Sau khi chia tay, bạn phải tuân theo quy tắc không liên lạc

Sau khi chia tay, bạn phải tuân theo quy tắc không liên lạc là chủ đề hôm nay thpt-tranvandu.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!


Chia tay rồi thì phải tuân theo quy tắc không liên lạc, quy tắc không liên lạc là cách duy nhất khi chia tay, fasthappy. com chia sẻ.

Dù bạn muốn quên anh ấy hay muốn quay lại với anh ấy, thì sau khi chia tay, bạn Phải Thực hiện theo các quy tắc không liên lạc.

Giờ kể chuyện! Để tôi kể cho bạn nghe về khoảng thời gian tôi đã phá vỡ quy tắc không liên lạc và cuối cùng phải trải qua cuộc chia tay đau đớn, đau lòng, tàn khốc, đau thương nhất trong cuộc đời mình.

Tôi hẹn hò với anh ấy vào năm cuối đại học và điều này ập đến với tôi như một chuyến tàu chở hàng. Mối quan hệ ngay từ đầu đã rất không lành mạnh nhưng tôi yêu anh ấy một cách tuyệt vọng và những con ngựa hoang không thể xé xác tôi thành từng mảnh.

Sau khoảng bảy tháng, anh ấy chia tay tôi. Đó là một cuộc chia tay rất buồn, nhưng ngọt ngào. Anh ấy khóc, tôi khóc, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy không muốn mọi chuyện như thế này nhưng chúng tôi không hợp nhau… điều đó không tốt cho sức khỏe… chúng tôi cần phải tự mình cố gắng. Và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy yêu tôi lần đầu tiên khi chúng tôi chia tay! Những lời tôi vô cùng muốn nghe… đã đến vào thời điểm tồi tệ nhất có thể.

Anh ấy nói tốt nhất là chúng tôi không nói chuyện với nhau trong một tháng. Vào thời điểm đó, nó nghe có vẻ không thể. Có cảm giác như anh ấy đang yêu cầu tôi sống mà không có một cơ quan quan trọng nào. Tôi không biết làm thế nào tôi sẽ sống sót qua điều này.

Lúc đầu, nó rất khó khăn. Những ngày cảm thấy rất dài. Tôi sẽ nhìn chằm chằm vào lịch, cầu xin thời gian trôi nhanh hơn một chút.

Khi điều đó không hiệu quả, tôi bắt đầu hành động cùng nhau. Cũng có thể làm tốt nhất…

Sau đó, một điều buồn cười đã xảy ra… Tôi bắt đầu cảm thấy như chính mình trở lại. Bây giờ tôi bắt đầu cảm thấy nhẹ nhàng hơn một chút khi không còn bị gánh nặng bởi bóng tối của anh ấy nữa. Tôi cảm thấy thoải mái, không thường xuyên căng thẳng và lo lắng về tình trạng mối quan hệ mong manh của mình. Tôi đã có bạn bè một lần nữa! Khi ở bên anh ấy, tôi chỉ một ở bên anh ấy và không có cuộc sống nào ngoài mối quan hệ đó.

Và sau đó tôi bắt đầu hẹn hò với một chàng trai mới. Anh ấy thật tuyệt vời, thông minh, khỏe mạnh về mặt cảm xúc và ngọt ngào và mặc dù tôi rất mong manh về mặt cảm xúc, nhưng điều đó thật tuyệt.

Cứ như thể một loại tín hiệu radar nào đó đã bị tắt… ngay khi tôi đang cảm thấy khỏe khoắn và hạnh phúc thì người yêu cũ của tôi lao vào. Thời gian không liên lạc vẫn chưa kết thúc nhưng anh ấy đã gọi điện cho tôi với mong muốn được gặp tôi.

Xem Thêm:  8 lời khuyên về cách kiếm việc làm từ xa không cần kinh nghiệm làm việc

Tôi không mềm lòng với anh ấy như tôi đã luôn làm trong quá khứ. Tôi đã tức giận. “Tại sao bạn lại liên lạc với tôi? Hiện tại chúng ta không nên nói chuyện, ta không giúp được gì cho ngươi.”

Bây giờ tôi mạnh mẽ, anh ấy muốn tôi một cách tuyệt vọng. Việc tôi không đưa anh ấy về ngay lập tức càng khiến mong muốn đó trở nên mạnh mẽ hơn.

Tôi vẫn đang hẹn hò với anh chàng kia, nhưng thật khó để tập trung và thật khó để kết nối. Người yêu cũ van xin tôi quay lại và đến lúc phải lựa chọn giữa hai người, tôi đã quay lại với anh ta.

