Supercalifragilisticexpialidocious là gì? Đọc ngay nhé


Supercalifragilisticexpialidocious là gì, nguồn gốc supercalifragilisticexpialidocious từ đâu, #allfreevn giải thích mọi điều về ý nghĩa supercalifragilisticexpialidocious.

Supercalifragilisticexpialidocious là gì?

Supercalifragilisticexpialidocious là “điều gì đó để nói khi bạn không có gì để nói” là từ dài nhưng chưa phải dài nhất trong tiếng Anh. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng có một từ dài hơn trong thế giới y học, #allfreevn chia sẻ – pneumonoultramicroscopicsilicovolcanoconiosis!

Supercalifragilisticexpialidocious thực sự đã từng được sử dụng vì nó là một câu cửa miệng nhưng có một số người sẽ sử dụng nó trong trường hợp họ hoàn toàn hoặc hoặc tìm thấy thứ gì đó cực kỳ tuyệt vời!

Nguồn gốc của từ Supercalifragilisticexpialidocious

Nguồn gốc Supercalifragilisticexpialidocious đã được phổ biến trong bộ phim Mary Poppins năm 1964. Đối với nhiều người, supercalifragilisticexpialidocious và bộ phim Mary Poppins năm 1964 có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Thật vậy, chính bộ phim này đã phổ biến từ này. Các nhạc sĩ, #allfreevn chia sẻ anh em Richard và Robert Sherman, đã giải thích từ này có nguồn gốc giống như cách mà họ, giống như nhiều người khác, từng tạo ra những từ to tát, vô nghĩa một cách hài hước khi còn nhỏ.

Supercalifragilisticexpialidocious là một bài hát trong bộ phim ca nhạc năm 1964 của Disney Mary Poppins. Bài hát được viết bởi Sherman Brothers, và được hát bởi Julie Andrews và Dick Van Dyke.

Hãy nhớ rằng khi chúng ta từng bịa ra những từ nói nước đôi lớn, chúng ta có thể bịa ra một từ khó chịu cho bọn trẻ và đó là nơi nó bắt đầu. “Obnoxious” là một từ xấu nên chúng tôi nói “atrocious”, đó là từ rất Anh. Chúng tôi bắt đầu với “atrocious” và sau đó bạn có thể nghe có vẻ thông minh và sớm phát triển. Chúng tôi có “precocious” và “atrocious” và chúng tôi muốn thứ gì đó cực kỳ khổng lồ và điều đó thật ngô nghê, #allfreevn chia sẻ chúng tôi đã chọn “siêu” và nói nước đôi để có được “califragilistic” nghĩa là không có gì, nó chỉ xuất hiện theo cách đó.

Xem Thêm:  Create USB Install Mac OS 10.9.3

Thật trùng hợp, cũng có một bài hát tên là Supercalafajalistickespeealadojus được viết vào năm 1949, và các tác giả của bài hát đã khởi kiện anh em nhà Sherman vì vi phạm bản quyền. Cuối cùng, tòa án đã quyết định có lợi cho Shermans bởi vì, trong số những thứ khác, các bản tuyên thệ đã được đưa ra khẳng định rằng các biến thể của từ này đã được biết đến nhiều năm trước năm 1949, khiến cho yêu cầu của các nguyên đơn là vô căn cứ.

Trên thực tế, bản ghi sớm nhất được biết đến về một biến thể là dành cho supercaliflawjalisticexpialidoshus từ chuyên mục “A-muse-ings” của Helen Herman trên tờ The Syracuse Daily Orange (Đại học Syracuse), ngày 10 tháng 3 năm 1931. từ, mô tả nó bao gồm “tất cả các từ thuộc danh mục của một điều gì đó tuyệt vời” và “mặc dù khá dài và mệt mỏi trước khi đi đến kết luận, … một khi bạn đi đến cuối, bạn đã nói bằng một từ những gì nó thường làm bốn đoạn để giải thích.”

Từ supercalifragilisticexpialidocious trong Mary Poppins được cho là một từ đơn giản được sử dụng như “điều gì đó để nói khi bạn không có gì để nói”, nhưng những âm tiết vô nghĩa chắc chắn đã mang lại niềm vui cho khán giả trong nhiều thập kỷ. Sự cổ vũ đó đã truyền cảm hứng cho mọi người sử dụng nó, giống như Helen Herman đã sử dụng từ của cô ấy, cho những điều cực kỳ tốt hoặc tuyệt vời.

Mọi người cũng bắt đầu sử dụng một dạng tính từ rút gọn, supercalifragilistic, cũng như trạng từ supercalifragilistically. Những hình thức này không xuất hiện thường xuyên, nhưng khi chúng xuất hiện, chúng có ý nghĩa gì đó tương tự như “tuyệt vời” hoặc “đáng kinh ngạc”, #allfreevn chia sẻ.

Về Mary Poppins (1964) của Disney

Mary Poppins (1964) của Disney 

một trong những bộ phim được yêu thích nhất trong lịch sử. Lấy bối cảnh thời kỳ Edwardian của Anh, bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của một bảo mẫu có phép thuật, người vừa chăm sóc hai đứa trẻ vừa dạy chúng những bài học quan trọng nhất trong cuộc đời. 

