Review My Adventures With Superman – Phiên bản hoạt hình rực rỡ của Người đàn ông thép


Hãy xem My Adventures With Superman: Đây là một tác phẩm cực kỳ hấp dẫn về thời trẻ của Người đàn ông thép trong Max mà #allfreevn chia sẻ và có lẽ là bộ truyện tranh giống nhất trong những năm gần đây.

TRONG Cuộc phiêu lưu của tôi với Superman có sẵn trong Max, clark (Jack Quaid), hai mươi tuổi và là một nhà báo đầy tham vọng. Ngoài ra, anh ấy là một cậu bé ham học, nhút nhát và vụng về, luôn cố gắng tìm kiếm vị trí của mình trên thế giới.

Chỉ là không giống như những người bạn thân nhất của anh ấy. đó là jimmy olsen (Ismel Said) và ngõ lois (Alice Lee), giữ bí mật. Ngoài ra, để cố gắng làm việc trên máy bay hàng ngàyn, chàng trai trẻ biết rằng mình phải khám phá ra yếu tố bất thường trong cuộc đời mình. Nhân tiện, đó là về một điều gì đó, vẫn chưa được biết đến, sẽ thay đổi anh ấy mãi mãi. Vì vậy, mục đích thứ hai và riêng tư của cậu bé đỏ mặt, có thiện chí này là tìm ra cậu ta là ai. Danh tính thực sự của anh ta.

Có vẻ hợp lý với tuổi của nhân vật chính. Cho đến khi tập đầu tiên cho thấy khi còn nhỏ, anh ấy đã dừng một chiếc ô tô bằng cách va chạm bằng tay không. Loạt ảnh của Jake Wyatt không che giấu bản chất phi thường của Siêu nhân. Nhưng vâng, anh ấy sử dụng nó để kể một câu chuyện về sự phát triển. Một thứ không cần phải tuân theo những lời sáo rỗng của các âm mưu gốc thông thường để hoạt động. clarkanh ấy đã biết, từ thời thơ ấu, rằng anh ấy không bình thường. Một người có thể chạy với tốc độ không thể đối với con người và với sức mạnh to lớn. Anh ấy có câu hỏi, không có câu trả lời và một trái tim lớn. Bởi vì mặc dù anh ấy phát hiện ra khả năng của mình gần như tình cờ, nhưng anh ấy là một người tốt. Một cậu bé Kansas đã bị sốc khi nhận ra rằng mình không chỉ là một chàng trai trẻ khi xuất hiện.

Xem Thêm:  7 hạt giống Minecraft 1.19.2 tốt nhất cho kim cương

Anime, với thẩm mỹ anime khắt khe, đào sâu vào các siêu anh hùng thông qua lòng tốt. Cuộc tranh luận, theo cách của bộ truyện thị trấn nhỏ Đẹp siêu nhân và lois Mang tính biểu tượng: Quan tâm nhiều hơn đến việc cho thấy Clark phù hợp với thế giới loài người như thế nào. Điều đó, không làm mất đi sự khám phá phẩm chất anh hùng của anh ấy. Nó cung cấp sự phát triển nhân vật rất giống với truyện tranh Jerry Siegel và Joe Shuster mà nó ra đời. phiên bản siêu nhân Điều này cho thấy cô ấy tò mò về những gì mình có thể làm, giữa sự bất an khi chưa hiểu hết về cơ thể mình. Ngoài ra, cách mà mỗi cuộc tranh luận về luân lý và đạo đức cho phép bạn học hỏi và trưởng thành.

Một anh hùng đang phát triển

Một trong những điểm thú vị nhất của bộ truyện là khả năng mang lại Clark Kent đến mức phải đặt câu hỏi. Không chỉ nói về nguồn gốc của mọi thứ nó làm được, #allfreeevn còn chia sẻ bài đánh giá nó đến từ đâu hay đâu là lý do khiến nó khác biệt. Ngoài ra, các quyết định bạn phải đưa ra về khả năng của mình. Nhân dịp này, Siêu nhân anh ta là một cậu bé thiếu kinh nghiệm và dễ mắc sai lầm, người gần như tình cờ biết được rằng mình đang bay, chống đạn hoặc bất khả xâm phạm. Đồng thời, lợi thế ghê gớm đó sẽ đưa bạn đến một quyết định gần như tâm linh.

