú vị khi cuộc thi diễn ra, một giai đoạn trong đó các nhạc sĩ triển vọng được tiếp xúc nhiều hơn, các xu hướng âm nhạc được tạo ra một cách nhanh chóng và người hâm mộ được giới thiệu các bài hát yêu thích của họ thông qua sự kỳ diệu của TikTok. Tương lai của lĩnh vực phát nhạc trực tuyến chưa bao giờ hứa hẹn hơn thế khi mọi người đều để mắt đến tầm ảnh hưởng của TikTok Music, #allfreevn chia sẻ.

Leave a Comment