Review Castaway Diva: ‘Survivor’ gặp ‘Idol’ trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc


Đánh giá của Castaway Diva: ‘Survivor’ gặp ‘Idol’ trong phim truyền hình Hàn Quốc, một người hâm mộ cuối cùng cũng có thể theo đuổi giấc mơ K-pop của mình sau khi bị mắc kẹt trên hoang đảo suốt 15 năm.

một tập phim Loại bỏthêm một chút lãng mạn bi kịch và bạn đã có cho mình một món quà ngọt ngào như bộ phim truyền hình Hàn Quốc Netflix này. diva bị bỏ rơi bắt đầu bằng đoạn mở đầu quay trở lại năm 2007, khi phiên bản tuổi teen của Seo Mok-ha (Lee Re) bị ám ảnh bởi ngôi sao K-pop Yoon Ran-joo (Kim Hyo-jin). Từ việc tham gia các cuộc thi radio cho đến đăng tải các video ca nhạc tự chế, Mok-ha sẽ không dừng lại ở việc thu hút sự chú ý của thần tượng của mình. Những nỗ lực tuyệt vọng của anh đã thu hút sự giận dữ của người bạn cùng lớp thực dụng Jeong Ki-ho (Moon Woo-jin), một chàng trai chăm chỉ nhưng không có thời gian cho những mục tiêu tầm thường vì quá bận rộn làm những công việc lặt vặt để nuôi sống bản thân.

Mặc dù ban đầu cặp đôi này xung đột do tính cách trái ngược nhau, nhưng chúng ta biết được rằng ngoài bề ngoài, họ có nhiều điểm chung hơn. Kinh hoàng hơn nữa, Mok-ha và Ki-ho đang phải chịu đựng sự ngược đãi thể xác từ cha mẹ đơn thân của họ. Trong khi Mok-ha tìm thấy niềm an ủi trong giấc mơ theo bước chân của Ran-joo thì Ki-ho làm việc chăm chỉ để kiếm đủ tiền để trốn khỏi thị trấn đảo nhỏ của mình. Khi Mok-ha đưa tiền cho Ki-ho để quay và chỉnh sửa video, Ki-ho rất ấn tượng trước tài năng và niềm đam mê của Mok-ha. Khi mối quan hệ của họ ngày càng sâu sắc, anh buộc phải suy nghĩ lại những quan niệm đã định sẵn của mình rằng cô là một người hâm mộ cuồng nhiệt. Khi Ki-ho phát hiện ra Mok-ha cũng đang bị hành hung dã man sau cánh cửa đóng kín, anh đã thay mặt cô gửi video âm nhạc, điều này gây ấn tượng mạnh với công ty quản lý tài năng của Ran. -joo. Ngay sau đó, Mok-ha được mời đến một buổi thử giọng ở Seoul, nơi cả hai chàng trai đều coi đây là cơ hội hoàn hảo để cùng nhau trốn thoát.

Xem Thêm:  Red Pokemon - Điều đặc biệt Red Pokemon chưa ai biết

Thật không may, người cha nghiện rượu của Mok-ha, Seo Jeong-ho (Lee Yoo-joon), đã đi theo họ khi họ chuẩn bị chạy trốn trên một chiếc phà. Ki-ho anh dũng hy sinh nơi an nghỉ để ngăn cản Jeong-ho lên máy bay. Thật không may, Jeong-ho đã lên thuyền và đuổi theo Mok-ha cho đến khi cô gái đau khổ quyết định lặn xuống biển. Lần tiếp theo gặp cô ấy, chúng ta thấy Mok-ha tỉnh dậy trên một hoang đảo. Đây là nơi anh sẽ ở lại trong 15 năm tiếp theo, cho đến khi bản thân trưởng thành của anh (Park Eun-bin) được giải cứu vào năm 2022 bởi những người anh em thù địch của mình: Kang Bo-geol (Chae Jong-hyeop) và Kang Woo-hak (Cha Hak-). )yeon) – người tình nguyện nhặt rác trên đảo. Vì cả hai đều là nhân viên của mạng truyền hình YGN nên hai anh em coi câu chuyện khó tin của Mok-ha là một góc quay tuyệt vời cho một câu chuyện thời sự.

Nắm bắt khoảnh khắc được chờ đợi từ lâu, Mok-ha mang đến màn trình diễn giọng hát ấn tượng cho mọi lứa tuổi. Dù tài năng của cô vẫn chưa được công nhận rộng rãi nhưng buổi thử giọng bị trì hoãn này đã thu hút Ran-joo đến mức cựu diva quyết tâm giúp Mok-ha đạt được tham vọng K-pop của mình.

Trong khi diva bị bỏ rơi rung chuyển bởi những nhịp điệu phi lý (Mok-ha trông thật hoàn hảo sau 15 năm sống hoang dã, những ảo tưởng điên rồ của Woo-hak…) và những thay đổi trong giai điệu chói tai (cốt truyện đen tối đến bất ngờ tương phản với cảm giác hài hước lãng mạn sủi bọt của nó): bộ truyện là một chuyến đi suôn sẻ đáng ngạc nhiên. Nhiều điều bất thường của anh ấy có thể dễ dàng được tha thứ do sự thiên vị của anh ấy. diva bị bỏ rơi trong việc tạo ra những nhân vật chính thiếu sót nhưng đáng yêu, nhịp độ nhanh khiến mỗi tập phim dài như một cơn gió nhẹ và một dàn diễn viên tài năng có thể dung hòa những yếu tố không khớp của bộ phim thông qua diễn xuất đầy cảm xúc của họ. Hiện tại, chương trình này đã thiết lập đủ các điểm cốt truyện hấp dẫn để khiến người xem dán mắt vào, nhưng vẫn còn phải xem liệu diva bị bỏ rơi sẽ đi theo thể loại bubblegum pop hoặc bay bổng với những bản ballad có hồn hơn trong tương lai.

Xem Thêm:  Muichiro Tokito là ai? Mối liên hệ giữa Tokito - Yoriichi - Kokushibo trong Demon Slayer

Leave a Comment