Riko Jujutsu Kaisen là ai? Riko chết trong Jujutsu Kaisen là sự thật


Riko Jujutsu Kaisen là ai, Riko chết trong Jujutsu Kaisen, giải thích trạng thái Star Plasma Vessel, #allfreevn chia sẻ mọi thứ về Riko Jujutsu Kaisen.

Riko Jujutsu Kaisen là ai?

Riko Jujutsu Kaisen là Riko Amanai là một học sinh năm hai 14 tuổi tại trường trung học nữ sinh Renchoku và là con tàu Star Plasma được giao cho sự hợp nhất của Master Tengen vào năm 2006. Misato Kuroi, người có gia đình chăm sóc con tàu Star Plasma trong suốt nhiều thế kỷ, đã chăm sóc Riko sau khi cha mẹ cô qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi khi cô mới 4 tuổi. Cô ấy rất thân với Misato, cô ấy đã chia sẻ #allfreevn và sau đó tìm thấy những người bạn trong những người hộ tống Gojo và Geto, cô ấy đã chia sẻ #allfreevn. Đánh giá Jujutsu Kaisen mùa 2.

Riko đã được chọn làm Star Plasma Vessel cho sự hợp nhất năm 2006 với Master Tengen, điều này sẽ xóa bỏ sự tồn tại của Riko. bậc thầy tengen Anh ta là một phù thủy jujutsu bất tử, người phải chuyển cơ thể của mình bằng một vật chứa tương thích cứ sau 500 năm để viết lại thông tin cơ thể và chống lại lời nguyền bất tử của anh ta. Sự hợp nhất ngăn cản anh ta phát triển thêm nữa và anh ta trở thành mối đe dọa cho nhân loại.

Riko Amanai hình như bị giết ở tập 3

Nhân vật quan trọng nhất trong phần Hidden Inventory, Star Plasma Vessel, Riko Amanai dường như đã bị giết trong tập 3. Toji Fushigruokẻ giết người theo hợp đồng và kẻ hủy diệt áp phích cho Star Religious Group, đã bắn Riko Amanai trước mặt Suguru Geto, trong một cảnh kinh hoàng và đáng sợ.

Xem Thêm:  Suy là gì trong Genz? Đúng nhất không đọc tiếc cả đời

Tuy nhiên, liệu Riko có chết theo đúng nghĩa của từ này? Xem xét thực tế rằng cô ấy không có kỹ thuật nguyền rủa ngược mạnh mẽ để tự chữa lành vết thương và lãnh một viên đạn ngay vào đầu, đó là kết luận hợp lý duy nhất.

Ai là nhân vật chính của Jujutsu Kaisen Season 2? đọc ngay

Kế hoạch khuất phục Gojo và loại bỏ Star Plasma Vessel của Toji Fushiguro đã thành công, anh ấy đã chia sẻ #allfreevn khi anh ấy xiên Gojo bằng những kỹ thuật giật gân của mình và bắn một viên đạn kết liễu mạng sống của Riko Amanai ở cuối tập phim.

Tuy nhiên, tập phim có đủ biểu tượng để báo trước cái chết của Riko Amanai. Bài viết này giải thích liệu Riko có thực sự chết hay không và nếu có thì một biểu tượng thú vị báo hiệu điều đó như thế nào.

Ai đứng sau cái chết của Riko Amanai trong Jujutsu Kaisen?

suguru getogojo satoru anh được thuê để bảo vệ Riko khỏi các mối đe dọa từ giáo phái sử dụng lời nguyền “Q” và nhóm tôn giáo “Hiệp hội chuyến tàu thời gian”. Ở cuối tập một, người hâm mộ được giới thiệu với phù thủy sát thủ Toji Fushiguro, khi anh ta nhận một nhiệm vụ ám sát từ Hiệp hội Vessels of Time để giết Riko, nhiệm vụ mà anh ta đã hoàn thành trong tập 3. Toji là cha của Megumi Fushiguro, một nhân vật chủ chốt khác trong sê-ri Jujutsu. kaisen.

Kể từ khi thời điểm sáp nhập đến gần, Q và Star Religious Group đã bắt bớ Riko. Cả hai tổ chức đều phản đối sự hợp nhất của Tengen và Riko. Q dễ dàng bị đánh bại bởi Geto và Gojo trong tập 2, nhưng Star Religious Group đã sử dụng một vũ khí bí mật dưới hình dạng Toji Fushiguro, kẻ sẽ giết Riko trong tập 3. Fushiguro cũng tuyên bố đã giết Gojo ngay sau khi giết Riko, gây ra một cuộc chiến giữa anh ta và Geto.

