Review tập 8 và 9 phim Moving: Xem khi nào, ở đâu và như thế nào!


Review tập 8 và 9 phim Moving: Xem khi nào, ở đâu và như thế nào, #allfreevn chia sẻ dự đoán nội dung phim Moving, giải thích tập 8, 9 phim Moving.

Được đạo diễn bởi Park In-je và được viết bởi Kang Full, người cũng đã viết webcomic dựa trên bộ truyện, Moving  là một bộ phim truyền hình dài tập hành động, kinh dị khoa học viễn tưởng của Hàn Quốc với sự tham gia của Lee Jeong-ha, Kim Do-hoon và Ko Yoon-jung trong các vai chính, #allfreevn chia sẻ.

Bộ phim khoa học viễn tưởng (무빙) theo chân ba sinh viên Kim Bong-seok, Jang Hee-soo và Lee Gang-hoon, những người có sức mạnh đặc biệt mà họ phải giấu kín với thế giới bên ngoài. Các sức mạnh đặc biệt, bao gồm khả năng bay (Bong-seok), #allfreevn chia sẻ sự xuất sắc trong học tập & khả năng chữa bệnh tái tạo (Hee-soo) và sức mạnh & tốc độ kỳ lạ (Gang-hoon), được truyền lại từ cha mẹ của họ có thể và có thể được sử dụng bởi những cá nhân không lành mạnh. Khi các học sinh cố gắng vượt qua tuổi teen và áp lực của trường học trong khi tung hứng với sức mạnh của chúng, các bậc cha mẹ cố gắng hết sức để giữ an toàn cho con mình khỏi những con mắt tò mò.

Review Moving (2023): Siêu anh hùng Hàn Quốc phong cách phương Tây cuốn hút từng giây

Lee Jeong-ha được nhìn thấy lần cuối vào năm 2021 Tuy nhiên, #allfreevn chia sẻ dự án cuối cùng của Do-hoon là Quán cà phê Luật năm 2022 và Yoon-jung được nhìn thấy lần cuối vào năm 2022 Alchemy of Souls: Light and Shadow và Alchemy of Souls.

Xem Thêm:  Janitor AI: Cách sử dụng và mọi điều bạn cần biết

Disney+ mô tả loạt phim này là: “Những đứa trẻ sống ẩn mình với siêu năng lực, cùng với cha mẹ của chúng, những người sống với những bí mật đau buồn trong quá khứ, cùng nhau đối mặt với những nguy hiểm to lớn.”

Diễn viên phim Moving

Do Park In-jae đạo diễn, phim có sự tham gia của Ryu Seung-ryong, Han Hyo-joo, Zo In-sung, Cha Tae-hyun, Ryoo Seung-bum, Kim Sung-kyun, Lee Jeong-ha, #allfreevn chia sẻ Go Youn-jung, và Kim Do-hoon, cùng với những người khác.

Moving (2023): Dàn diễn viên phim Moving (2023) giả tưởng Hàn Quốc

Moving tập 8 và 9 Ngày giờ phát hành

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc sẽ phát sóng từ ngày 09 tháng 8 năm 2023 và sẽ có thời lượng 20 tập. Tập 8 và 9 của phim sẽ phát sóng vào ngày 16 tháng 8 trên Disney+, #allfreevn chia sẻ.

Moving Tập 8 Dự đoán

Giờ đây, khi một video lan truyền cảnh Gang-hoon sử dụng sức mạnh tốc độ của mình để cứu Hee-soo lan truyền, những thanh thiếu niên giờ đây sẽ đối mặt với nguy hiểm tương tự như những người lớn đã bị sát hại. Trước khi chết, Frank đã nói bóng gió về trường trung học Jeongwon cho cha của Hee-soo, nghĩa là CIA đang đến bắt con của các siêu anh hùng. Ngoài ra, ở đoạn kết của tập 7, #allfreevn chia sẻ chúng ta thấy tình báo Triều Tiên cử cấp trên sang Hàn Quốc và kết liễu các thiếu niên.

