Review Dear Child (2023): Miniseries tội phạm bí ẩn trên Netflix


Đánh giá Dear Child (2023): Miniseries tội phạm bí ẩn trên Netflix còn được gọi là Liebes tốt bụngdựa trên tiểu thuyết cùng tên của Romy Hausman, do Julian Pörksen và Isabel Kleefeld đạo diễn, #allfreevn chia sẻ review.

Con yêu quý hay còn gọi là Liebes tốt bụng, loạt phim truyền hình tội phạm bí ẩn này, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Romy Hausman, do Julian Pörksen và Isabel Kleefeld đạo diễn, Friederich Oetker và Tom Spiess sản xuất, cùng các ngôi sao. Kim Riedle, Sammy Schrein, Naila Schuberth, Justus von Dohnányi, Julika Jenkins, Haley Louise Jones và những người khác. Bộ phim có 6 tập, mỗi tập kéo dài khoảng 45 phút.

Dear Child là một miniseries do Netflix sản xuất và Romy Hausman phát triển dưới dạng chuyển thể từ cuốn sách cùng tên do chính Hausman viết. Các phim truyền hình ngắn có sự tham gia của Kim Riedle, Naila Schuberth, Julika Jenkins, Justus von Dohnányi, Hans Löw và Aida Kurt.

Phim kể về một người phụ nữ bí ẩn trốn thoát sau một thời gian dài bị giam cầm. Đi cùng cô là con gái của cô, người mà cô có cùng với kẻ bắt giữ mình. Tuy nhiên, khi cô trốn thoát và quay trở lại thế giới, trường hợp của cô trùng hợp với trường hợp của một người phụ nữ tên Lena, người đã biến mất mười bốn năm trước. Người phụ nữ này có phải là Lena không?

Dear Child bắt đầu giống như hầu hết các bộ phim kinh dị, ngay giữa các sự kiện. Điều này buộc khán giả phải nhanh chóng nắm bắt, và khi các tập tiếp tục và cốt truyện ngày càng rõ ràng, thiết lập ban đầu đủ để khiến bất kỳ ai theo dõi cho đến cuối.

Xem Thêm:  Ameno Uzume - Mọi điều về nữ thần bình minh của Shinto

Dear Child rất đáng sợ và chỉ với sáu tập, nó trở nên dễ xem, điều mà Netflix đã quen với chúng ta. Đối với những người hâm mộ thể loại này, có thể ở đây không có nhiều điều mà chúng ta chưa từng xem trước đây, nhưng cách thực hiện đủ chắc chắn để mang lại cảm giác khá thú vị.

Các miniseries biết rất rõ cách cung cấp thông tin và câu hỏi cho khán giả, đồng thời tạo ra một mạch thú vị bằng cách thực hiện theo cách của nó. Mỗi tập phim kéo dài 45 phút nên cốt truyện luôn diễn biến về phía trước. Ngay cả trong những khoảnh khắc chậm hơn, các miniseries vẫn cố gắng giữ cho mọi thứ diễn ra, cho dù đó là giới thiệu một manh mối mới làm phức tạp mọi thứ hay thậm chí đặt các nhân vật vào một tình huống rất nguy hiểm nào đó.

Còn bản thân bí ẩn thì sao? Được rồi? Từ quan điểm của tôi, tôi sẽ nói có. Bây giờ nó trở nên độc đáo hoặc quá phức tạp, điều này khiến nó trở nên thú vị hơn vì khán giả sẽ có thể nhặt được manh mối và đưa ra kết luận đúng đắn ngay từ đầu.

Điều này có thể mang lại niềm vui cho một số người, nhưng nó sẽ là một lợi thế cho những người khác vì lý thuyết của họ sẽ được xác nhận rất nhanh chóng. Các miniseries không có thời gian để đi đường vòng; Đây là bản chuyển thể từ tiểu thuyết nên người viết biết chính xác phần quan trọng nhất của câu chuyện là gì và đã biết cách đưa các nhân vật đến vị trí cuối cùng trong câu chuyện.

