Review Copycat Killer: Phim kinh dị tội phạm rùng rợn Đài Loan


Copycat Killer Review: Phim kinh dị tội phạm rùng rợn của Đài Loan, với sự tham gia của Wu Kang-ren, Alice Ko, Ruby Lin, Ko Chia-yen và Fandy Fan, cùng những người khác.

sát thủ bắt chước (模仿犯) là một bộ phim truyền hình tội phạm kinh dị của Đài Loan với sự tham gia của Wu Kang-ren, Alice Ko, Ruby Lin, Ko Chia-yen và Fandy Fan, cùng những người khác. Phim gồm 10 tập, mỗi tập có thời lượng 60 phút. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết “模倣犯” của Miyabe Miyuki, #allfreevncomchiase.

sát thủ bắt chước trên Netflix: Series kinh dị căng thẳng, đau lòng, được nâng tầm bởi chỉ đạo ấn tượng

Phức tạp, thú vị nhưng thiếu tính kết nối do phát triển chậm.

Bộ truyện kể về câu chuyện dày đặc của một công tố viên quyết tâm không bao giờ ngừng điều tra. một vụ án khủng khiếp gồm nhiều vụ giết người hàng loạt. Xuyên suốt toàn bộ bộ phim, khán giả có thể thấy nhân vật chính truy đuổi kẻ sát nhân để tiết lộ danh tính cho thế giới và đưa hắn ra trước công lý. Nó kết thúc với việc nhân vật chính vạch mặt kẻ chủ mưu thực sự đằng sau những vụ giết người vô nhân đạo.

Xem Thêm:  6 ứng dụng theo dõi giấc ngủ miễn phí tốt nhất Android iOS

Câu chuyện ớn lạnh và ớn lạnh. trong bài thuyết trình. Nó được viết theo cách hấp dẫn đến mức chắc chắn sẽ khiến khán giả bị cuốn hút cho đến cuối cùng. Cốt truyện phức tạp, những tình tiết bất ngờ và những tiết lộ rùng rợn khiến đây trở thành một bộ phim đáng chú ý và hấp dẫn.

Mặc dù một số tập giữa có vẻ hơi dài dòng do thiếu nội dung, nhưng bộ phim dài 10 tập này mang đến cho người xem trải nghiệm xem tuyệt vời khiến họ phải ngồi không yên trong suốt bộ phim. Không còn nghi ngờ gì nữa, lối viết mạnh mẽ đóng một vai trò rất lớn trong sự thành công của bộ truyện.

Các đạo diễn của bộ phim., Henri Chang và Jung-chi Chang, đã tỉ mỉ ghi lại cảm giác nham hiểm của câu chuyện, ghi lại nó một cách cực kỳ chân thực và chân thực. Họ đã thực hiện một số cảnh gay cấn nhất trong loạt phim một cách cực kỳ tinh tế, khiến cốt truyện càng trở nên ớn lạnh hơn.

Đặc biệt là những cảnh như cảnh một tên sát nhân nham hiểm sát hại dã man người yêu của nhân vật chính, cảnh nhân vật chính khiêu khích kẻ sát nhân thú nhận tội ác của mình trên sóng truyền hình trực tiếp, hay cảnh kẻ sát nhân bị đâm. Tất cả đều được đạo diễn khá xuất sắc, tạo nên nhiều Khoảnh khắc thót tim cho khán giả.

Xem Thêm:  5 trình giả lập SNES tốt nhất cho Android

Kang Ren Wu trong vai Hsiao-Chi Kuo hoàn toàn hoàn hảo

Nam diễn viên chính Kang Ren Wu đã đánh cắp bộ phim bằng diễn xuất vô cùng chân thực của mình. Nam diễn viên đi sâu vào nhân vật đồng cảm nhưng nóng nảy và thể hiện hết những sắc thái quan trọng của mình trên màn ảnh. Anh đã khắc họa xuất sắc sự đau đớn, thống khổ, đói khát của nhân vật để trả thù cho cái chết của biết bao nạn nhân, trong đó có người yêu của mình.

Thật khó để rời mắt không có chỗ nhờ sự xuất sắc của nam diễn viên và sự hiện diện mạnh mẽ của anh trên màn ảnh. Những người đóng những vai này cũng đã thể hiện rất xuất sắc nhân vật tâm thần và tự cho mình là trung tâm. Cảnh cuối cùng, trong đó anh ta chết vì một vết đâm nghiêm trọng, thực sự khiến người xem rùng mình.

Các diễn viên khác trong danh sách diễn viên sát thủ bắt chước có Cammy Chiang trong vai Yen-Jhen Lu, Ruby Lin trong vai Ya-Cih Yao, Tsung-Hua Tou trong vai Shang-Yong Lin, Yi-Chieh Lee trong vai Yi-Jyun Cin, Chun-Yao Yao trong vai He-Ping Chen, v.v. Họ cũng đã thực hiện một công việc đầy hứa hẹn trong việc khắc họa các nhân vật tương ứng của mình.

sát thủ bắt chước Đó là một bộ truyện tuyệt vời khiến bạn phải đoán cho đến cuối. Các bộ phim kinh dị châu Á đã liên tục xuất sắc trong việc khiến chúng ta phải cảnh giác và sự bổ sung mới này không có gì là tuyệt vời. Các chủ đề khác nhau được khám phá trong bộ phim kinh dị thú vị này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích cảm giác sợ hãi.

Xem Thêm:  Hướng dẫn tắt Protected View trong Word 2010

Leave a Comment