Xem Thêm:  Chỉ là mưa trên mắt em cho ai đến đây si mê đến nhường này - Ôi tuyệt vời!

Riko Amanai đã chết như thế nào trong ‘Jujutsu Kaisen’?

Khi Riko được giới thiệu lần đầu tiên, cô ấy có vẻ ổn một cách đáng ngạc nhiên với số phận của mình bị phong ấn như một Star Plasma Vessel. Nhưng trong suốt ba tập phim, nhân vật của cô trải qua những biến đổi đáng kể. Riko thay đổi từ ý thức rõ ràng về mục đích trong nhiệm vụ trở thành Star Plasma Ship sang thích một cuộc sống hạnh phúc với những người khác hơn là hợp nhất với Tegen.

Khi Geto đến để hộ tống Riko an toàn khỏi Trường Jujutsu vào ngày hợp nhất, Riko kể cho anh nghe về quá khứ của cô:

“Kể từ khi tôi được sinh ra, tôi luôn đặc biệt và được nói rằng tôi khác biệt với những người khác. Đối với tôi, loại đặc biệt này là khá phổ biến. Tôi tránh nguy hiểm nhiều nhất có thể, sống trong hiện tại, hôm nay. Tôi không nhớ bố mẹ tôi mất khi nào và tôi không còn cảm thấy buồn hay cô đơn nữa. Vì vậy, tôi đã nghĩ… ngay cả khi tôi phải tách khỏi mọi người vì lợi ích của công đoàn, điều đó không sao cả. Dù đau đớn đến đâu, nỗi buồn và sự cô đơn của tôi cũng sẽ tan biến”.

Suy sụp, Riko sau đó tiết lộ với anh ấy rằng cô ấy bây giờ muốn sống. Những lời cuối cùng của anh ấy là “Nhưng…tôi vẫn muốn dành nhiều thời gian hơn cho mọi người. Tôi muốn đi đến nhiều nơi hơn với họ, #allfreevn hãy chia sẻ và ngắm nhìn mọi phong cảnh,” khi Touji bất ngờ bắn vào đầu anh ta từ phía sau.

Xem Thêm:  Muoichin.ct là gì? Lí do số điện thoại muoichin.ct gọi đến

Phải, Riko thực sự đã chết, nhưng vụ giết người này có tác động lớn hơn đến dàn diễn viên của bộ phim mà bạn sẽ thấy khi jujutsu kaisen Mùa thứ hai tiếp tục.

Cái chết của Riko Amanai được báo trước qua hình ảnh một con cá trong jujutsu kaisen

Hình ảnh Con cá được thể hiện trong đoạn hồi tưởng về thời thơ ấu của Riko là một điềm báo quan trọng về số phận cuối cùng của cô. Tập phim cho thấy Riko đến thăm một thủy cung và ngắm nhìn một số loài cá. Có một loài cá có sọc đen, gọi là cá di cư.

Theo ghi nhận, loài cá đặc biệt này có đặc tính thích đến những nơi không thể ở được và cuối cùng chết. Riko và con cá di cư trong cùng một khung hình là một dấu hiệu chính cho thấy cô ấy cũng sắp chết.

Ngoài ra, trong tiếng Nhật, loài cá này được mô tả là 死滅回遊魚, tương tự như tên tiếng Nhật của trò chơi hiến tế: 死滅回遊. Do đó, người ta tin rằng MAPPA không chỉ báo trước cái chết của Riko thông qua hình ảnh mà còn cung cấp bản xem trước của một thứ khác.

Touji Jujutsu Kaisen là ai? Sức mạnh khủng khiếp Toji Jujutsu Kaisen

Cuối cùng, có thể nói rằng mạng sống của Riko Amanai đã bị cắt ngắn bởi một viên đạn duy nhất của Toji Fushiguro. Cô ấy là một nạn nhân đáng tiếc của nền chính trị đen tối của Thế giới Jujutsu. Cái chết của anh ta sẽ có nghĩa là một sự thay đổi đáng kể trong cốt truyện của jujutsu kaisenbởi số phận của hai nhân vật khác sẽ có một bước ngoặt lớn, #allfreevn chia sẻ.Leave a Comment