Xem Thêm:  Riko Jujutsu Kaisen là ai? Riko chết trong Jujutsu Kaisen là sự thật

Nói về diễn xuất, một số diễn viên ở đây đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình. Julika Jenkins và Justus von Dohnányi có màn trình diễn xuất sắc trong vai một cặp cha mẹ đau khổ có chút hy vọng giải quyết được vụ án con gái mất tích của họ. Bạn chắc chắn cảm thấy như những người này đã vượt qua mọi thử thách và sẵn sàng lên đường, #allfreevn chia sẻ đánh giá.

Hans Löw trong vai một thám tử bị tra tấn đã mất hết hy vọng và nhìn thấy cơ hội cứu chuộc cũng vậy. Những nhân vật này rất con người, điều này khiến họ trở thành kiểu nhân vật hoàn hảo cho thể loại truyện này. Cảm xúc trở nên quá mạnh mẽ và khiến các nhân vật không thể nhìn sự việc một cách lạnh lùng và logic hơn.

Tuy nhiên, chính Naila Schuberth thời trẻ mới trở thành ngôi sao thực sự của chương trình. Cô ấy là nhân vật chính của câu chuyện, vì chúng tôi thấy và tìm hiểu rất nhiều thông tin từ góc nhìn của cô ấy, đồng thời chúng tôi cũng tìm hiểu sâu hơn về tâm trí của cô ấy nhiều lần trong suốt mùa giải.

Nữ diễn viên trẻ tỏ ra ngây thơ và đáng sợ, và khi hoàn cảnh của cô ấy trở nên rõ ràng hơn, điều đó có ý nghĩa rằng cô ấy sẽ là con người như hiện tại. Aida Kurt cũng thể hiện xuất sắc vai trò thám tử liên quan đến vụ án và sẽ làm mọi cách để khám phá ra sự thật. Sự hiện diện trên màn ảnh của anh ấy thật tuyệt vời; Mong được gặp lại cô nhiều hơn trong những dự án sau, #allfreevn chia sẻ review.

Xem Thêm:  Ca sĩ cd là ai? Không đọc tối cổ ráng chịu

Cốt truyện chặt chẽ và có nhịp độ tương đối nhanh, đồng thời có đủ tình tiết xoắn ốc để khiến bạn bị cuốn hút trong suốt thời gian chạy. Đó là một câu chuyện đen tối vừa đau lòng vừa thú vị, và những tình tiết xoay chuyển khiến bạn bị sốc. Luôn có điều gì đó khiến tim bạn đập nhanh hơn và khiến bạn phải đặt câu hỏi cho xã hội. Sự căng thẳng hiện rõ trong từng cảnh của bộ phim, vì nó không diễn ra như bạn mong đợi và chỉ trong một thời gian ngắn, bộ phim sẽ đưa bạn vào con đường khiến bạn càng khó chịu hơn.

Không chỉ vì có vấn đề – cháu yêu quý Nó hoàn toàn làm bạn ngạc nhiên về việc nó sẽ đi đến đâu trong nửa sau của thời gian chạy và khiến nó trở nên khác biệt so với những phiên bản tiền nhiệm. Cách câu chuyện diễn ra cực kỳ đáng lo ngại, rùng rợn và nhịp độ nhanh đến mức bạn có thời gian để tiếp thu thông tin mới, nhưng bạn không ngồi đó lâu. Khám phá ban đầu không giống những gì đang chờ đợi bạn trong các tập tiếp theo, và cuối cùng chỉ là một bước vào một trang web điên rồ khó hiểu hơn nhiều.

cháu yêu quý Đây là một bộ phim thú vị và hấp dẫn từ đầu đến cuối. Nó ngày càng trở nên đáng sợ và dẫn bạn vào vòng lặp khó chịu của sự lừa dối, đau khổ và kinh hoàng không khác gì một cơn ác mộng, chia sẻ đánh giá #allfreevn.

Leave a Comment