Review tập 1 Loki Season 2: Tom Hiddleston có xoay chuyển được cục diện của Marvel


Đánh giá Loki Phần 2 Tập 1: Liệu Tom Hiddleston có thể xoay chuyển tình thế của phần ngoại truyện Disney+ của Marvel bằng cách đi theo vị thần nghịch ngợm yêu thích của MCU không? #allfreevn chia sẻ đánh giá.

Loki — một phần ngoại truyện của Disney+ kể về vị thần nghịch ngợm yêu thích của chúng ta MCU – chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ với mùa thứ 2 đầy bùng nổ. Phần đầu tiên ra mắt vào năm 2021, theo chân Loki khi anh học cách đồng cảm hơn trong khi số phận của đa vũ trụ đang ở thế cân bằng.

Và bây giờ, phần 2 sẽ có God of Mischief và nhóm của anh ta cố gắng ghép lại một thực tế bị rạn nứt trong khi giải quyết các mối quan hệ cá nhân tan vỡ và một mối đe dọa nguy hiểm, không ổn định.

Loki Anh ấy đã thoát khỏi ngõ cụt đúng lúc. Không phải theo cách ngụ ngôn lạnh lùng như Billy Pilgrim, mà theo nghĩa đen, theo cốt truyện: vị thần tinh nghịch nghịch ngợm. Tom Hiddleston bắt đầu phần thứ hai của Loki co thắt giữa các thời kỳ. Bạn có thể tưởng tượng rằng đó là một ý tưởng hấp dẫn đối với Tuyệt vời Nghiên cứu: ý tưởng quay trở lại quá khứ một cách tự nhiên. Công ty này thuộc sở hữu của Disney – sản phẩm gần đây của họ bao gồm loạt phim phát trực tuyến Cô ấy nặng, Hiệp sĩ Ánh trăngcuộc xâm lược bí mật cũng như những bộ phim như Ant-Man và ong bắp cày: Quantumania– cảm giác thất bại ngày càng gia tăng. Điều họ chắc chắn sẽ cho rằng đó là năm 2012, khi Những người báo thù thống trị phòng vé và thế giới là một bàn tay đầy mời gọi với những tờ đô la.

Từ phần đầu tiên đã kết thúc, Loki Hiddleston phải đối mặt với một thực tế mới, bao gồm cả những người bạn của anh từ Cơ quan Quản lý Phương sai Thời gian (TVA). Anh ấy bị sốc sau khi giới thiệu He Who Remains, một phiên bản đa vũ trụ của Kang (Jonathan Majors). Được chọn vào vai phản diện lớn của Marvel’s New Age, Majors đã quay vai diễn của mình trong Loki mùa hai trước khi bị bắt vì bạo lực gia đình vào tháng 3 (nam diễn viên đã phủ nhận cáo buộc và sẽ ra tòa vào cuối tháng này). Đó là một tình huống phức tạp đối với Marvel, với việc Majors vô tội hay có tội về mặt pháp lý vẫn chưa được quyết định, nhưng tôi có thể tưởng tượng ra Creed. III Sự tham gia quan trọng của ngôi sao trong loạt phim là chủ đề mà nhiều người sẽ không thể bỏ qua.

Xem Thêm:  Mẹ của Wednesday từng nói gì? Không biết nên cười hay sốc

Loki Nó giải phóng nhân vật chính khỏi mối ràng buộc ban đầu này tương đối nhanh chóng và chuyển sang một câu chuyện tự do hơn, dựa trên thời gian liên quan đến bản thân nữ và người tình của Loki, Sylvie (Sophia Di Martin). Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Hiddleston đến khi anh vào vai đặc vụ TVA thì thầm Mobius (Owen Wilson), ngay cả khi hành động của người bạn thân nhất của anh đôi khi giống như hai người đàn ông thẳng thắn không hợp nhau đang bị căng thẳng vì sự liều lĩnh. Người bạn đồng hành đáng giận của Wilson có thể là màn trình diễn thành công nhất của chương trình; Người đoạt giải Oscar gần đây Kế Huy Quân thêm vào sự khích lệ, có lẽ là quá đáng, với tư cách là kỹ thuật viên TVA Ouroboros.

Loki đang giết thời gian khi trái tim anh tuột khỏi kẽ tay.

Khi mùa phim bắt đầu, người hâm mộ có thể thấy Loki bị kéo xuyên qua quá khứ và hiện tại khi Sylvie, bản ngã nữ của anh, đẩy anh qua cánh cửa thời gian vào cuối Phần 1.

Khi cặp đôi này được nhìn thấy lần cuối trong phần cuối của mùa giải, Loki đang cố gắng thuyết phục Sylvie không giết He Who Remains, một biến thể của Kang, người đã tạo ra TVA (Cơ quan quản lý sai lệch thời gian) và Order of Sacred Time trong nỗ lực tránh sự đa dạng của thời gian. -Chiến tranh chủng tộc.

Bất chấp những nỗ lực hết mình và mối quan hệ đang nảy nở của họ, Sylvie cuối cùng vẫn quyết định tiêu diệt đa vũ trụ trong hành trình trả thù và phản bội Loki, đưa anh ta đến một vũ trụ nơi người bạn đồng hành của anh ta là Mobius và các thợ săn TVA không biết anh ta là ai.

