Review Gen V: Spinoff của The Boys nhất định phải xem


Đánh giá về Gen V: Phần ngoại truyện của The Boys là một bộ phim không thể bỏ qua, Gen V vẫn giữ được nét sắc sảo, sự hoài nghi và sự hài hước của lứa tuổi mới lớn (thông minh) đã làm nên tác phẩm điện ảnh gốc của nó, đánh giá #allfreevn.

Những cậu bé Đây là sự châm biếm của một loạt phim siêu anh hùng hay chính một loạt phim siêu anh hùng? Đó là câu hỏi được đặt ra bởi một chương trình, cùng với những điều khác, là lời cảnh báo về sự độc quyền của Amazon trong lĩnh vực kinh doanh phát thanh truyền hình. Tuy nhiên, hiện tại, câu trả lời là cả hai: một sự cân bằng tinh tế Những cậu bé đã tự duy trì qua ba mùa được hoan nghênh, một loạt phim hoạt hình tuyển tập và bây giờ là phần ngoại truyện người thật đóng, bộ phim lấy bối cảnh đại học. gen v. Những mâu thuẫn của sự thành công cuối cùng có thể gây tổn hại cho hài kịch đen và các vệ tinh của nó, vốn miêu tả những người được gọi là siêu anh hùng là con tốt của Vought International hung hãn. Nhưng Gen V vẫn giữ được khía cạnh, sự hoài nghi và sự hài hước của lứa tuổi mới lớn (thông minh) đã khiến bộ phim gốc của nó thành công, cho thấy Những cậu bé Không còn nỗi mệt mỏi sáng tạo đang dày vò những gã khổng lồ như Vũ trụ Điện ảnh Marvel, #allfreevn chia sẻ đánh giá.

Dàn diễn viên thế hệ V: chi tiết về từng nhân vật bạn cần biết

Được phát triển bởi Eric Kripke, Evan Goldberg và Craig Rosenberg, tất cả đều là nhà sản xuất điều hành của “The Boys” và điều hành sản xuất là Michele Fazekas và Tara Butters, Gen V lấy bối cảnh tại Đại học Godolkin do Vought điều hành, thường được rút ngắn với sự khiêm tốn đặc trưng thành God U. Dưới sự giám sát của đạo diễn Indira Shetty (Shelley Conn), Godolkin đóng vai trò là nơi đào tạo để tạo ra những “siêu nhân”, những con người trên thế giới. Các chàng trai có thể theo đuổi các nghề nghiệp khác nhau, chẳng hạn như chống tội phạm và diễn xuất. (Với sự hiện diện thường xuyên của các nhà quản lý và các buổi hội thảo đào tạo về truyền thông, cả hai gần gũi hơn những gì người ngoài có thể tin tưởng.) Cựu sinh viên God U bao gồm các nhân vật A-Train (Jessie T. Usher) và Nữ hoàng Maeve (Dominique McElligott), những người đã gia nhập siêu nhóm The Seven. Các sinh viên hiện tại được xếp hạng công khai dựa trên kỹ năng và sức mạnh ngôi sao.

Xem Thêm:  Review Copycat Killer: Phim kinh dị tội phạm rùng rợn Đài Loan

Bản chất của dự án độc ác này và mối liên hệ của nó với ông chủ rắc rối Sam (Asa Germann) tạo nên bí ẩn trung tâm của câu chuyện. Gen V, điều mà Marie sẽ cố gắng làm sáng tỏ cùng với các đồng minh mới của mình. Càng đào sâu, anh ta càng nhận ra rằng Godolkin (và nói rộng ra là Vought) ít quan tâm đến việc giúp các siêu nhân phát triển hơn là kiểm soát họ.

Trong khi Những cậu bé đã xem xét những cách quái dị mà Vought sử dụng để kiểm soát sự xuất sắc của mình, dàn diễn viên trẻ nhất trong Thế hệ V cho phép có một góc nhìn mới mẻ hơn. Marie đến Godolkin với niềm vui khi làm được điều gì đó tốt, nhưng lại vỡ mộng trước cách Vought ưu tiên hình ảnh siêu anh hùng (một trong những khóa học cơ bản mà học sinh phải tham gia là “hiểu biết thương hiệu”) hơn chủ nghĩa anh hùng thực sự của cô.

Điều tuyệt vời nhất là anh biết được rằng các sinh viên đến Godolkin để được đưa vào cỗ máy giải trí của công ty Vought. BẰNG Những cậu bé #allfreevn chia sẻ đánh giá Gen V thích châm biếm các tập đoàn truyền thông, với Disney đứng đầu. Một tài liệu tham khảo WandaVision Rõ ràng ngay từ đầu rằng đây chỉ là một trong nhiều sự khai thác sâu sắc của Marvel trong chương trình. Trớ trêu thay, Những cậu bé Nó hiện đang tạo ra vũ trụ điện ảnh của riêng mình và được sản xuất bởi một tác phẩm tương tự Vought trong thế giới thực.

Tuy nhiên, Gen V (và vũ trụ Những cậu bé nói chung) khác biệt với các siêu anh hùng của Disney bởi xu hướng cuồng dâm và bạo lực. Trường đại học chứng tỏ là một nơi lý tưởng để tình yêu ẩm thực của chương trình tăng cao, #allfreevn chia sẻ đánh giá khi những cuộc trao đổi vụng về và những bữa tiệc hoang dã trở nên kịch tính hơn nhờ Hợp chất V. Số dặm của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào mức độ thích thú của bạn khi xem cận cảnh dương vật giả (và bạo lực xảy ra với họ), nhưng chắc chắn Gen V hy vọng sẽ phù hợp và thậm chí có thể vượt qua giá trị sốc của nó Cho các chàng trai .