Xem Thêm:  Ổn lòi lìa là gì? Ngã ngửa câu trả lời bá đạo

Cốt truyện quản lý để ngay lập tức chứng minh rằng đó là ảnh hưởng của người cha và tình yêu gia đình của anh ấy, những trụ cột chính của clark. Thậm chí mỗi quyết định của bạn là một phần giá trị của Trung Tây Bắc Mỹ. Một điểm sẽ trở nên quan trọng khi hiểu nhân vật là một chàng trai trẻ có tham vọng nghề nghiệp, nhưng lại cực kỳ khiêm tốn khi nói về khả năng của mình. Cuộc khám phá, được xây dựng tốt trên thế giới quan của một siêu anh hùng, gây ngạc nhiên với sự nhạy cảm mang lại cho nó nhiều sắc thái. Mặc dù phải đối mặt với những nguy hiểm thực sự, và đôi khi là kẻ thù,clark Vẫn còn thời gian để lo lắng về những rắc rối nhỏ của hàng xóm của bạn. Vì tôi nuông chiều mẹ hay nghe lời bạn bè.

Như trong phiên bản giấy của nó, clark nó là một biểu tượng của hy vọng. Nhưng lần này, nó không phải là về bí ẩn xung quanh nó hay thực tế là nó đáng sợ trong sự kỳ lạ của nó. Siêu nhân trẻ tuổi là một con người trong cảm xúc, mối quan tâm và ưu tiên của mình. Điều này mang lại cho bộ truyện một số khoảnh khắc đẹp nhất của nó. về tình bạn của anh ấy với Jimm và cùng nhau, họ tạo thành một bộ đôi đáng nhớ, cho đến khi tình yêu chớm nở của họ dành cho Lois . cuộc sống cho clark đó là một trong những thử thách đối với bất kỳ người đàn ông nào ở độ tuổi của anh ta, trước hết và quan trọng nhất là liên quan đến lịch sử của anh ta với tư cách là một người nước ngoài.

Xem Thêm:  9 bước thay đổi cuộc sống để trở thành phiên bản tốt nhất

tình yêu giữa những điều trái ngược

Không còn nghi ngờ gì nữa, một điểm thiết yếu trong bất kỳ cốt truyện nào về Siêu nhânlà mối quan hệ của bạn với Lois. Lần này cũng không khác, mặc dù bộ truyện tiếp cận nó từ những mặt đối lập bổ sung cho nhau. Trong khi sự phát triển về tình cảm và trí tuệ của clark Sống nội tâm và gần gũi khám phá lý tưởng, người thiếu nữ tràn đầy năng lượng. Đặc biệt là tất cả những gì liên quan đến ước mơ làm phóng viên của cô.

Cuộc phiêu lưu của tôi với Superman lưu ý rằng các nhân vật của anh ấy hầu như không ở tuổi thiếu niên, vì vậy cuộc sống của họ được cân bằng một cách bấp bênh bởi khát vọng của họ. Đồng thời, phân biệt nhân viên tốt và xấu trong quá trình đào tạo. Điều khiến các cặp đôi sắp cưới thường xuyên tranh cãi và xung đột về quan điểm, họ muốn gì cho tương lai, sự nghiệp và thậm chí cả tình yêu, #allfreeevn chia sẻ đánh giá.

Với hai tập trong số mười tập, bộ truyện là một tầm nhìn phi thường, giàu cảm xúc, đơn giản và được xây dựng tốt về một nhân vật phức tạp. Clark Kent chỉ là một cậu bé đến từ Kansas đang đi một chặng đường dài trên một hành trình cá nhân kỳ lạ. Nhưng đồng thời, cách diễn giải lại người anh hùng này mang nhiều sắc thái hơn hầu hết. Ý thức hơn về nỗi đau nội tâm của một người đàn ông mạnh mẽ. Yếu tố cảm động nhất của anime.

Leave a Comment