Review Everything Now (2023): Phim tuổi teen nhiều cảm xúc trên Netflix


Everything Now Review (2023): Một bộ phim tuổi teen đầy cảm xúc trên Netflix, miêu tả sâu sắc và nhạy cảm về chứng biếng ăn, xen vào một số câu nói sáo rỗng kinh điển của trường trung học, #allfreevn chia sẻ đánh giá.

Everything Now (2023), gồm tám tập, theo chân cô thiếu niên London Mia Polanco (Sophie Wilde), người trở về nhà sau bảy tháng trong một phòng khám rối loạn ăn uống và thấy mình quay trở lại thế giới hỗn loạn của dạng thứ sáu. “Bạn sẽ làm gì nếu cuộc sống của bạn chỉ có những bức tường suốt bảy tháng qua?” Mia hỏi khán giả trong đoạn độc thoại nội tâm đầu tiên xuyên suốt chương trình. “Mỗi miếng bạn ăn có được ghi lại và mỗi cân nặng đều được điều chỉnh không?” Lần đầu tiên chúng tôi gặp cô ấy vào ngày cuối cùng trong phòng bệnh, nơi cô ấy được bác sĩ Nell (Stephen Fry) tốt bụng xuất viện, người giải thích kế hoạch điều trị cho cô ấy. Nó gai góc, gai góc và tàn bạo, khác xa với phần mở đầu điển hình của một bộ phim truyền hình tuổi teen.

Đối với một loạt phim nhằm mục đích trở thành mọi thứ, ở mọi nơi, cùng một lúc, Everything Now thực sự đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cần thiết của một chương trình dành cho thanh thiếu niên trong khi tạo ra một loạt phim của riêng mình. Các chương trình dành cho thanh thiếu niên dường như đang gia tăng trên các dịch vụ phát trực tuyến dành cho các bộ phim hài, bí ẩn và phim truyền hình về cuộc sống tuổi già, sự kết hợp từ Giáo dục giới tính của Netflix, Never Have I Ever, Heartstopper và Riverdale đến Euphoria của HBO, cưỡi trên vai những gã khổng lồ Capeside và Bayside, tất nhiên rồi. .

Xem Thêm:  Review Heart of Stone: Gal Gadot tỏa sáng trong phim điệp viên

Trong phim Làm tim ngừng đậpnơi những thanh thiếu niên ngọt ngào thường đáng yêu với nhau, tình dục hầu như không được đề cập đến và văn hóa tiệc tùng chỉ giới hạn ở một vài chai WKD Blue.

Ở phía bên kia vâng Niềm hạnh phúcnơi học sinh ngủ với cha mẹ của bạn cùng lớp và mỗi mối quan hệ được hình thành bởi những tổn thương về tình cảm, ham muốn và thậm chí là bạo lực mà nó tạo ra.

Everything Now, bộ phim truyền hình dành cho thanh thiếu niên mới của Netflix, là một phương tiện vui nhộn.

Ngôi sao của Line of Duty và ER Thandiwe Newton, người đánh giá và giám đốc của #allfreevn và Mamma Mia! Here We Go Again, của nhà biên kịch Ol Parker, loạt phim tám phần kể về Mia Polanco, 16 tuổi (Sophie Wilde của Talk To Me) khi cô trở về nhà ở vùng ngoại ô đầy lá cây ở London sau bảy tháng nằm viện phục hồi chức năng để đi ăn. rối loạn. căn cứ.

Khi sống lại vào năm lớp sáu, anh đã bị sốc khi thấy mọi thứ đã đi được bao xa kể từ khi anh ra đi. Bạn bè của cô không còn trinh trắng nữa và họ đang quan hệ tình dục trong lều Lễ hội Đọc sách. Những bữa tiệc say rượu và sử dụng ma túy thường xuyên là chuyện bình thường; ngay cả anh trai của Mia là Alex (Sam Reuben) hiện cũng đang có dấu hiệu “nghiện”.

Xem Thêm:  8 game dạy khoa học máy tính hay nhất

Chương trình cũng có một cách tiếp cận mới về sự kỳ lạ. Mia, người yêu mù quáng với Carli mới đầy phong cách (Jessie Mae Alonzo của Newark), chưa bao giờ thực sự xác định giới tính của mình, và cả Carli lẫn người bạn đồng tính hoạt bát của cô, Alison (Niamh McCormack trong The Witcher) cũng vậy. .

Một trong những người bạn thân nhất của Mia, Will (Noah Thomas), là một người đồng tính cổ điển trên Twitter (anh ấy có 80% ngổ ngáo) và khi bữa tiệc sinh nhật hóa trang diễn ra, hóa trang cho Công nương Diana là lựa chọn hàng đầu của anh ấy.

Nhưng Will không bao giờ phải đối mặt với những vấn đề điển hình mà hầu hết thanh thiếu niên đồng tính gặp phải trên truyền hình; Không có quảng cáo hay quấy rối đồng tính. Thay vào đó, chúng ta thấy anh ấy phải đối mặt với những cuộc đấu tranh nội tâm kỳ lạ vượt xa nhận thức của thế giới về anh ấy, chẳng hạn như sợ quan hệ tình dục qua đường hậu môn và khó chịu khi gần gũi. Quan điểm đó hiếm khi được nhìn thấy và việc đưa nó vào là rất quan trọng.

Cuộc hành trình của Mia là cốt truyện chính của mọi thứ bây giờ, nhưng đó không phải là trải nghiệm duy nhất được thể hiện trên màn ảnh. Parker nói với Netflix rằng trong khi anh ấy duy trì “một khoảng cách lành mạnh giữa tôi với cuộc sống của tôi và Mia và bạn bè của cô ấy”, câu chuyện xuất phát từ trải nghiệm của chính anh ấy trong thời niên thiếu. Cốt truyện chỉ mở rộng từ câu chuyện của Mia đến câu chuyện của William, Becca và Cam trong một lần ở phòng biên kịch, và trong khi những người bạn của Mia luôn ủng hộ Mia và thừa nhận rằng quá trình hồi phục có thể hỗn loạn thì họ cũng có những vấn đề riêng. TRONG.

Xem Thêm:  10 lời khuyên để tìm ra những việc cần làm trong cuộc sống

Giống như nhiều chương trình tuổi teen nói trên, các nhân vật trong mọi thứ bây giờ có nhiều giới tính và danh tính khác nhau, đồng thời loạt phim cố gắng xem xét nhiều trải nghiệm khác nhau của thanh thiếu niên, từ hình ảnh cơ thể đến bắt nạt, mang thai và phá thai ở tuổi vị thành niên, khi họ trở thành cái bóng của chính mình. Danh sách mong muốn của các chương trình để tận dụng. Đôi khi nó giống như một danh sách, nhưng Parker xử lý từng tình huống hoặc chủ đề một cách tôn trọng.

mọi thứ bây giờ Mang đến cho thanh thiếu niên trải nghiệm không gian mà họ xứng đáng được hưởng, lộn xộn, phức tạp, đau đớn và vui vẻ nhất có thể. Everything Now kể về một trải nghiệm rất cụ thể: một học sinh lớp sáu rời phòng khám rối loạn ăn uống sau bảy tháng. Tuy nhiên, giống như tất cả các tác phẩm nghệ thuật hay, cốt lõi của nó có tính phổ quát sâu sắc: mong muốn tuyệt vọng của thanh thiếu niên được hòa nhập, được yêu thương, được bình thường, đánh giá #allfreevn.

Leave a Comment