Review tập 14 và 15 phim Moving: Xem khi nào, ở đâu và như thế nào?


Review Phim Chuyển Động Tập 14 Và 15: Xem Khi Nào, Ở Đâu Và Cách Xem, #allfreevn giải thích ngắn gọn nội dung phim siêu anh hùng Hàn Quốc Moving Tập 14 và 15.

Trong tập 12 và 13 gần đây, cuộc sống của cặp đôi Doo-sik và Mi-hyun cùng Ju-won và Ji-hee được miêu tả khá đau lòng. di chuyển Tập 12 bắt đầu khi Doo-sik quay lại với Mi-hyun và bị cơ quan Namsan bắt giữ. Trước đó, #allfreevn chia sẻ rằng anh đã thì thầm với Mi-hyun một kế hoạch khiến cô trông như phản bội anh để Min không tấn công cô. Theo kế hoạch của họ, Mi-hyun bị sa thải, Doo-sik biến mất và công ty bị giải thể.

Khi nào tập 14 và 15 của phim Moving được phát sóng?

Tập di động 14 và 15 sẽ được phát hành đồng thời vào ngày Thứ Tư, ngày 6 tháng 9 vào khoảng 8 giờ sáng (GMT) / 4 giờ sáng (ET). Cả 2 tập dự kiến ​​có độ dài 40-45 phút, điều này #allfreevn chia sẻ phù hợp với khung giờ còn lại của phim.

Được đạo diễn bởi Park In-je và được viết bởi Kang Full, người cũng đã viết webcomic mà bộ truyện dựa trên, di chuyển là một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng, hành động và kinh dị của Hàn Quốc với sự tham gia của diễn viên di chuyển Nó bao gồm Lee Jung-ha, Kim Do-hoon, Ko Yoon-jung, Han Hyo-joo, Ryu Seung-ryong, Zo In-sung và Kwak Sun-young trong các vai chính. Phim dài 20 tập ra mắt 7 tập vào ngày 09/08/2023, chia sẻ #allfreevn, mỗi tập dài 50-60 phút.

Dự đoán nội dung tập 14 và 15 của phim Chuyển Động

Tập tiếp theo của câu chuyện sẽ tập trung vào nhóm thanh thiếu niên và mối nguy hiểm đang chờ đợi họ. Với sự xuất hiện của những siêu nhân đến từ Bắc Triều Tiên, họ được phái đến Hàn Quốc để tiêu diệt những người có siêu năng lực và chiếm lấy đất nước. Điều này khiến thanh thiếu niên gặp rủi ro lớn và buộc những người lớn có siêu năng lực phải tham gia bảo vệ con cái họ.

Xem Thêm:  Sa hằng là gì? Hướng dẫn chi tiết về khái niệm Sa hằng - Ninja Huyền Thoại

Trong quá trình đối mặt với nguy hiểm, thanh thiếu niên sẽ học cách tự bảo vệ mình bằng sức mạnh của mình một cách khôn ngoan và khéo léo. Sự thật về sự việc sẽ được tiết lộ cho bọn trẻ và cả người lớn và trẻ em sẽ cùng nhau chuẩn bị và chiến đấu.

Câu chuyện sẽ giới thiệu nhiều thanh niên khác có siêu năng lực, những người sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc nổi dậy cuối cùng. Sự trở lại của Doo-sik chưa chắc chắn, nhưng có thể sẽ có một cảnh ám chỉ sự xuất hiện của anh ấy. Mi-hyun và Ju-won sẽ gặp nhau và hỗ trợ nhau trong cuộc chiến chống lại thế lực đen tối.

Câu chuyện sẽ tiếp tục lôi cuốn người đọc vào những cuộc phiêu lưu thú vị và mạo hiểm của một nhóm thanh thiếu niên và những người trẻ tuổi khác trong cuộc chiến chống lại các thế lực siêu nhiên đang đe dọa đất nước.

Tóm tắt tập 12 và 13 của Phim Điện Ảnh

Mi-hyun vẫn đợi Doo-sik dù đã nhiều tháng trôi qua. Điều bất ngờ là vào một đêm tuyết rơi anh đã quay trở lại để thực hiện lời hứa của mình. Cặp đôi sau đó kết hôn và chào đón đứa con trai mới chào đời, Bong-seok. Họ sống trong một ngôi làng và kiếm tiền bằng nghề nông. Họ luôn không tin tưởng anh Min và nhóm của anh vì họ sẽ đến truy lùng họ. Một ngày nọ, #allfreevn chia sẻ rằng cặp vợ chồng nhìn thấy con trai mình trôi đi và nhận ra rằng cậu bé đã thừa hưởng sức mạnh của cha mình.