Xem Thêm:  Cậu Be là ai? Bật mí bí mật cậu Be chưa ai biết

Môi trường đại học cũng mang lại Gen V một lăng kính mới để kiểm tra mối quan hệ của các nhân vật với siêu năng lực của họ. Xét cho cùng, đại học là một trải nghiệm độc đáo dành cho lứa tuổi trưởng thành, nơi mà sự độc lập mới hình thành mang đến cho sinh viên cơ hội tìm hiểu thêm về bản thân. Trong quá trình tự khám phá này, các nhà lãnh đạo của Gen V giải quyết mọi thứ, từ vấn đề thể hiện giới tính đến rối loạn ăn uống, những vấn đề thường biểu hiện (hoặc làm trầm trọng thêm) khả năng của họ. Tập trung thế hệ V Những chủ đề nhạy cảm hơn này đôi khi có thể khiến bạn có cảm giác như đang xem một bộ phim đặc biệt sau giờ học được xếp hạng R, nhưng không thể phủ nhận niềm vui khi xem những bộ phim truyền hình tuổi teen có trang phục siêu anh hùng đẫm máu hoài nghi.

Việc đề cập đến Magneto và Giáo sư X không phải ngẫu nhiên. Là series siêu anh hùng lấy bối cảnh học đường, #allfreevn chia sẻ đánh giá Gen V Anh ấy dường như có nhiều điểm chung với X-Men. Ngay cả tiêu đề cũng là một đầu mối: Thế hệ là một bộ truyện tranh Marvel những năm 1990 kể về một lớp dị nhân trẻ tuổi học tập và huấn luyện tại Trường Xavier trong khi các X-Men trưởng thành lên đường giải cứu thế giới. Đó là sự kết hợp đặc trưng giữa các cuộc chiến trong trường học và hành động siêu năng lực – cũng như chủ đề chung về việc các nhóm thiểu số bị áp bức đoàn kết lại để bảo vệ lẫn nhau khỏi một xã hội định kiến ​​- khiến X-Men trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng là đủ để biện minh cho điều đó.

Tập đầu tiên thậm chí còn chưa bắt đầu thiết lập hệ thống phân cấp xã hội thú vị của nó (trong đó một “bảng xếp hạng” đang chạy xếp hạng triển vọng nghề nghiệp siêu anh hùng của mỗi học sinh theo đúng nghĩa đen). Họ cùng với sự kết hợp giữa tiền sử bệnh tật của Marie và một sức mạnh đáng lo ngại đã xếp cô vào cuối danh sách. kim tự tháp và sau đó trở thành một vụ giết người bí ẩn, một phần của một âm mưu lớn hơn. .

Khi các tập tiếp tục, Gen V cũng đã thêm “châm biếm truyền thông” vào đĩa của mình, nhắm mục tiêu vào các chương trình truyền hình tội phạm thực sự và các buổi dạ tiệc trên thảm đỏ bên cạnh việc tiêu chuẩn hóa văn hóa phim Marvel. Những cậu bé . Chỉ cần nói rằng bộ phim có nhiều điều hơn những gì nó có thể nhai, và các sở thích khác nhau của nó liên tục xung đột với nhau, như khi cuộc gặp gỡ lãng mạn bất ngờ của Marie với một người bạn cùng lớp có nhịp độ nhanh nhanh chóng bị gián đoạn bởi sự phát triển cốt truyện của Âm mưu.

Xem Thêm:  Cách dễ nhất để kiếm công cụ kim cương và áo giáp trong Minecraft

Có gì sai khi làm một chương trình vui nhộn về các siêu anh hùng đi học? Điều kỳ lạ là Gen V Anh không phải là người đầu tiên để mất bóng. Tuyệt vời Nó cũng mở đầu bằng cảnh Kamala Khan của Iman Vellani đi dạo qua hành lang của một trường trung học ở Thành phố Jersey trong khi khoe khoang về khả năng mới phát hiện của mình… nhưng chương trình dành hai trong số sáu tập ở Pakistan. Cốt truyện đó theo đúng nghĩa của nó là đáng ngưỡng mộ, nhưng nó có nghĩa là phần cuối mùa (khi các bạn cùng lớp thời trung học của Kamala tập hợp lại để giúp cô chống lại các đặc vụ chính phủ) cảm thấy trống rỗng, trống rỗng, bởi vì chúng tôi không dành đủ thời gian trên trường quay hoặc phim trường. cốt truyện.

Có những điểm sáng để Gen V đặc biệt là đối với người hâm mộ Những cậu bé. Giống như chương trình trước, Gen V Thật tuyệt vời khi làm cho siêu năng lực trông sống động về mặt hình ảnh và cũng tìm ra cách sử dụng sáng tạo cho chúng. Những gì nó thiếu là sự đa dạng về âm sắc của người tiền nhiệm. Những cậu bé Có rất nhiều cảnh bạo lực đẫm máu và những cảnh quay nóng bỏng, nhưng việc kết hợp nó với sự mỉa mai kiểu Anh của Butcher và sự tôn sùng bất ngờ của Homelander (Antony Starr) khiến mọi thứ trở nên thú vị. Thậm chí Gen V Xuyên suốt tất cả các tiểu thể loại, cảm giác vẫn như nhau: ai cũng khốn khổ, #allfreevn chia sẻ đánh giá, mọi điểm sáng tiềm tàng đều bị cắt đứt bởi một thảm họa thậm chí còn tồi tệ hơn, người ai nấy đầy máu.

Ba tập đầu tiên của ‘Gen V’ sẽ ra mắt trên Amazon Prime vào ngày 29 tháng 9, các tập còn lại được phát sóng hàng tuần vào thứ Sáu.Leave a Comment