Xem Thêm:  Cách tắt lượt thích trên Instagram nhanh nhất

Chúng ta có thể học được gì từ cấu trúc cốt truyện của Mary Poppins cũng như các nhân vật trong Mary Poppins và chúng ta có thể áp dụng điều đó như thế nào trong tác phẩm của mình? Hãy chia nhỏ bộ phim theo phương pháp Story Circle của Dan Harmon.

Cha của bọn trẻ – George Banks – là một nhân viên ngân hàng lạnh lùng, cứng nhắc, không có thời gian dành cho gia đình. Nhưng mẹ của bọn trẻ – Winifred Banks – rất yêu thương và tốt bụng, mặc dù cô ấy phải làm việc nhiều giờ với công việc mà cô ấy ghét để chu cấp cho gia đình.

Nó dựa trên tiểu thuyết của PL Travers. Disney đã làm việc chăm chỉ để thực hiện bộ phim, ông rất yêu thích cuốn sách nhưng ông đã phải đấu tranh kéo dài hàng thập kỷ để thuyết phục tác giả chuyển giao bản quyền.

Các chủ đề chính trong Mary Poppins là gì?

Chủ đề đầu tiên là về gia đình. Trong phim, Mary Poppins giúp gia đình Banks xích lại gần nhau hơn. Cô ấy làm điều này bằng cách cho họ thấy việc cùng nhau làm việc như một gia đình có thể thú vị như thế nào và có thời gian dành cho gia đình thú vị như thế nào.

 Ví dụ, khi cô ấy đưa chúng đi chơi công viên, cô ấy khuyến khích tất cả chúng chơi cùng nhau và vui vẻ.

Chủ đề thứ hai là một trong những tình yêu. Ông Banks có rất ít kinh nghiệm về tình yêu và tình cảm từ cha mẹ hoặc vợ ông, người thường rất bận rộn với công việc của một nhân viên ngân hàng. Chỉ thông qua Mary Poppins, anh ấy mới biết được ý nghĩa của việc được yêu thương và chăm sóc hàng ngày. 

Anh ấy cũng bắt đầu hiểu các con anh ấy cần anh ấy như thế nào với tư cách là cha của chúng và tầm quan trọng của việc anh ấy phải quan tâm đến chúng nhiều hơn những gì anh ấy có thể dành cho chúng trước đây vì lịch trình làm việc của anh ấy tại ngân hàng.

Xem Thêm:  Pity trong Honkai Star Rail là gì? Cách có được một nhân vật 5 sao được đảm bảo

Một lý do có thể là phim có những nhân vật quen thuộc mà mọi người yêu thích: Những đứa trẻ cần giúp đỡ về vấn đề của chúng, người mẹ cố gắng làm mọi thứ có thể cho con mình nhưng không thực sự hiểu chúng, và người cha cố gắng giữ lại mọi thứ. dưới sự kiểm soát nhưng đôi khi bị choáng ngợp bởi cuộc sống của chính mình.

Một lý do khác có thể là nó có những bài hát mang tính biểu tượng: “Chim Chim Cher-ee” hay A Spoonful of Sugar thường được nghe trong quảng cáo và phim ảnh ngày nay. Họ hấp dẫn và lạc quan. 

Hãy suy nghĩ về các loại chủ đề và ý tưởng được khám phá trong kịch bản của bạn và cách chúng có thể được kết hợp vào một bản nhạc. 

Các nhân vật chính trong Mary Poppins là ai? 

Hãy chia nhỏ danh sách các nhân vật chính trong Mary Poppins . 

Jane và Michael Banks (Karen Dotrice và Matthew Garber)

Hai đứa trẻ nhà Banks thường xuyên bị bố mẹ bỏ rơi. Cha của họ làm việc tại một ngân hàng và mẹ của họ đang vận động cho quyền bầu cử của phụ nữ với tư cách là một trong những người bầu cử. 

George Banks (David Tomlinson)

George Banks là cha của Michael và Jane Banks. Anh ấy thường làm việc quá sức ở ngân hàng và được coi là một nhân vật hợp lý, không thích vui chơi. Jane và Michael cảm thấy khó kết nối với anh ấy.

Mary Poppins (Julie Andrews)

Người bảo mẫu kỳ diệu với chiếc ô, cô ấy đến để chăm sóc Jane và Michael sau hàng loạt bảo mẫu thất bại. Cô ấy hứa sẽ chỉ ở lại cho đến khi gió đổi chiều. Trong khi được chăm sóc, #allfrevn chia sẻ Mary Poppins dạy Jane và Michael cách vui chơi cũng như tầm quan trọng của kỷ luật. 

Bert (Dick Van Dyke)

Bạn thân của Mary, là người quét ống khói. Anh ấy đồng hành cùng cô ấy trong nhiều cuộc phiêu lưu của cô ấy và ít nghiêm khắc hơn Mary Poppins. Anh ta không sở hữu sức mạnh ma thuật như Mary, #allfrevn chia sẻ.

Leave a Comment