Mặc dù Loki cuối cùng đã tìm thấy vũ trụ thực sự của mình, nhưng việc chữa khỏi vết trượt thời gian đã khiến anh đứng trước ngã rẽ của việc cắt tỉa toàn bộ thời gian và không gian.

Xem Thêm:  apn gọi đến là gì? Không đọc hối hận đấy

Và trên hết, anh ấy vẫn không biết Sylvie ở đâu hoặc liệu cô ấy có sống sót sau khi giết He Who Remains hay không, điều này cực kỳ phức tạp vì anh ấy cần cô ấy giúp cứu toàn bộ TVA.

Các thành viên mới của TVA bao gồm một nhà phát minh kỳ quặc

Người hâm mộ đã gặp gỡ các thợ săn TVA, trong đó có thủ lĩnh B-15 của họ, người dẫn đầu sứ mệnh bắt Loki trong phần 1.

Tuy nhiên, sự bổ sung đầu tiên cho dàn diễn viên độc đáo là Ouroboros hay OB của Kế Huy Quân. OB làm việc trong bộ phận Cải tiến và Tiến bộ của TVA và nhanh chóng khẳng định mình là người chủ mưu của hoạt động khi bộ não của anh và Loki bị kéo ngược thời gian, cả hai nghĩ ra giải pháp để chữa trị tình trạng trôi thời gian của họ.

Giám đốc Justin Benson và Aaron Moorehead mang đến màn ra mắt bùng nổ và thú vị về mặt hình ảnh Loki Phần 2 Tập 1. Gầy gò, tự tin và sôi động với một khía cạnh đặc biệt mới mẻ, mọi thứ từ lời thoại mô phạm và nhịp nhàng cho đến chuyển động của máy quay và màn trình diễn của Tom Hiddleston và đặc biệt là những người mới tham gia bộ truyện, Kế Huy Quân, mọi người đều thắng. Loki đã trở lại Cơ quan Quản lý Biến đổi Thời gian (TVA) sau cuộc gặp gỡ với Kang kẻ chinh phục và tôi cảm thấy khá bất ổn. Điều này trở nên tồi tệ hơn khi anh nhận ra mình đã quay trở lại một phiên bản TVA nơi Morbius không biết anh và phải chạy đua để quay lại dòng thời gian của mình khi đa vũ trụ bùng nổ.

Ngoài việc chữa khỏi bệnh cho Loki, OB còn là người phát hiện ra vấn đề với Time Loom, nguồn năng lượng của TVA. Mặc dù không có nhiều thông tin về nó khi mùa giải bắt đầu, nhưng người hâm mộ đã sớm nhận ra rằng nó đang trở nên hư hỏng vì không thể xử lý các nhánh hình thành trong suốt Dòng thời gian Sợ hãi.

OB giải thích với Loki và Mobius rằng nếu họ không tìm ra cách ngăn Loom of Time bị vỡ do lực của các cành cây thì TVA sẽ bị phá hủy và đa vũ trụ sẽ rơi vào hỗn loạn.

Xem Thêm:  Sea V League 2023 là giải gì? Mọi điều về Sea V League 2023

Có vẻ như một trong những chủ đề lớn nhất của Loki mùa 2 sẽ là du hành thời gian và đa vũ trụ nói chung, điều mà Marvel Phases gần đây đã đề cập đến trong một số dự án nhất định như Doctor Strange 2 và Ms. Marvel.

Vì Kang the Conqueror được cho là nhân vật phản diện chính trong các bộ phim Avengers sắp tới, thật thú vị khi thấy Loki quay trở lại chủ đề đa vũ trụ và cách anh ta sẽ trở thành một phần chính của cuộc chiến trong chương trình và trong MCU. làm nhân vật chính.

Tập đầu tiên thiết lập một cách thành thạo những gì phần này sẽ giải quyết: tìm Sylvie, ngăn chặn bất kỳ biến thể Kang nào xuất hiện và sửa chữa Khung dệt thời gian.

Vẫn còn rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp, đặc biệt là khi nói đến đa vũ trụ tiếp theo, nhưng đồng thời, thật tuyệt khi được gặp lại đội cùng với một số gương mặt mới thú vị xuất hiện trong số báo quen thuộc.

Sẽ rất thú vị khi xem cách chương trình xử lý các vấn đề cơ bản trong việc Mobius tìm ra anh ta là ai bên ngoài TVA và nhân vật phản diện Thor Zaniac, như anh ta đã biết, sẽ hòa nhập trở lại với các diễn viên còn lại như thế nào.

Tuy nhiên, điểm thu hút lớn nhất của mùa này là việc Loki, nhân vật phản diện đã khoét mắt một người đàn ông vô tội trong The Avengers, hiện là người có trình độ cao nhất trong dàn diễn viên.

Hành trình của Loki từ phản diện đến phản anh hùng rồi trở thành anh hùng đầy biến động, nhưng anh là ví dụ điển hình nhất về việc một nhân vật mà người hâm mộ nghĩ rằng họ biết có thể phát triển và thay đổi theo cách tốt nhất như thế nào. Hy vọng rằng mùa giải sẽ tiếp tục khám phá sự trưởng thành của anh ấy và củng cố anh ấy như một anh hùng chính thức.Tập 1 cho thấy một phần cuộc sống đằng sau đôi mắt của hãng phim và đó là một trong những cách kể chuyện hay nhất mà Marvel đã thực hiện trong một thời gian khá dài.

Leave a Comment