Và mối quan hệ thậm chí còn tồi tệ hơn vào lần thứ hai. Cũng độc hại, không lành mạnh và phụ thuộc lẫn nhau. Nhưng bây giờ nó cũng có một tầng oán hận đối với nó. Tôi bực bội với anh ấy vì những gì anh ấy đã bắt tôi phải trải qua, anh ấy bực bội với tôi vì đã dám thử và bước tiếp.

Mối quan hệ ngày càng xấu đi, và thậm chí còn tồi tệ hơn khi tôi từ trường đại học về nhà vào mùa hè và chúng tôi yêu nhau.

Sự phụ thuộc lẫn nhau thật ngột ngạt, anh ấy cần liên lạc thường xuyên với tôi qua tin nhắn hoặc điện thoại. Không có chỗ cho tôi trong mối quan hệ này.

Nhưng rồi một đêm tôi không nhận được tin tức gì từ anh ấy. Hừm, lạ nhỉ. Tôi chắc rằng anh ấy sẽ gọi cho tôi sau, anh ấy luôn như vậy. Nhưng anh đã không làm thế. Và tôi biết điều đó trong ruột gan của mình… Tôi biết anh ấy đang ở cùng một cô gái khác. Ngày hôm sau, những nghi ngờ của tôi đã được xác nhận trên MySpace Everywhere.

Trước khi tôi đối chất với anh ấy, trước khi anh ấy có cơ hội xin lỗi, tôi đã tha thứ cho anh ấy và sẵn sàng quay lại với anh ấy. Như tôi đã nói, tôi đã ở trong đó một thời gian dài! Nhưng anh ấy đã không làm thế và cuối cùng anh ấy bỏ tôi để theo một cô gái khác và tôi đã xem toàn bộ mối quan hệ của họ diễn ra trên Facebook vì họ đã ghi lại mọi khoảnh khắc họ ở bên nhau theo đúng nghĩa đen và tôi là một kẻ bạo dâm và không thể dừng lại.

Mối quan hệ này khiến tôi suy sụp. Tôi là một cái vỏ của một người. Tôi đã bị sốc, đau đớn, kinh hoàng, bối rối, choáng váng và thực sự là rung động đến tận đáy lòng. Tôi sẽ không nói nhiều về nó, bất cứ ai đã trải qua thất tình đều quen thuộc với nỗi đau tột cùng đó.

Hơn cả giận anh, tôi giận chính mình. Tôi không nên trả lời cuộc gọi của anh ấy vào ngày hôm đó. Tôi nên đã chặn anh ta. Tôi trở nên rất mạnh mẽ, rất hạnh phúc, tôi đã tiến về phía trước và sải bước. Nhưng bây giờ tôi đang ở trong vực thẳm tối tăm nhất, tăm tối nhất của sự tuyệt vọng và tôi phải mất nhiều năm mới có thể hoàn toàn thoát ra được.

Tôi hy vọng câu chuyện này đủ để khiến bạn bối rối và thúc đẩy bạn mạnh mẽ sau khi chia tay bằng cách không theo dõi liên lạc. Nếu không, đây là năm lý do tại sao nó cần thiết:

1. Nó cho bạn không gian để cai nghiện cảm xúc

Một cuộc chia tay có thể khiến cảm xúc của bạn trở nên hoang dại. Bạn cần phải để anh ta đun sôi. Bạn cần cảm nhận được cảm xúc của mình, bạn cần đau buồn, và bạn chỉ cần ở bên chính mình.

Đó là một quá trình. Và quá trình này sẽ bị gián đoạn nếu người yêu cũ liên tục ra vào cuộc sống của bạn. Đừng tự lừa dối bản thân: điều này sẽ khiến tâm trí bạn rối tung lên.

Mỗi khi anh ấy quay lại, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Hãy coi mình như một con nghiện trong trại cai nghiện (không phải thế đâu, thực chất tình yêu là một loại ma túy), bạn không thể nhượng bộ trước sự cám dỗ của mình dù chỉ một chút. Vâng, nó có thể khiến bạn cảm thấy tốt hơn vào lúc này, nhưng bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều trong kế hoạch lớn của mọi thứ.

2. Nó sẽ cho bạn góc nhìn

Chỉ khi bạn bước ra khỏi một cái gì đó, bạn mới có thể thấy nó là gì. Khi bạn ra khỏi nó, bạn sẽ có thể nhìn thấy tất cả rõ ràng hơn.

Các cuộc chia tay thường có lý do bề ngoài và thực sự. Một mối quan hệ không tan vỡ trong một sớm một chiều, nó diễn ra đều đặn theo thời gian và là kết quả của sự tích tụ các vấn đề, sự oán giận và tiêu cực.

Và nhiều lần, mọi thứ không thể sửa chữa và cần phải tiếp tục bị phá vỡ. Những lần khác, bạn có thể nhận ra những vấn đề có thể khắc phục được và thậm chí bạn có thể nhận ra công việc bên trong mà bạn cần tự mình thực hiện để đạt được điều đó.