Xem Thêm:  Tenzing Hillary Airport - Lí do đây là sân bay nguy hiểm nhất thế giới

Đúng như dự đoán, đội đặc nhiệm đen mới thành lập sẽ đến bắt Doo-sik và gia đình anh. Doo-sik một lần nữa cứu gia đình mình và rời đi cùng cơ quan. Mi-hyun đưa Bong-seok đến một nơi xa xôi để nuôi dạy cậu.

TRONG di chuyển Tập 13, cuộc sống của Jang Ju-won sau khi công ty giải thể được hé lộ. Anh ta tham gia kinh doanh chung và sống cùng vợ Ji-hee trong căn hộ của quan chức. Anh ấy gặp khó khăn trong việc quản lý công việc văn phòng của mình vì anh ấy không biết sử dụng máy tính. Khi sắp từ chức, anh biết mình không thể sống trong căn hộ này nên buộc mình phải làm việc. Hạnh phúc duy nhất của anh là Ji-hee và anh tìm thấy niềm an ủi ở cô. Kể từ khi Mi-hyun và Doo-sik biến mất khỏi cuộc đời cô, cô vẫn không có bạn bè.

Một ngày nọ, ông Min trở lại vị trí quyền lực của mình và thành lập đội hoạt động đen một lần nữa. Anh ta chiêu mộ Ju-won và cuối cùng cũng có cảm xúc tương tự. Tuy nhiên, anh nhớ người bạn đồng hành Doo-sik của mình. Trong nhiệm vụ đầu tiên, #allfreevn chia sẻ anh đã đối mặt với các siêu anh hùng Triều Tiên và rất giật mình. Dần dần, với đội ngũ mới của mình, anh ấy tiếp tục làm việc cho đất nước của mình.

Ji-hee và Ju-won chào đón con gái Hee-soo và sống một cuộc sống hạnh phúc. Một ngày nọ, khi Ju-won đang làm nhiệm vụ, anh nhận được một cuộc gọi thông báo về một vụ tai nạn đã giết chết Ji-hee. May mắn thay, con gái Hee-soo của ông đã được cứu. Khi Ju-won chứng kiến ​​con gái mình tự chữa lành vết thương, cô nhận ra rằng con gái mình đã thừa hưởng sức mạnh của mình.

Ju-won đau khổ và đến dự lễ tưởng niệm vợ một mình vì anh là gia đình duy nhất mà anh có. Anh hứa sẽ chăm sóc con gái khi nhìn thấy ảnh vợ. Tập phim kết thúc với cảnh Ju-won đảo mắt.

Xem Thêm:  Attack on Titan Ending: Ai sống và chết trong các chương cuối?

Sau khi ra mắt hai tập phim này, #allfreevn chia sẻ rằng người xem đã chia sẻ cảm xúc xúc động của mình trên Twitter. Nhiều người hâm mộ chia sẻ cả hai gia đình đều xứng đáng có một cái kết có hậu nhưng cuộc sống của họ lại bị đảo lộn. Dưới đây là một số phản ứng để xem.

Một lần nữa Ryu Seung-ryong lại thu hút sự chú ý. Cá nhân tôi cảm thấy Ryu Seung-ryong là ngôi sao của bộ phim bởi dù là cách anh ấy chiến đấu trong những cảnh hành động mạnh mẽ hay mối tình lãng mạn ngây thơ với Ji-hee, diễn xuất đa năng của anh ấy đều vượt trội so với các diễn viên khác. Nhân vật Ju-won của anh có bề ngoài cứng rắn và thô lỗ nhưng khi gặp Ji-hee, #allfreevn chia sẻ rằng anh trở thành một người mềm yếu và khóc với cô như một đứa trẻ. Ryu Seung-ryong đã miêu tả chính xác cả hai mặt của Ju-won. Nhìn anh khóc như một đứa trẻ chắc chắn bạn sẽ khóc. Đồng thời, việc xem anh bẻ gãy chân kẻ xấu là điều thú vị đối với những người yêu thích hành động.

Bây giờ chúng ta đã biết Ji-hee đã chết như thế nào và Ju-won đã phát hiện ra sức mạnh của con gái mình như thế nào, đây có thể là lý do tại sao cô ấy ngừng làm việc cho ông Min để có thể bảo vệ con gái mình và thực hiện lời hứa với ông Min. Ngoài ra, anh ấy không biết Doo-sik và Mi-hyun ở đâu nên mọi chuyện có thể quá khó khăn với anh ấy. Giá như có những người thực sự ở bên cạnh thì anh ấy sẽ có được niềm an ủi phần nào, #allfreevn chia sẻ.

Leave a Comment