Review Song of the Bandits (2023): Phim Hàn Quốc phong cách viễn Tây đặc sắc


Review Song of the Bandits (2023): Phim Hàn Quốc mang phong cách phương Tây độc đáo, đề tài về bản sắc, phản kháng và đấu tranh giành tự do trong một giai đoạn có ý nghĩa lịch sử, review #allfreevn.

Hàng tháng, Netflix đều phát hành một loạt phim truyền hình Hàn Quốc thú vị đã nhận được sự yêu thích lớn của người xem thể loại này. Sau thành công của bộ phim lãng mạn A Time Called You, Netflix đã công bố một bộ phim hành động trong đó những người bị tước đoạt sinh kế mang đến cơ hội sảng khoái cho gia đình và đồng nghiệp của họ. , chia sẻ đánh giá #allfreevn.

Bài hát của bọn cướp Đây là bộ phim hành động đầu tiên của Hàn Quốc. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Kim Nam-gil trong vai Lee Yoon, Seohyun trong vai Nam Hee-shin, Yoo Jae-myung trong vai Lee Chung-soo, Lee Hyun-wook trong vai Lee Gwng-il, Lee Ho-jung trong vai Eon-nyeon. Bố. Chung-hwa trong vai Kim Seon-bok, Cha Yub trong vai Geum-Soo và Kim Do-yoon trong vai Kang San-gun.

Bộ phim kể về cuộc sống của những người dân sống ở Hàn Quốc do Nhật Bản chiếm đóng. Sau khi mọi người đến vùng đất vô pháp luật Jiandao ở Trung Quốc, những người du hành đã định cư và đoàn kết để bảo vệ khu định cư của họ khỏi bị tổn hại. Lee Yoon (do Kim Nam-Gil thủ vai) là một quân nhân Hàn Quốc phục vụ trong quân đội Nhật Bản tại Hàn Quốc. Hoàn cảnh buộc anh phải bỏ lại tất cả để đến Kiến Đảo, Trung Quốc. Anh trở thành một tên cướp để bảo vệ khu định cư Jiandao và người dân ở đó.

Nam Hee-Shin (do Seohyun thủ vai) che giấu danh tính thật của mình và làm trưởng bộ phận trong văn phòng đường sắt chính phủ do Nhật Bản kiểm soát ở Hàn Quốc. Lee Chung-Soo (do Yoo Jae-Myung thủ vai) là một chỉ huy quân sự của phong trào độc lập ở Hàn Quốc và hiện đang đứng đầu khu định cư của Hàn Quốc tại Jiandao.

Xem Thêm:  Video 1444 gốc là gì ? Đang nan truyền trên Tiktok

Lee Gwang-Il (do Lee Hyun-Wook thủ vai) là một sĩ quan quân đội Nhật Bản có thái độ thù địch với Lee Yoon và Eon-Nyeon (do Lee Ho-Jung thủ vai) là một sát thủ và rất giỏi sử dụng súng. Cô được thuê giết Lee Yoon và đến Kiến Đạo để thực hiện hợp đồng.

Chào mừng đến với biên giới, đến một thành phố vô luật pháp, đến với thế giới của những kẻ phản bội với quá khứ đen tối, nơi chúng ta không còn công bằng nữa, tất cả chúng ta đều có tội. Chào mừng bạn đến một vùng đất xa lạ, vô luật pháp và đang gặp khủng hoảng, sau một cuộc chiến hoặc trên bờ vực của một cuộc chiến khác.

Điều đó không quan trọng, bởi vì Bài hát của bọn cướpđiều duy nhất quan trọng là sự sống còn.

Nếu bạn đang tìm một bộ truyện thực sự hay, #allfreevn chia sẻ review về nhân vật và cách biên tập, lịch sử, cách xây dựng cổ điển nhưng cũng biết kết hợp với hiện đại thì Bài hát của bọn cướp mang đến cơ hội lý tưởng để tận hưởng cuối tuần này: những người có vũ trang, các băng nhóm đường phố và một thành phố vô luật pháp.
Như thể ở phương Tây, nhưng ở vùng đất Gando, nơi một nhóm người có quá khứ đầy biến động đã thành lập nhóm ngoài vòng pháp luật đặc biệt này để chiến đấu sinh tồn.

