Prince Yan là ai? Giải thích về nhân vật của Park Seo-Joon trong The Marvels


Yan Prince là ai, sức mạnh của Yan Prince là gì, #allfreevn giải thích về nhân vật Park Seo-Joon trong The Marvels.

ngôi sao phim truyền hình hàn quốc park seo joon sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong những điều kỳ diệu, với sự tham gia của Brie Larson, Iman Vellani và Teyonah Parris, nhưng nhân vật và vai trò lớn hơn của cô trong loạt phim vẫn chưa được xác nhận. trong trailer mới nhất những điều kỳ diệu, Seo-joon sẽ đối mặt với Hoàng tử Yannhân vật mà Captain Marvel cuối cùng đã đính hôn trong truyện tranh.

Hoàng tử Yan là ai?

Hoàng tử Yan là Hoàng tử Yan là một nhân vật nổi bật trong đại úy Marvel , tập. 8, #9, Yan là một hoàng tử đến từ hành tinh Aladna, nơi đàn ông không thể chọn người mà họ kết hôn và mọi người đều nói theo vần điệu. Khi dị nhân Lila Cheney dịch chuyển Aladna khi còn nhỏ, cô đã đính hôn với Yan, và nhiều năm sau khi cô trở về, cha mẹ của hoàng tử đã đồng ý ủng hộ cô, buộc cô phải kết hôn.

Lila Cheney là một dị nhân có khả năng dịch chuyển tức thời. Anh ta có thể điều khiển các trường tachyon xung quanh mình và sử dụng chúng để vận chuyển bản thân qua những khoảng cách vũ trụ rộng lớn. Khi còn nhỏ, cô du hành đến hành tinh âm nhạc và vô tình đính hôn với Hoàng tử Yan ở đó.

Xem Thêm:  Moi Rap là chương trình gì? Mọi điều về chương trình Rap của Độ Mixi

Thật thú vị, Aladna có một truyền thuyết kỳ lạ hơn. Đàn ông không được chọn vợ; đúng hơn, phụ nữ chọn cha của họ, và đàn ông không có tiếng nói về việc họ sẽ kết hôn với ai.

Lila Cheney dịch chuyển đến tàu của Captain Marvel và nhờ anh giúp đỡ vì cô không muốn kết hôn với Yan. Khi đến hành tinh này, hoàng tử cũng chia sẻ cảm xúc của mình rằng anh cũng không muốn cưới Lila.

Hai người đã đạt được thỏa thuận. Trong phần “phản đối” của buổi lễ, người ta nói rằng Carol phản đối cuộc hôn nhân giữa Yan và Lila, và lễ đính hôn nên được hủy bỏ, và Lila được cho là sẽ về nhà tự do.

Captain Marvel đã giúp Hoàng tử Yan xóa bỏ phong tục hàng thế kỷ

Trong buổi lễ, cuộc biểu tình đã đến và Captain Marvel được cho là sẽ phát biểu. Tuy nhiên, cô bị Marlo xứ Sleen cắt ngang, một người phụ nữ nổi tiếng tàn ác và thực tế muốn trở thành nữ hoàng.

Marlo của Sleen đã thách thức Lila đến chết để giành quyền kết hôn với Hoàng tử Yan, và theo lẽ tự nhiên, Captain Marvel tình nguyện chiến đấu thay cho Lila.

Captain Marvel và Malo bắt đầu chiến đấu, Captain Marvel chiếm thế thượng phong trong cuộc giao tranh khá nhanh chóng. Hoàng tử Yan cầu xin cha mẹ mình từ bỏ mọi thứ và họ nhận ra rằng Yan không thực sự muốn kết hôn với Lila.

Xem Thêm:  Chiến lược tình yêu trong sáng: Hướng dẫn chi tiết nhất

Sau chiến thắng của họ, Captain Marvel đã yêu cầu cha mẹ của Hoàng tử Yan thay đổi quy tắc kế vị của họ. Là một sinh vật có tri giác, Hoàng tử Yan sẽ có thể trao vương miện cho Aladna, bất kể cô ấy kết hôn với ai.

Captain Marvel, với tư cách là người chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi, về mặt kỹ thuật là bạn gái hiện tại của Hoàng tử Yan, nhưng trước khi anh ấy có thể tiến hành hôn nhân, bạn đời của anh ấy, Tica, đã tình nguyện kết hôn với Hoàng tử Yan thay cho anh ấy để Hoàng tử Yan có thể giữ lại quyền nhiếp chính.

Ngay sau khi Tica kết hôn với Yan và đảm nhận vai trò chính đáng là Vua của Aladna, anh đã bãi bỏ tập tục tàn ác đàn ông không được chọn vợ.

Hoàng tử Yan sẽ xuất hiện trong MCU?

Theo người trong cuộc nổi tiếng của Marvel, daniel richmann, Hoàng tử Yan sẽ ra mắt trong bộ phim sắp tới The Marvels, do Park Seo-joon đóng. Dự kiến, trong MCU, Hoàng tử Yan sẽ xuất hiện với tư cách là chồng của Carol Danver, #allfreevn chia sẻ.

Không biết Aladna và Hoàng tử Yan và các vần điệu có liên quan như thế nào đến MCU hiện tại, và không biết vai trò của Yan có quan trọng trong mọi trường hợp hay không, vì bộ phim đã có rất nhiều điều để giải thích và khám phá, chẳng hạn như giới thiệu một nhân vật phản diện mới, giới thiệu cơ quan SABER mới và thực tế là sức mạnh của Rambeau, Danvers và Khan dường như có mối liên hệ nào đó. ở đó.

Xem Thêm:  Mihailo Tolotos là ai? Điều đặc biệt về tu sĩ Hy Lạp chưa ai biết

Tuy nhiên, bí ẩn về nhân vật của Seo-joon vẫn còn, và theo các nguồn tin khác, anh ta có thể xuất hiện với tư cách là Noh-Varr, một thành viên của chủng tộc Kree sống trong một thực tại thay thế của Earth-200080. Anh ta đã thay đổi DNA chuỗi xoắn ba của mình bằng gen gián để bao gồm các đặc điểm của côn trùng và trở thành một siêu chiến binh.

Leave a Comment