Samuel Benner là ai? Thiên tài Đu đỉnh những năm 1875 – Ninja Huyền Thoại

Samuel Benner là ai? Thiên tài Đu đỉnh những năm 1875 – Ninja Huyền Thoại là chủ đề hôm nay thpt-tranvandu.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!


Samuel Benner là một nông dân giàu có sống ở Ohio, Hoa Kỳ vào thế kỷ 19, người đã phát hiện ra khái niệm về chu kỳ thị trường khi đối mặt với cuộc khủng hoảng thị trường năm 1873 và bị ảnh hưởng nặng nề. Với niềm tin “điều chắc chắn” của mình, ông đã viết một cuốn sách dự đoán giá cả hàng hóa và kinh doanh vào năm 1875. Cuốn sách của ông đã dự đoán chính xác hơn 100 năm chuyển động. của thị trường, cung cấp cho các nhà đầu tư những gợi ý có giá trị về cách thức hoạt động của các chu kỳ và thời điểm mua và bán trên thị trường. Hãy cũng tham khảo ý kiến ​​với gameninjaorigin.net Vui lòng !

Samuel Benner là ai?

Samuel Benner là một nông dân sống ở thế kỷ 19 và quan tâm đến cách hoạt động của các chu kỳ thị trường. Năm 1875, ông xuất bản cuốn sách dự đoán giá cả hàng hóa và kinh doanh. Ông xác định những năm hoảng loạn, những năm tốt đẹp và những năm tồi tệ.

Xem Thêm:  K-drama My Lovely Liar: Kim So-hyun, Hwang Min-hyun hài hước hết nấc

Những năm hoảng loạn được định nghĩa là những năm thị trường hoảng loạn, khi việc mua hoặc bán cổ phiếu không hợp lý dẫn đến giá cổ phiếu tăng vọt hoặc giảm sâu hơn bất kỳ kỳ vọng nào.

Thời điểm tốt: Năm mà Benner định nghĩa là điểm giá cao nhất và là thời điểm tốt nhất để bán cổ phiếu, bất động sản và các loại tài sản.

Thời điểm khó khăn: Trong những năm này, Benner khuyến nghị mua cổ phiếu, hàng hóa và tài sản và giữ chúng cho đến những năm “cao điểm” của thời kỳ thuận lợi, sau đó bán.

Làm thế nào để Chu kỳ Benner dự đoán hơn 100 năm chuyển động của thị trường?

Chu kỳ Benner dự đoán hơn 100 năm chuyển động của thị trường bao gồm các chu kỳ ảnh hưởng đến giá cả và doanh thu trong nông nghiệp và công nghiệp. Samuel Benner, một nông dân giàu có ở Ohio, sau khi trải qua sự sụp đổ của thị trường năm 1873 đã phát hiện ra khái niệm chu kỳ thị trường.

Benner đã nghiên cứu sâu hơn về các chu kỳ này và phát hiện ra chu kỳ 11 năm của giá ngô và giá thịt lợn với mức cao nhất xảy ra vào 5/6 năm một lần. Điều này tương ứng với chu kỳ mặt trời 11 năm. Chu kỳ mặt trời này ảnh hưởng đến năng suất cây trồng, Benner nói, ảnh hưởng đến doanh số bán hàng, cung cầu và giá cả.

Xem Thêm:  7 dấu hiệu cuộc sống của bạn đang đi đúng hướng

Chu kỳ Benner cũng sử dụng chu kỳ 27 năm đối với giá sắt và thép với mức thấp xảy ra sau mỗi 11, 9, 7 năm và mức cao nhất xảy ra sau mỗi 8, 9, 10 năm.

Theo chu kỳ Benner, thị trường hiện đang bước vào chu kỳ hoảng loạn và không có đề cập đến chu kỳ Benner khác cho đến năm 2023. Kết hợp chu kỳ Benner với các chỉ báo và lý do khác là cách tốt nhất. kế hoạch giao dịch. Mặc dù không có khoa học chính xác để dự đoán thị trường, nhưng thế giới luôn theo chu kỳ và chú ý đến chu kỳ Benner có thể giúp các nhà đầu tư cảnh giác và tránh những rủi ro trên thị trường. trường học.

Nghiên cứu lịch sử thị trường giúp hiểu được các chu kỳ này ảnh hưởng đến giá như thế nào và chúng vẫn ảnh hưởng đến giá như thế nào trong thời điểm hiện tại. Một người bình luận cũng chia sẻ rằng việc sử dụng chu kỳ Benner có thể giúp các nhà đầu tư chuẩn bị tốt hơn cho các rủi ro trên thị trường, ví dụ như năm 2007, theo chu kỳ Benner, đó là một năm có giá cao. và là thời điểm tốt nhất để bán cổ phiếu, có thể giúp các nhà đầu tư chuẩn bị cho sự sụp đổ của thị trường năm 2008.

Mặc dù không có công thức chính xác để dự đoán thị trường, nghiên cứu và hiểu chu kỳ thị trường có thể giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn trong việc đầu tư và quản lý tài sản của họ. Tôi.

Xem Thêm:  Phim setup not allowed to execute là gì? Đúng nhất


Danh Mục: Hỏi Đáp
Bài viết gốc: [ https://gameninjaorigin.net/samuel-benner-la-ai-thien-tai-du-dinh-nhung-nam-1875/]

Leave a Comment