Phim Thiên Kim Của Tôi Full tập 1, 2, 3, 4, 5 Vietsub + Thuyết minh


Bạn có phải xem phim Mỹ Thiên Kim Trọn Bộ tập 1, 2, 3, 4, 5 Vietsub + Thuyết Minh? Phim Thiên Kim Tiểu Thư là một bộ phim tâm lý, tình cảm của Trung Quốc. Phim kể về cô gái Chu Diệu là cháu gái mất tích của chủ tịch nơi cô đang làm việc, kể về hành trình gian khổ của cô gái trong quá trình trước khi được nhận vào làm. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, gương mặt mới với khán giả.

Để xem phim Mỹ Thiên Kim Full tập 1, 2, 3, 4, 5 Vietsub + thuyết minh, review phim Mỹ Thiên Kim các bạn hãy kéo xuống bài viết dưới đây để có thể tham khảo bangxephang.com Thưởng thức bộ phim tuyệt vời này!

Thông tin phim Mỹ Thiên Kim

Thiên Kim Của Tôi là phim ngắn Trung Quốc, sản xuất năm 2023. Thiên Kim Của Tôi được quay bởi đạo diễn Phùng Minh, có phụ đề và lồng tiếng tiếng Việt. Bộ này gồm 5 tập và đã chiếu full tập.

Bộ bộ phim gồm những diễn viên trẻ trong nghề, nét diễn còn khá mới và khá non nớt.

Nội dung phim Mỹ Thiên Kim có sự tham gia của cô gái tên Chu Diệu, cô là nhân viên bảo vệ tại một tập đoàn. Cô ấy có bạn trai nhưng anh ta luôn yêu cầu cô ấy lạm dụng cô ấy nếu anh ta không đưa đủ tiền cho anh ta. Cô nhận được sự khinh thường từ bạn trai và nhóm bạn nên cảm thấy tổn thương vô cùng. Nhưng lai lịch thực sự đằng sau cô là Tian Jin, cháu gái mất tích của chủ tịch tập đoàn.

Sau khi được tìm thấy, cô được xác nhận là hội trưởng, Zhou Yao quyết tâm trở lại để trả thù những người trước đây đã chèn ép cô, khiến họ có một kết thúc có hậu. Sau đây là một số thông tin về phim Mỹ Thiên Kim:

 • Tên phim: Mỹ Thiên Kim
 • Thể loại: Tâm lý
 • Đạo diễn: Phùng Minh
 • Số tập: 5
 • Trạng thái: Hoàn thành
 • Ngôn ngữ: Vietsub, thuyết minh
 • Năm sản xuất: 2023
 • Quốc gia: Trung Quốc

Phim Mỹ Thiên Kim

Phim Mỹ Thiên Kim có nội dung kể về một vị chủ tịch giàu có sắp ra đi nên hạ lệnh nhanh chóng tìm kiếm cô cháu gái đang mất tích của mình. Cháu gái của cô ấy tên là Chu Diệu, cô ấy có một người bạn trai tên là Phó Vân, là một thợ mỏ, người bắt nạt và coi thường cô ấy, sau đó đá cô ấy. Khi được tìm lại, điều đầu tiên cô nghĩ đến là trả thù những bạn học cũ và bạn trai đã coi thường cô.

Cô lập tức tổ chức họp lớp để chứng tỏ mình giàu có, để rồi cho những kẻ từng khinh bỉ mình phải hối hận. Nhưng có vẻ như cô đã tính nhầm vài bước, đến buổi tiệc đi xe sang nhưng trên người vẫn mặc đồ bảo hộ. Dù có chuyện gì xảy ra, cô ấy vẫn tiếp tục bị những gã khác mắng mỏ, cho rằng cô ấy dối trá và mặt dày.

Bạn gái mới của bạn trai cũ Phó Vân tên là Triệu Tử Phi, tự nhận mình là cô Châu nên nói với mọi người mình là người tổ chức tiệc. Tuy nhiên, cô và bạn trai không hợp nhau nên anh ta nghĩ Triệu Tử Phi giàu có nên nói rằng họ sẽ thuê một căn phòng hạng sang với giá cắt cổ.

Tuy nhiên, tất cả đều không có thẻ VIP để mở cửa vào phòng cao cấp. Chu Diệu lúc này mới nhận mình là cô Châu, chẳng mấy chốc sẽ có người mang thẻ VIP tới. Tên Phó Vân muốn đánh cô vì cho rằng cô nói dối, nhưng bị bạn học Tạ Tử Hoành, người thừa kế nhà họ Tạ ngăn cản, sau đó ông nội của cô gái đến đưa thẻ VIP cho cô.

Xem thêm: Xem phim Hồ Ly Tinh Vào Phòng Thu Trọn Bộ Lồng Tiếng

Nhân vật phim Mỹ Thiên Kim

Phim Mỹ Thiên Kim có những nhân vật sau góp phần tạo nên mạch phim:

 • Zhou Yao: cô là cháu gái mất tích của một tập đoàn nổi tiếng. Trước đó, cô đang làm bảo vệ tại công ty và bị mọi người coi thường.
 • Phó Vân: là bạn trai cũ của Chu Diệu, là một người có sĩ diện, luôn vì người yêu mà trả giá, ngoài ra còn có khuynh hướng bạo lực với bạn gái.
 • Tạ Tử Hoành: Bạn học cũ của Chu Diệu, là người tình bí mật của Chu Diệu và là người thừa kế của nhà họ Tạ.