Có không gian cho bạn không gian để nhìn mọi thứ rõ ràng hơn, và đó luôn là điều tốt.

3. Nó sẽ giúp bạn vượt qua anh ta

Bây giờ có lẽ bạn đang nghĩ, “Nhưng tôi không muốn vượt qua anh ấy! Tôi muốn anh ấy trở lại.”

Để có được anh ta trở lại, bạn cần phải làm việc để vượt qua anh ta. Bạn phải nhìn vào thực tế như nó đang là ngay bây giờ. Ngay bây giờ bạn không quay lại với nhau, bạn độc thân. Vì vậy, bạn cần phải hoạt động từ tần số đó. Nếu anh ấy là người đàn ông phù hợp với bạn, hãy tin rằng anh ấy sẽ quay lại. Và nếu anh ấy không muốn thử lại, thì ít nhất bạn cũng đã tích cực tiến lên để không phải ở trên đỉnh cao.

Như họ nói… thời gian chữa lành vết thương. Nhưng như tôi đã nói, đó không phải là một quá trình thụ động, mà là một quá trình chủ động. Bạn cần phải làm việc và sau đó để thời gian che mờ những kỷ niệm. Và nếu anh ấy vẫn còn trong cuộc sống của bạn, điều đó sẽ chẳng chữa lành được gì mà chỉ khiến bạn bế tắc,

Xem Thêm:  Vodka là FBI có thật không ? Vodka là FBI tập bao nhiêu ? - Ninja Huyền Thoại

Khoảng thời gian không tiếp xúc cho bạn không gian để vượt qua các giai đoạn đau buồn và là một phần cần thiết của quá trình chữa lành. Bạn không thể vượt qua anh ta nếu anh ta ở ngay trước mặt bạn. Tất cả những gì bạn sẽ tập trung vào là bạn muốn anh ấy nhiều như thế nào và bạn nhớ anh ấy nhiều như thế nào… không phải anh ấy có phải là người phù hợp với bạn hay không, đó là điều bạn nên nghĩ.

4. Bạn cần nhớ rằng bạn có thể sống thiếu anh ấy

Đôi khi thực sự có cảm giác như chúng ta sẽ không thể tồn tại bên ngoài mối quan hệ này. Nhưng điều đó rõ ràng là không đúng sự thật. Bạn có thể tiếp tục và thậm chí bạn có thể trở thành một phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn của chính mình.

Chỉ khi bạn rời xa anh ấy, xa cách hoàn toàn, bạn mới có thể nhận ra điều này. Bạn sẽ có không gian đó để liên lạc lại với chính mình và giá trị nội tại của bạn, được chia sẻ.

5. Bạn tránh vòng quay công việc bất tận hết lần này đến lần khác

Bạn có thể nghĩ rằng không có gì to tát khi gặp người yêu cũ đi uống nước…hoặc xuất hiện trước cửa nhà anh ấy khi anh ấy say khướt nghe điện thoại lúc 2 giờ sáng…hoặc thậm chí là điều gì đó vô thưởng vô phạt. tệ như trả lời tin nhắn của anh ấy… nhưng đây là những sai lầm nghiêm trọng quan trọng .

Đầu tiên, bạn có nguy cơ vướng vào cái mà tôi gọi là mối quan hệ sau tình yêu, mà tôi coi là loại mối quan hệ tồi tệ nhất. Đôi khi bạn nói chuyện và đôi khi đi chơi, nhưng bạn đang ở trong một mối quan hệ không có đàn ông.

Không có vấn đề đã từng được giải quyết. Bạn có một thói quen phá vỡ nó, nhớ nhau, nhìn thấy nhau, cảm thấy say đắm mãnh liệt, nhận ra (a Lại ) mà nó không hoạt động, hãy phá hủy nó và lặp lại chu kỳ. Điều này đã được viết ác ý trên tất cả.

Hoặc bạn có nguy cơ để anh ấy gặp người khác và thả bạn như một củ khoai tây nóng như những gì đã xảy ra với tôi.

Đạo đức của câu chuyện: giữ liên lạc với người yêu cũ sau khi chia tay sẽ không có ích gì. Vì vậy, hãy tuân thủ quy tắc không liên lạc cho đến khi bạn cảm thấy đủ mạnh mẽ để liên lạc lại với anh ấy. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn ổn nếu anh ấy không muốn thử lại mối quan hệ. Nếu suy nghĩ về điều này khiến bạn rơi vào hố sâu tuyệt vọng, thì bạn vẫn chưa sẵn sàng.

Hãy tử tế với chính mình. Chia tay là tàn bạo. Nhưng bạn sẽ vượt qua nó và cuối cùng bạn sẽ tốt hơn cho nó.


Danh Mục: Hỏi Đáp

Leave a Comment