Review Killer Book Club: Cốt truyện và kết hơi dễ đoán


Review Killer Book Club: Cốt truyện và kết hơi dễ đoán đưa người xem vào một cuộc hành trình đầy kinh dị khi tám sinh viên đại học bị sát hại bởi một kẻ đáng sợ, #allfreevn chia sẻ review.

Killer Book Club là bộ phim kinh dị Tây Ban Nha mới nhất của Netflix, khởi chiếu vào ngày 25 tháng 8 năm 2023. Bộ phim về kẻ giết người là sự mô phỏng sơ sài loạt phim Scream của Wes Craven. Bộ phim đưa người xem vào một cuộc hành trình đầy kinh dị khi tám sinh viên đại học bị sát hại bởi một kẻ sát nhân khát máu mặc trang phục chú hề. Cốt truyện và cái kết cũng có vẻ hơi dễ đoán, #allfreevn chia sẻ review.

Bộ phim là sự chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của tác giả Carlos García Miranda, do Carlos Alonso-Ojea đạo diễn và tham gia vào một vị trí giữa các bộ phim khác thuộc thể loại kinh dị chém giết như Friday the 13th, Prom Night  The Babysitter.

Bộ phim ban đầu được phát hành vào ngày 7 tháng 6 năm 2022, trước khi được Netflix áp dụng. Phim có sự tham gia của Veki Velilla trong vai Angela, Iván Pellicer trong vai Nando, Álvaro Mel trong vai Sebas, Priscilla Delgado trong vai Virginia, Carlos Alcaide trong vai Rai, Ane Rot trong vai Sara, Hamza Zaidi trong vai Koldo, và María Cerezuela trong vai Eva, cùng những người khác.

Bộ phim kinh dị về kẻ giết người của Tây Ban Nha Killer Book Club là lời mở đầu đáng sợ cho một cốt truyện mà cuối cùng có vẻ hơi quá dễ đoán và dường như là một sự bắt chước sơ sài và tuyệt vọng của Scream của Wes Craven . Nhượng quyền thương mại vẫn mang tính biểu tượng và không có gì có thể đánh bại nó trong cuộc đua, đặc biệt là bản phát hành gần đây của Netflix.

Xem Thêm:  Review They Cloned Tyrone - Jamie Foxx, Teyonah Parris mang đến tiếng cười thoải mái

Bộ phim diễn ra trong bối cảnh một trường đại học và sử dụng văn học làm phương tiện để truyền tải một câu chuyện ọp ẹp về tám sinh viên yêu thích thể loại kinh dị đang bị truy lùng bởi một kẻ giết người mặc trang phục chú hề. Nó bắt đầu bằng một giai đoạn hồi hộp, mang lại hy vọng cho người xem, trước khi thực hiện một cách tiếp cận tương tự như trong Scream V, do Jenna Ortega đóng vai chính và công chiếu lần đầu vào năm 2022.

Killer Book Club bắt đầu với việc một người phụ nữ lạ thiêu mẹ mình trong thư viện trước khi trôi qua sáu năm sau. Cốt truyện sau đó giới thiệu tám nhân vật chính trong bối cảnh câu lạc bộ sách bí mật.

Thậm chí có thể dễ dàng nhận ra mối tình tay ba giữa Angela, Nando và Sebas ngay từ đầu. Sau đó là toàn bộ xu hướng chú hề và đề cập đến kẻ giết người hàng loạt khét tiếng John Wayne Gacy để tạo cho cốt truyện một góc độ nham hiểm hơn.

Sau đó, cả nhóm lên kế hoạch trả thù giáo sư văn học của họ, người đã hành hung Angela sau khi nhận được một email lạ từ cô. Mọi thứ bắt đầu xuất hiện khá kỳ lạ và được lên kế hoạch xung quanh đây, nhưng cả nhóm chọn cách phớt lờ mọi dấu hiệu rõ ràng cho đến khi tên hề sát thủ xuất hiện trên một trang xuất bản trực tuyến và đe dọa giết họ.

Xem Thêm:  24 cách làm cho cuộc sống trở nên thú vị và hấp dẫn hơn

Như mọi khi, tất cả họ bắt đầu chỉ tay vào nhau và phớt lờ nghi phạm rõ ràng, Sebas, người thậm chí còn cố gắng chia sẻ một cuộc trao đổi ướt át với Angela trong khi có một kẻ giết người đang lẩn trốn. Mặc dù tính cách của Sebas quá rõ ràng, nhưng cũng có vẻ như có thể đoán trước được rằng có hai kẻ giết người thay vì một, tương tự như trong Scream V.

Giả thuyết hai kẻ giết người chỉ được xác nhận ở phần cuối khi toàn bộ âm mưu giết người quay trở lại vụ việc xảy ra sáu năm trước với Angela là trung tâm (rõ ràng rồi). Trong khi các diễn viên thể hiện tốt các nhân vật tương ứng của họ, câu chuyện lại quá đơn giản và minh bạch để khán giả có thể thưởng thức, ngoại trừ đoạn Virginia hóa ra là Alice, cô gái trong cảnh đầu tiên đáng sợ nhất.

Xét về mọi mặt, Killer Book Club là một bộ phim thú vị, nhưng người ta thích say sưa với các bộ phim Scream hơn là cố gắng thưởng thức một trò bắt chước ngẫu hứng không mấy công bằng đối với thể loại này về mặt mang lại điều gì đó mới mẻ cho nền tảng, #allfreevn chia sẻ review.

 

Leave a Comment