Samuel Benner là ai? Điều đặc biệt về Samuel Benner

Samuel Benner là ai? Điều đặc biệt về Samuel Benner là chủ đề hôm nay thpt-tranvandu.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!


Samuel Benner là ai, Samuel Benner đến từ nước nào, Samuel Benner nổi tiếng vì điều gì, #nhanhhaycom chia sẻ những điều đặc biệt về Samuel Benner.

Samuel Benner là ai?

Samuel Benner là một nông dân giàu có, kiệt quệ về tài chính do cơn hoảng loạn và dịch tả lợn năm 1873. Khi về hưu, ông bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân và thời điểm biến động của nền kinh tế. Năm 1875, ông công bố các dự báo về giá cả hàng hóa và kinh doanh trong giai đoạn 1876 đến 1904 (xem Hình 1). Trong cuốn sách của ông, các biểu đồ đã được tạo ra;

* Giá ngô và giá lợn hơi có chu kỳ 11 năm với đỉnh 5 và 6 năm một lần.

* Giá bông di chuyển theo chu kỳ với các đỉnh cứ sau 11 năm.

* Giá gang có chu kỳ 27 năm, thấp nhất vào thứ tự 11, 9, 7 năm và cao nhất vào thứ tự 8, 9, 10 năm.

Ông Benner đã xuất bản một loạt sách, có tên là Những lời tiên tri của Benner, đề cập đến những thăng trầm trong tương lai của giá cả và điều kiện thị trường nói chung, nhưng đặc biệt có liên quan đến ngành gang thép. Những suy luận của Benner chính xác đến mức những lời tiên tri được yêu cầu và xem xét kỹ lưỡng ở Phố Wall và các khu vực khác, nơi các hoạt động tài chính lớn được thực hiện vì mục đích thay đổi. thành công.

Xem Thêm:  Gabriele Amorth là ai? Bí mật người truyền cảm hứng cho bộ phim mới của Russell Crowe

Khi quỹ tín thác thép được thành lập, ông Benner tuyên bố rằng tổ chức tuyệt vời này sẽ kiểm soát thị trường đến mức ngăn chặn xu hướng tự nhiên của các vấn đề và do đó ông từ chối đưa ra bất kỳ dự báo nào thêm. . Những lời tiên tri cuối cùng của ông được đưa ra vào năm 1908 và kéo dài đến năm 1913.

Samuel Benner ở đâu?

Samuel Benner được sinh ra ở Bloom FurnaceLawrence County, ngày 17 tháng 8 năm 1832, bởi cha mẹ là người gốc Alsace, Loraine, Đức, đến Ohio năm 1803.

Cha của anh ấy là một trong những người sáng lập Eagle Furnace, ở nơi ngày nay được gọi là Oreton, và người con trai lần đầu tiên đến quận khi anh ấy được thuê tại công ty với tư cách là người kế nhiệm. toán học. Sau đó làm giám đốc nhà máy, #nhanhhaycom chia sẻ, #nhanhhaycomchiase, #nhanhhaycomlaai, #nhanhhaycombaivietnhanhhay.

Hơn 100 năm “chắc như đinh đóng cột”

Benner đã viết “Điều chắc chắn” và sau 100 năm, ông đã gần đạt đến sự hoàn hảo. Là một nông dân giàu có ở Ohio, cơn hoảng loạn thị trường năm 1873 là một đòn giáng mạnh vào Samuel Benner, và nó đã quét sạch ông. Khi cố gắng hiểu tại sao điều này lại xảy ra, Benner đã phát hiện ra khái niệm về chu kỳ thị trường.

Là một nông dân, Samuel biết rằng các chu kỳ theo mùa ảnh hưởng đến cây trồng, từ đó ảnh hưởng đến cung và cầu, từ đó ảnh hưởng đến giá cả. Benner đã xem xét kỹ hơn các chu kỳ này và nhận thấy rằng giá ngô và giá lợn hơi có chu kỳ 11 năm với các đỉnh cứ sau 5/6 năm. Điều này phù hợp với chu kỳ mặt trời 11 năm. Benner cho biết, chu kỳ mặt trời này ảnh hưởng đến năng suất cây trồng, ảnh hưởng đến doanh số bán hàng, cung/cầu và giá cả.

Xem Thêm:  Top 20 cô gái Tsundere Anime đẹp dễ thương nhất

Chu kỳ Benner cũng sử dụng chu kỳ 27 năm đối với giá gang với mức thấp nhất là 11,9,7 năm một lần và đạt mức cao nhất là 8, 9, 10 năm.

Nghiên cứu lịch sử thị trường giúp bạn tìm hiểu cách các chu kỳ này ảnh hưởng đến giá cả và cách chúng vẫn ảnh hưởng đến giá cả ngày nay. Bây giờ là năm 2021 và trong Chu kỳ Benner, chúng ta vừa thoát khỏi chu kỳ hoảng loạn.

Không có đề cập nào khác trên biểu đồ Chu kỳ Benner cho đến năm 2023, vì vậy chúng tôi có thể tiếp tục đẩy thị trường lên cao hơn cho đến khi nó phá vỡ, dẫn đến một vụ sụp đổ thị trường khác và “Năm khó khăn” trên thị trường.

Không có cơ sở khoa học chính xác nào cho những dự đoán về thị trường, nhất là khi đó là dự đoán của một người chăn nuôi lợn từ 100 năm trước, tuy nhiên, thế giới luôn vận động theo chu kỳ và cần phải tính đến. ý tưởng.

Nhưng mặc dù đó là toán học năm 1875, tôi muốn nói rằng nó đã khá gần. Chu kỳ Benner nói rằng năm 2007 là một năm có giá cao và là thời điểm để bán cổ phiếu. Nếu bạn nhìn vào biểu đồ S&P bên dưới, điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt cho sự sụp đổ sắp tới của năm 2008.

Khi sử dụng Chu kỳ Benner, hãy kết hợp nó với các chỉ báo và lý do khác để giao dịch. Nghiên cứu chu kỳ này là một dấu hiệu cảnh báo dài hạn tuyệt vời cho khả năng đảo chiều và hoảng loạn, nhưng bạn vẫn phải làm cho nó hoạt động trong kế hoạch giao dịch của mình, #nhanhhaycomchiase, #nhanhhaycomlaai, #nhanhhaycombaivietnhanhhay.

Xem Thêm:  Barbie Me AI: Bộ lọc ảnh tự sướng AI tốt nhất biến bạn thành búp bê Barbie


Danh Mục: Hỏi Đáp

Leave a Comment