Số điện thoại 3CX là gì? Giải thích mọi điều về 3CX


Số Điện Thoại 3CX Là Gì, Cách Sử Dụng Số Điện Thoại 3CX, Cài Đặt 3CX Cho Máy Tính Và Điện Thoại? #allfreevn giải thích mọi thứ về 3CX.

Xu hướng làm việc từ xa ngày càng tăng khiến các công ty tìm kiếm phần mềm giúp họ làm việc hiệu quả nhất có thể khi nhân viên của họ đang ở trong phòng khách hoặc phòng khách (nếu họ may mắn) và trong bếp, thay vì ở trong bếp văn phòng. Hệ thống và phần mềm điện thoại dựa trên đám mây là yếu tố then chốt của nhóm công nghệ này.

Trong số các hệ thống điện thoại được lưu trữ, 3CX là một trong những hệ thống nổi tiếng nhất., cung cấp chức năng tuyệt vời và độ tin cậy trên máy tính để bàn, #allfreevn chia sẻ thiết bị di động và điện thoại thông thường. Nhưng 3CX là gì? Nó thực sự có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn?

Số điện thoại của 3CX là bao nhiêu?

3CX là hệ thống điện thoại dựa trên phần mềm tiêu chuẩn mở dựa trên tiêu chuẩn SIP. Hoạt động với nhiều loại. phần cứng điện thoại cũng như các ứng dụng và tiện ích mở rộng dành cho thiết bị di động dựa trên trình duyệt web. Ưu điểm chính là bản thân phần mềm có thể được lưu trữ trên máy chủ từ xa, #allfreevn được chia sẻ tại cơ sở (trên máy chủ cục bộ) hoặc cả hai để có khả năng phục hồi cao hơn. Nó thường được coi là một tổng đài IP tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và đang phát triển do tính linh hoạt và hiệu quả về chi phí.

Xem Thêm:  Set love nghĩa là gì? Cách set love trong liên quân?

Sự khác biệt giữa tổng đài PBX và tổng đài IP là gì?

PBX là viết tắt của Private Branch Exchange và là mạng điện thoại riêng trong một công ty hoặc tổ chức.

Hệ thống PBX truyền thống được tạo thành từ các đường dây và trạm điện thoại tiêu chuẩn, cho phép bạn tạo kết nối với PSTN thông qua các thiết bị đầu cuối như điện thoại hoặc máy fax. Với PBX truyền thống, một tổ chức bị giới hạn ở số lượng đường dây điện thoại bên ngoài tối đa cũng như số lượng thiết bị và tiện ích mở rộng nội bộ tối đa.

Tổng đài IP (Internet Private Branch Exchange) là hệ thống PBX được kết nối IP cung cấp các chức năng liên lạc bổ sung như âm thanh, video và nhắn tin tức thời. Tổng đài IP cho phép số lượng máy nhánh và đường dây không giới hạn, cũng như các chức năng phức tạp khó thực hiện với các tổng đài truyền thống. Nói tóm lại, IP PBX bổ sung hỗ trợ IP VoIP cho các hệ thống PBX cũ hơn.

Sự khác biệt chính giữa PBX và IP PBX là cách họ kết nối người dùng và những gì họ cung cấp. Hệ thống tổng đài IP sử dụng công nghệ IP để tạo và quản lý liên lạc, #allfreevn chia sẻ trong khi PBX xử lý các đường dây liên lạc vật lý, truyền thống. Tổng đài IP có thể chuyển và quản lý cuộc gọi, dữ liệu cũng như các chức năng âm thanh và video khác, trong khi tổng đài analog chỉ có thể xử lý việc chuyển và quản lý các cuộc trò chuyện qua điện thoại.

Xem Thêm:  8 lời khuyên về cách kiếm việc làm từ xa không cần kinh nghiệm làm việc

PBX và IP PBX thường được sử dụng thay thế cho nhau vì người ta thường cho rằng hầu hết các hệ thống điện thoại hiện đại đều dựa trên IP. Đây cũng là trường hợp trong phần còn lại của hướng dẫn này.

Nhiều doanh nghiệp sử dụng hệ thống điện thoại analog truyền thống đang tích cực tìm cách chuyển sang các hệ thống tương đương dựa trên IP hiện đại. Và với việc ISDN nhanh chóng đóng cửa, các công ty cũng đang xem xét chuyển từ ISDN sang SIP Trunks.

Cách định cấu hình 3CX

Để bắt đầu, #allfreevn chia sẻ rằng bạn cần có giấy phép 3CX (để mở khóa 3CX) và đường dây SIP (để kết nối với mạng điện thoại truyền thống). Bạn cần có kết nối Internet, trên máy tính để bàn hoặc điện thoại, để có thể tải xuống 3CX thông qua trình duyệt của mình. Để thực hiện cuộc gọi, bạn cần có giấy phép và để kết nối PBX 3CX của bạn với nhà cung cấp dịch vụ VoIP, bạn cần có đường dây SIP để hoàn thành tác vụ này.

3CX có sẵn cho máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Để sử dụng 3CX trên điện thoại di động, bạn có thể tải xuống ứng dụng 3CX miễn phí. Với ứng dụng này, bạn sẽ luôn kết nối với cơ sở hạ tầng của công ty mình và có thể mang theo thông tin liên lạc tại văn phòng của mình mọi lúc mọi nơi. 3CX cũng hỗ trợ nhiều điện thoại SIP và thiết bị đầu cuối, như #allfreevn chia sẻ.

Xem Thêm:  Red Pokemon - Điều đặc biệt Red Pokemon chưa ai biết

Tải 3CX cho điện thoại và máy tính

3CX cho iOS

3CX cho Android

3CX là ứng dụng hệ thống TV và điện thoại dành cho doanh nghiệp, có sẵn trên nền tảng iOS và Android. 3CX cung cấp khả năng tích hợp hệ thống điện thoại VoIP và các tính năng liên lạc nâng cao trên điện thoại di động của bạn.

Với ứng dụng 3CX, bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi từ mọi nơi bằng cách sử dụng số điện thoại doanh nghiệp thay vì số điện thoại cá nhân. Ứng dụng này cũng cho phép bạn quản lý danh bạ, xem thông tin cuộc gọi và thậm chí tham gia các cuộc họp trực tuyến.

Nhìn chung, 3CX được đánh giá là dễ sử dụng và cung cấp một số tính năng hữu ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để sử dụng 3CX, bạn cần có hệ thống 3CX được cài đặt và cấu hình đúng cách, chia sẻ #allfreevn.

Leave a Comment