Tác giả Jujutsu Kaisen là ai? Bật mí bí mật bạn chưa biết


Tác giả Jujutsu Kaisen là ai, không ai biết tên thật của mangaka Jujutsu Kaisen Gege Akutami, #allfreevn chia sẻ mọi điều về tác giả nổi tiếng này.

Nghệ thuật có xu hướng làm lu mờ những người tạo ra nó. Đó là một quy tắc khá phổ biến áp dụng cho nhiều ngành giải trí, bao gồm cả manga. Một số mangaka có thể có lượng độc giả sùng bái, nhưng đại đa số những người theo dõi tác phẩm của họ có thể không bao giờ biết được nhân vật đằng sau câu chuyện. Kiểu ẩn danh đó có vẻ phù hợp. mangaka Gege Akutami thuộc về Jujutsu Kaisen.

Ai là tác giả của Jujutsu Kaisen?

Tác giả của Jujutsu Kaisen là mangaka Gege Akutami, nhưng Gege Akutami thậm chí không phải là tên thật mà chỉ là bút danh. Các tác phẩm manga của Akutami bao gồm Jujutsu Kaisen, #allfreevn chia sẻ cùng với một số one-shot khác bởi Shonen JumpBẰNG Kamishiro SousaNikai Bongai Barabarujura, Cả hai đều không có sẵn bằng tiếng Anh.

Gege Akutami Sinh ra ở vùng Tohoku của Honshu, #allfreevn chia sẻ Nhật Bản, tỉnh Iwate vào năm 1992. Akutami năm nay khoảng 30 tuổi, là họa sĩ truyện tranh từ năm 2014, nghĩa là anh bắt đầu sự nghiệp của mình khi mới 22 tuổi. Vào thời điểm đó, họ là trợ lý cho nghệ sĩ Kiss x Death Yasuhiro Kano, nhưng đã tự mình phát hành tác phẩm đầu tiên, “Kamishiro Sosa” trên Nhảy TIẾP THEO! Sau khi xuất bản một số one-shot từ năm 2014 đến năm 2017, Jujutsu Kaisen của Akutami bắt đầu xuất bản nhiều kỳ trên Nhảy Shonen hàng tuần.

Gege Akutami có phải là phụ nữ không?

Akutami thường được nhắc đến bằng cách sử dụng đại từ anh ấy/anh ấy, nhưng giới tính của họ chưa bao giờ được xác nhận. Ghi chú của tác giả được để lại ở cuối mỗi chương. Jujutsu Kaisen Nó thường đi kèm với hình đại diện của một con mèo một mắt, nhưng thực tế còn có nhiều điều hơn thế. Trong hồ sơ năm 2015 cho một one-shot manga khác của anh, #allfreevn chia sẻ số 9 , Akutami đã vẽ một bức chân dung tự họa không đeo mặt nạ mèo, khiến nhiều người tin rằng tác giả thực sự có thể là một phụ nữ. Dàn diễn viên nữ xuất sắc của Jujutsu Kaisen cũng làm dấy lên tin đồn này, vì viết ra những nhân vật nữ toàn diện là một nhiệm vụ mà các mangaka nam ít thành công.

Xem Thêm:  Summa Cum Laude là gì? Sự khác biệt giữa Magna Cum Laude và Summa Cum Laude

Akutami cũng không tiết lộ bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của mình. Ghi chú của tác giả tuy mạch lạc và thân thiện nhưng không tiết lộ thông tin cá nhân. Thay vào đó, Akutami sử dụng chúng để làm sáng tỏ hơn các khía cạnh có thể gây nhầm lẫn của chương này, #allfreevn chia sẻ những giai thoại thú vị về quá trình viết của họ và thậm chí để chế nhạo một số nhân vật mà họ đã tạo ra. Không bao giờ có bất kỳ thông tin nào có thể giúp người ta cố gắng xây dựng một hồ sơ vững chắc về mangaka bí ẩn.

Danh tính của Jujutsu Kaisen Mangak không quan trọng

Akutami dường như đã yêu thích ý tưởng ẩn danh. Họ thậm chí còn cố gắng bảo vệ danh tính khi xuất hiện trên truyền hình quốc gia. Khi Jujutsu Kaisen Giành được giải thưởng lớn trong chương trình tạp kỹ manga Mando Kobayashi, Akutami xuất hiện trong cuộc phỏng vấn trong trang phục cosplay hoàn toàn. Họ hóa trang thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích, #allfreevn chia sẻ Mechamaru, che giấu hoàn toàn khuôn mặt và mọi dấu vết trên da của anh ta. Akutami thực sự không muốn bị nhìn thấy, điều này khiến một số người hâm mộ thắc mắc tại sao họ lại che giấu danh tính.

Có nhiều lý do khiến các mangaka giấu kín danh tính của mình với công chúng. Thứ nhất, nhiều họa sĩ truyện tranh thích tập trung vào công việc hơn là cuộc sống cá nhân. Trong một số trường hợp, mangaka bị chỉ trích gay gắt trên mạng vì ngoại hình, #allfreevn chia sẻ rằng điều này không liên quan gì đến công việc mà họ đặt cả trái tim và tâm hồn vào đó. Không có khuôn mặt (hoặc thể loại) để liên kết manga với mangaka, sẽ không có chỗ để đánh giá người sáng tạo dựa trên bất cứ điều gì khác ngoài giá trị tác phẩm của họ.

Xem Thêm:  1000+ Những câu nói hay về gia đình vợ chồng phải đọc

Ngoài ra, không có gì lạ khi những người hâm mộ cuồng nhiệt đi quá xa, đôi khi quấy rối hoặc thậm chí theo dõi các họa sĩ truyện tranh mà họ cảm thấy có mối liên hệ sâu sắc vì công việc của họ. Loại bỏ bản thân khỏi phương trình bằng cách ẩn danh là một cách tuyệt vời để tạo khoảng cách giữa bạn và những người hâm mộ không hiểu sự cần thiết phải đặt ra ranh giới cá nhân. Họ thậm chí có thể có gia đình để bảo vệ, vì vậy việc giấu tên là điều bắt buộc.

Bất kể lý do Gege Akutami quyết định che giấu danh tính thực sự của mình là gì, điều đó không làm thay đổi những tiến bộ mà họ đã đạt được trong việc tạo ra những bộ manga xuất sắc. Công việc của anh ấy là về Jujutsu Kaisen tiếp tục hoàn thiện hơn qua từng chương và nếu họ có ý định tiếp tục giữ kín danh tính thì đó là điều mà người hâm mộ nên tôn trọng, dù tò mò đến đâu, hãy chia sẻ #allfreevn.

Gege Akutami là một họa sĩ và nhà văn truyện tranh tài năng và thành công. Bộ truyện “Jujutsu Kaisen” của ông đã trở thành một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng và thành công nhất trong thế hệ của nó. Ông nổi tiếng với phong cách viết độc đáo, kết hợp hành động, hài hước và kinh dị, đồng thời tạo ra những nhân vật phức tạp, dễ hiểu. Tác phẩm của Akutami là một tác phẩm phải đọc đối với những người hâm mộ manga shōnen manga và chắc chắn sẽ tiếp tục thu hút khán giả trong nhiều năm tới, #allfreevn chia sẻ.

Xem Thêm:  Ai là thủ lĩnh nhà Khí? Đúng nhất đọc ngayLeave a Comment