Rosannryy là gì? Roseanne ryy là gì? Đúng nhất


roannaryy là gì, roseanne ryy là gì, allfreevn. com giải thích ý nghĩa thực sự của Rosannryy là gì, Roseanne ryy.

Rosanny là gì? Roseanne Ryy là gì?

Rosannryy có nghĩa là Roseanne ryy, là tên gọi khác của ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn Rosé. Tên khai sinh của Rose là Park Chae Young và Roseanne là tên của cô ấy bằng tiếng Anh.. hoa hồng Đó là một cái tên đẹp và hay, ý nghĩa mà bố mẹ Rosé đã chọn trong sổ giới thiệu tên tiếng Anh hay.

Hồng thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng thế giới Blackpink do YG Entertainment thành lập và quản lý.

Roseanne là Cái tên này nghe rất ý nghĩa, khi phát âm rất ngọt ngào, dễ thương, dễ nhớ, tuy không phổ biến nhưng lại rất hợp với Rosé và từ cái tên này ra đời nghệ danh Rosé mà cả thế giới biết đến như ngày nay.

Những điều thú vị về Roseanne

Roseanne Park, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Hồng là một ca sĩ và vũ công người Hàn Quốc-New Zealand.

Ngày 11 tháng 2 năm 1997, anh sinh ra ở Auckland, New Zealand, nhưng lớn lên ở Úc. Cô ấy có một chị gái tên là Alice, lớn hơn cô ấy bốn tuổi. Cô là con gái của những người nhập cư Hàn Quốc.

Rosé và gia đình chuyển đến Melbourne, Úc khi cô 7 tuổi. Khi còn nhỏ, cô bắt đầu hát và học chơi guitar và piano, đồng thời hát trong dàn hợp xướng nhà thờ.

Xem Thêm:  Bà ngoại của Lewandowski là ai? Bí ẩn tin đồn chưa ai biết

Cô tốt nghiệp trường tiểu học Kew East năm 2009 và tiếp tục học tại trường trung học nữ sinh Canterbury ở Melbourne, nơi cô học luật.

Theo lời khuyên của cha cô, Rosé đã thử giọng cho hãng thu âm Hàn Quốc YG Entertainment tại Sydney, Australia vào năm 2012 ở tuổi 15, đứng đầu trong số 700 ứng viên.

Rosé bỏ học, ký hợp đồng với công ty với tư cách là thực tập sinh và chuyển đến Seoul, Hàn Quốc trong vòng hai tháng.

Sau khi vượt qua buổi thử giọng vào năm 2012, cô đã ký hợp đồng với công ty quản lý YG Entertainment của Hàn Quốc và được đào tạo trong 4 năm trước khi ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink vào tháng 8 năm 2018 cùng với Jennie, Jisoo và Lisa.

Tháng 8 năm 2016, nhóm nhạc nữ ra mắt với đĩa đơn Square one gồm “Whistle” và “Boombayah”.

Có thể không nhiều người biết điều này, nhưng Rose là thành viên cuối cùng gia nhập đội quad. Và cô ấy là thành viên nhỏ tuổi thứ hai của nhóm.

Rosé là một trong những thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink. Cô là vũ công chính và giọng ca chính của nhóm. Năm 2012, Rosé được giới thiệu trong bài hát “Without You” của người bạn cùng công ty G-Dragon trong “Extended play One of a Kind” trước khi ra mắt với tư cách là một thần tượng, đạt vị trí thứ 10 trên Gaon Music Chart và vị trí thứ 15 trên Billboard. Nóng. 100.

Xem Thêm:  Karina Johnny là ai? Đây là lí do Karina Johnny nổi tiếng

Vào tháng 3 năm 2021, anh ấy ra mắt solo với đĩa đơn mang tên “R.” Anh ấy là một trong những người nổi tiếng Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp K-pop, thu hút rất nhiều sự chú ý từ các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới.

Rosé đã thử giọng cho King of Masked Singer và vượt qua vòng đầu tiên. Tuy nhiên, anh ấy đã không vượt qua được vòng thứ hai. Rosé đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như King of Masked Singer, Fanatic Duo 2…

Vào ngày 12 tháng 3, anh ấy đã phát hành album solo đầu tiên của mình mang tên “R”. Video âm nhạc của anh cho ca khúc chủ đề “On the Ground” đã đạt hơn 41,6 triệu lượt xem trên YouTube trong 24 giờ đầu tiên, vượt qua kỷ lục của “Gentleman” của Psy. Trên Billboard Hot 100, “On the Ground” đạt vị trí thứ 70 tại Hoa Kỳ.

Leave a Comment