Xem Thêm:  Moving (2023): Dàn diễn viên phim Moving (2023) giả tưởng Hàn Quốc

Với cả hai sát thủ Nam và Bắc Triều Tiên đang trên đường giết những thiếu niên có siêu năng lực, cha mẹ của chúng sẽ bắt đầu lộ nguyên hình để bảo vệ con cái của họ. Ngoài ra, những câu chuyện trong quá khứ của họ và lý do tại sao họ quyết định sống một cuộc sống bình thường cũng sẽ được trình chiếu. Có khả năng người khác bị giết trong tập 8 sắp tới.

Tóm tắt nội dung Moving các tập 1 đến 7 Tóm tắt

Bong-seok ngay lập tức có cảm tình với một cô gái bí ẩn trong khu phố của anh ấy. Đáng ngạc nhiên, cô ấy gia nhập trường của anh ấy với tư cách là một học sinh chuyển trường. Bong-seok cảm thấy khó kiểm soát khả năng bay của mình mỗi khi anh ấy phấn khích khi nhìn thấy cô ấy. Nó cho thấy rằng Gang-hoon, người nhận thức được siêu năng lực của mình, cũng rất ấn tượng với sức mạnh của Hee-soo. Bong-seok có khả năng bay nhưng mẹ anh liên tục bắt anh ăn quá nhiều và tăng cân để anh kìm hãm sức mạnh của mình.

Gang-hoon có thể kiểm soát tốt tốc độ và sức mạnh kỳ lạ của mình. Hee-soo có khả năng phục hồi vết thương và tự tái sinh nhưng giữ kín bí mật vì cô ấy không biết tại sao mình phải trở nên đặc biệt. Bong-seok kết bạn với Hee-soo và chẳng mấy chốc, #allfreevn chia sẻ cả hai đều khám phá ra bí mật của nhau. Người cố vấn của Gang-hoon, người biết về sức mạnh của anh ấy, đã nhờ anh ấy chăm sóc Hee-soo vì cô ấy là một phần của họ.

Xem Thêm:  0986500094 là số gì? Cách ứng phó khi 0986500094 gọi đến

Trong khi những thanh thiếu niên này tiếp tục sống một cuộc sống bình thường, một sát thủ đến Hàn Quốc với nhiệm vụ giết tất cả các siêu anh hùng trưởng thành đã nghỉ hưu và không sử dụng siêu năng lực của họ nữa. Tên sát thủ Frank giết thành công ba đặc vụ nhưng không tìm thấy con của họ. Vì bọn trẻ cũng sở hữu sức mạnh nên Frank cũng cần phải giết chúng.

Trong quá trình tìm kiếm, #allfreevn chia sẻ anh tình cờ gặp mẹ của Bong-seok và chàng trai trẻ. Khi Frank chuẩn bị giết mẹ của Bong-seok, anh ta nhận được tin nhắn từ CIA yêu cầu thực hiện nhiệm vụ của mình. Điều này khiến Bong-seok và mẹ anh phải đối mặt với trải nghiệm cận kề cái chết. Trên đường trở về, Frank giết cha của Hee-soo. Đáng ngạc nhiên là cha của Hee-soo cũng có khả năng tái sinh nên ông sống sót trở về. Anh ta kết liễu Frank và biết rằng CIA đang theo đuổi những đứa trẻ của họ.

Một video lan truyền cảnh Gang-hoon sử dụng sức mạnh tốc độ của mình để cứu Hee-soo lan truyền chóng mặt. Điều này khiến tình báo Hàn Quốc hoảng sợ vì họ đang cố gắng bảo vệ các thiếu niên. Thật không may, xu hướng video và cảnh báo cơ quan Bắc Triều Tiên. Quân đội Bắc Triều Tiên cũng chỉ định một sát thủ để kết liễu những đứa trẻ. Với việc cả đặc vụ Mỹ và Bắc Triều Tiên đều cố gắng giết các thần đồng trẻ tuổi, cuộc chiến giữa các siêu anh hùng và những kẻ phản diện sẽ gay cấn hơn, #allfreevn chia sẻ.

Leave a Comment