 • Triệu Tử Phi: là bạn gái mới của Phó Vân, là người danh giá không kém Phó Vân, lại thêm thói nhận vợ, tán gái.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các nhân vật phụ khác góp phần tạo nên thành công cho phim.

Review phim Mỹ Thiên Kim

Mỹ Thiên Kim là bộ phim truyền hình đang được rất nhiều khán giả yêu thích và đánh giá cao. Phim kể câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình, tình bạn và tình yêu.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính Chu Diệu, một cô gái trẻ tràn đầy nhiệt huyết đấu tranh để bảo vệ danh dự của mình. Sau khi bị bạn trai Phó Vân đá, cô quyết định tổ chức họp lớp để trả thù những kẻ đã coi thường mình trước đây. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc cô bị những người khác đánh đập và lạm dụng.

Sau đó, Zhao Zifei, bạn gái mới của Phó Văn, giả làm người tổ chức bữa tiệc và cùng Phó Văn lên kế hoạch thuê một căn phòng sang trọng nhưng không có thẻ VIP để vào. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình, cô ấy đã có được thẻ VIP và cứu được bữa tiệc.

Phim Mỹ Thiên Kim sở hữu dàn diễn viên tài năng, có nhiều tình tiết hấp dẫn, thú vị. Các nhân vật trong phim được xây dựng rất tốt, từ đó tạo nên một bức tranh muôn màu về cuộc sống, tình yêu và tình bạn. Cảnh quay trong phim cũng rất đẹp và chuyên nghiệp mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị và đầy cảm xúc.

Tuy nhiên, phim cũng có một số điểm trừ như cách xử lý tình tiết chưa hợp lý, tạo cảm giác hơi rời rạc và thiếu logic. Ngoài ra, một số diễn viên còn thiếu thuyết phục và chưa thể hiện hết tài năng của mình.

Thiên Kim Của Tôi là một bộ phim đáng xem với nhiều cảm xúc và thông điệp ý nghĩa. Tuy nhiên vẫn còn một số điểm cần cải thiện để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo hơn. Nếu bạn đang tìm một bộ phim lãng mạn đặc sắc, hãy cân nhắc Mỹ Thiên Kim.

Nội dung đặc sắc phim Mỹ Thiên Kim

Phim Mỹ Thiên Kim có nội dung đặc sắc xoay quanh câu chuyện về tình cảm gia đình, tình bạn và tình yêu. Nhân vật chính là Chu Diệu, một cô gái trẻ tràn đầy nhiệt huyết đấu tranh để bảo vệ danh dự của mình.

Với sự giúp đỡ của gia đình, cô tìm được cháu gái mất tích của vị tổng thống giàu có sắp mãn nhiệm. Tuy nhiên, sau khi bị bạn trai Phó Vân đá, cô quyết định tổ chức họp lớp để trả thù những kẻ khinh thường mình trước đây. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc cô bị những người khác đánh đập và lạm dụng.

Sau đó, Zhao Zifei, bạn gái mới của Phó Văn, giả làm người tổ chức bữa tiệc và cùng Phó Văn lên kế hoạch thuê một căn phòng sang trọng nhưng không có thẻ VIP để vào. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình, cô ấy đã có được thẻ VIP và cứu được bữa tiệc.

Ngoài ra, phim còn đề cập đến nhiều vấn đề xã hội như sự khác biệt giai cấp, tình bạn chân chính và tình yêu đích thực. Phim còn mang đến thông điệp ý nghĩa về tình đoàn kết, tình cảm và sự chân thành trong tình yêu.

Điểm độc đáo của phim Mỹ Thiên Kim là sự đan xen giữa những tình tiết hài hước và cảm động. Phim mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái và những giây phút xúc động, xúc động.

Nội dung đặc sắc của phim Mỹ Thiên Kim là sự kết hợp hài hòa giữa những tình tiết hài hước và cảm động, với những thông điệp ý nghĩa về tình cảm, tình bạn và tình yêu. Phim rất đáng xem và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại phim tình cảm gia đình.

Xem phim Mỹ Thiên Kim Full tập 1, 2, 3, 4, 5 Vietsub + Thuyết Minh

Xem Mỹ Thiên Kim tập 1 thuyết minh

Cùng đón xem Mỹ Thiên Kim full tập 1 với phần bình luận ngay dưới đây:

Xem Mỹ Thiên Kim tập 2 Vietsub

Cùng đón xem Mỹ Thiên Kim full tập 2 Vietsub dưới đây:

xem phim mỹ thiên kim

Xem Mỹ Thiên Kim tập 3 thuyết minh

Cùng đón xem Mỹ Thiên Kim full tập 3 thuyết minh ngay dưới đây:

bản tóm tắt

Bài viết trên bangxephang.com đã cung cấp cho các bạn đầy đủ Xem phim Mỹ Thiên Kim Trọn bộ tập 1, 2, 3, 4, 5 Vietsub + thuyết minh, review phim Mỹ Thiên Kim,… Hi vọng bài viết trên có thể giúp ích cho các bạn khi tham khảo . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Xem Thêm:  Xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc Full tập Vietsub + Thuyết minh

Leave a Comment