Piers Morgan là ai? Điều đặc biệt về Piers Morgan chưa ai biết


Piers Morgan là ai?  Điều đặc biệt về Piers Morgan mà ít ai biết

Piers Morgan là ai, Piers Morgan nổi tiếng vì điều gì, allfreevn. com chia sẻ những điều đặc biệt về Piers Morgan mà chưa ai biết.

Piers Morgan là ai?

Piers Morgan là một nhà báo và nhân vật truyền hình người Anh. Anh ấy là cựu biên tập viên báo lá cải của Vương quốc Anh, bắt đầu làm việc tại The Sun năm 1988 và chuyển sang News of the World năm 1994.

Piers Morgan sinh ra là Piers Stefan O’Meara vào ngày 30 tháng 3 năm 1965 tại Newick, Sussex, Anh. Cha của anh, Vincent Eamonn O’Meara, là một nha sĩ người Ireland, qua đời khi Piers còn nhỏ.

Sau khi chồng qua đời, mẹ của Morgan, Gabrielle Georgina Sybille, tái hôn và anh lấy họ của cha dượng, do đó trở thành Piers Stefan Pughe-Morgan.

Từ bảy đến mười ba tuổi, anh học tại Trường Cumnor House độc ​​​​lập. Morgan sau đó theo học trường trung học phổ thông Chailey School sau khi cha mẹ sở hữu quán rượu của anh ấy cuối cùng hết tiền.

Sau đó, anh ấy được ‘The Sun’ tuyển dụng làm biên tập viên giải trí. Ở đó, anh có cơ hội đảm nhận vị trí cao đầu tiên của mình với tư cách là người viết chính cho “Bizarre”, chuyên mục giải trí của tờ báo.

Năm 1994, Rupert Murdoch bổ nhiệm Morgan làm biên tập viên của ‘News of the World’. Sau khi được chọn, Morgan trở thành một trong những biên tập viên trẻ nhất của một tờ báo quốc gia Anh.

Sau đó, anh ấy tham gia ‘Daily Mirror’ với tư cách là biên tập viên. Anh ta làm việc ở đó cho đến năm 2004 thì bị sa thải sau vụ bê bối tra tấn Abu Ghraib. Anh ấy đã công bố những bức ảnh cho thấy binh lính Anh ngược đãi những người bị kết án ở Iraq; tuy nhiên, những bức ảnh sau đó đã được chứng minh là giả.

Sau khi mất vị trí hàng đầu trong ‘Daily Mirror’, anh ấy quyết định tái tạo lại bản thân với tư cách là một nhân vật truyền thông và giành quyền sở hữu ấn phẩm thương mại truyền thông ‘Press Gazette’ vào năm 2005 với sự hợp tác của Matthew Freud. Ấn phẩm sau đó được đặt dưới sự kiểm soát hành chính trước khi được bán cho người mua thương mại.

Tháng 9 năm 2014, ông trở thành tổng biên tập của trang web US Mail Online. Kể từ đó, anh ấy đã viết vài cột mỗi tuần cho bức thư. Nhà báo người Anh cũng viết nhật ký hàng tuần trên tạp chí ‘Sự kiện Chủ nhật’ của mình. Trước đây, anh ấy cũng đã viết một bài báo cho tiền thân của nó là ‘Live’, allfreevn. chia sẻ com.

100 lượt xem | 0 bình luận

Hội những người yêu thích phim, game, công nghệ và kiến ​​thức nên Allfreevn chia sẻ các bài đánh giá phim, đánh giá game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game, chia sẻ kiến ​​thức về xu hướng, ai là người nhanh nhất.

Leave a Comment