Review Soulcatcher (2023): Kinh dị Ba Lan trên Netflix có đáng xem?


Review Soulcatcher (2023): Kinh dị Ba Lan trên Netflix có đáng xem, #allfreevn do Daniel Markowicz đạo diễn và Markowicz và Dawid Kowalewicz viết kịch bản.

Do Daniel Markowicz đạo diễn và Markowicz và Dawid Kowalewicz viết kịch bản, bộ phim hành động-ly kỳ Ba Lan, ban đầu được gọi là Operacja: Soulcatcher, có sự tham gia của Piotr Witkowski, Jacek Koman, Jacek Poniedzialek, Mariusz Bonaszewski, Aleksandra Adamska, Vansh Luthra và những người khác. Phim có thời lượng 98 phút.

Daniel Markowicz mang đến cho chúng ta một bộ phim hành động ly kỳ, Soulcatcher, trong đó những khẩu súng lớn nổ và các anh hùng hành động, trong khi những cô gái tóc nâu không thể sai lầm với những khẩu súng bắn tỉa lớn. Ngoài ra còn có một thiết bị giống như con trỏ laser khổng lồ đốt cháy não người và những người tốt cần giành lấy nó từ những kẻ xấu. 

Về lý thuyết, chúng ta có thể nói rằng bộ phim có tất cả các yếu tố tạo nên một bộ phim thú vị, nhưng thời lượng 98 phút lần thứ mười một chứng minh rằng không phải mọi kịch bản hay đều chuyển thành một bộ phim hay. Với sự tham gia của Piotr Witkowski, Jacek Koman, Jacek Poniedzialek và Aleskandra Adamska, trong số những người khác, Soulcatcherrút ra tất cả các điểm dừng trong các vụ nổ và thiết kế nhân vật, nhưng một cốt truyện được xây dựng kém và một diễn biến hành động có thể đoán trước được đã thu hút tất cả những điều thú vị mà nó có thể mang lại. Đây là bài đánh giá toàn diện về Soulcatcher để bạn quyết định xem bộ phim kinh dị hành động Ba Lan này có phù hợp với bạn hay không.

Xem Thêm:  Prince Yan là ai? Giải thích về nhân vật của Park Seo-Joon trong The Marvels

Mặc dù tiền đề có vẻ khá điên rồ đầy hành động, nhưng thực tế của tình huống là phim hành động ly kỳ có cốt truyện mỏng như nước cố gắng tạo ra càng nhiều phân cảnh hành động ồn ào càng tốt. Cái chết bi thảm của một người thân yêu, sau đó là nhu cầu trả thù và bị phản bội bởi những người chúng ta tin tưởng, là những điểm cốt truyện cơ bản của bộ phim. Đó là một câu chuyện sáo rỗng vững chắc muốn ở lại như vậy. Đặt một cỗ máy chết chóc của tương lai vào giữa nó không ngăn được nó trở nên cực kỳ tầm thường, nếu vậy.

Điều với Soulcatcher là chỉ có thiết bị là khía cạnh thú vị nhất của nó; ngoài ra, cốt truyện cũng giống như trong mọi bộ phim hành động hạng trung. Rất nhiều súng và chiến đấu và một âm mưu trả thù nào đó. Thật không may cho Soulcatcher Netflix, các phân cảnh hành động thậm chí còn không hay và còn nhiều điều đáng mong đợi từ chúng. Máu CGI trông thật khủng khiếp và gần như buồn cười, và tiếng súng (và tiếng súng) trông thật giả tạo. Nó đưa bạn ra khỏi trải nghiệm xem vì không có gì về bộ phim này thực sự hấp dẫn.

Tóm lại, Soulcatcher không phải là một bộ phim xuất sắc. Nó có thể là một nếu Daniel Markowicz và Dawid Kowalewicz biết họ muốn làm gì với cốt truyện đã được thử nghiệm qua thời gian này. Bộ phim không có gì đặc biệt phản cảm trong đó. Vì vậy, bạn có thể thử. Nếu bạn đang phải chịu đựng những đêm mất ngủ, nó sẽ khiến bạn buồn ngủ. Phần còn lại là tùy thuộc vào bạn. 

Xem Thêm:  7 hạt giống Minecraft 1.19.2 mới nhất để thử

Nếu bạn muốn xem một bộ phim trong đó một nhóm người chiến đấu với một thứ gì đó siêu nhiên trong bối cảnh nông thôn, hãy xem OverlordPredatorDog SoldiersAliens hoặc Outpost. Và nếu bạn muốn thử xem những bộ phim tẩy não hoặc kiểm soát tâm trí được tiến hành trên quy mô lớn, thì đã có Kingsman The Secret Service, Hirak Rajar DesheThe Matrix, và V for Vendetta. Nhưng đó chỉ là ý kiến ​​​​của #allfreevn. Vui lòng xem Soulcatcher, đưa ra ý kiến ​​​​của riêng bạn và thoải mái chia sẻ suy nghĩ của bạn với #allfreevn nhé.

Leave a Comment