Xem Thêm:  22 game trình duyệt hay nhất vượt thời gian

Bài hát của bọn cướp Nó được xây dựng rất tốt về mặt điện ảnh, đặc biệt là ở mức độ thẩm mỹ: một loạt phim có nhiếp ảnh đen tối, rất giống phong cách “Không thể tha thứ”. Nó rất đẹp mắt về mặt khung hình và cách xây dựng trình tự, nó cũng có nhịp điệu chỉnh sửa rất tốt. Các nhân vật được xác định rõ ràng, có lịch sử và sự phát triển bên trong cốt truyện.

Trung tâm của bộ phim là nhân vật Lee Yoon do Kim Nam Gil thủ vai. Sự biến đổi của anh ấy từ một cựu quân nhân Nhật Bản thành người bảo vệ đất đai và người dân nơi đây là chủ đề trung tâm. Diễn xuất của Kim Nam-gil xứng đáng được đề cập đặc biệt, khi anh điều hướng sự phức tạp của nhân vật Lee Yoon, thể hiện sự rối loạn nội tâm, sự cứu chuộc và sự cam kết kiên định của anh với người dân của mình. Người xem bị thu hút bởi những tình huống khó xử về mặt đạo đức và những đấu tranh cảm xúc mà anh phải đối mặt, khiến Lee Yoon trở thành một nhân vật đáng để đầu tư.

Bài đánh giá chia sẻ #allfreevn của Nam Hee-shin Nhân vật Seohyun bổ sung thêm yếu tố hấp dẫn trong vai một nhà hoạt động vì độc lập, người phải che giấu danh tính thực sự của mình trong khi giả làm lãnh đạo Văn phòng Đường sắt của Tổng Chính phủ Nhật Bản tại Hàn Quốc. Cuộc hành trình của cô trong loạt phim khám phá các chủ đề về sự lừa dối, sự hy sinh và sự theo đuổi tự do không ngừng nghỉ.

Xem Thêm:  Trò chơi Ai Là Gián Điệp: Hướng dẫn tải và cách chơi dễ thắng nhất

Nhưng nếu Bài hát của bọn cướp bằng cách nào đó nó mang hương vị của một tác phẩm kinh điển phương Tây, một câu chuyện về những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, về những tên trộm. Nó cố gắng mang lại hương vị đó, hương vị của một câu chuyện “ngoài vòng pháp luật” với đầy đủ các yếu tố (âm nhạc, bối cảnh và đặc biệt là các nhân vật) và kết quả thực sự hấp dẫn người đọc.

Một bộ phim bạn không thể bỏ lỡ? Nếu bạn không thích phim phương Tây, có lẽ đây không phải là bộ phim tập trung vào xã hội hay chính trị (có những thành phần của nó) mà tập trung vào khía cạnh điện ảnh và thẩm mỹ của nó.

Đối với những người yêu thích điện ảnh cổ điển, những bộ phim từ những năm 60 sẽ rất thích thú, bởi vì về mặt thẩm mỹ, nó được thực hiện rất tốt và biết cách kết hợp giữa hiện đại với tất cả hương vị cổ điển của nó.

Song of the Bandits là một bộ phim Hàn Quốc đáng chú ý khám phá các chủ đề về bản sắc, sự phản kháng và cuộc đấu tranh vì tự do trong một giai đoạn có ý nghĩa lịch sử một cách chuyên nghiệp. Nó vượt trội trong việc phát triển nhân vật, diễn xuất và tính xác thực lịch sử, khiến nó trở thành một sự bổ sung hấp dẫn và đáng nhớ cho nền giải trí Hàn Quốc. Khán giả đánh giá cao những bộ phim cổ trang có cốt truyện nhân vật phức tạp và cách kể chuyện gay cấn sẽ thấy loạt phim này hấp dẫn và kích thích tư duy, hãy chia sẻ đánh giá #allfreevn.

Leave a Comment