Oblivion là ai ? Nguồn gốc của Oblivion Marvel

Oblivion là ai ? Nguồn gốc của Oblivion Marvel là chủ đề hôm nay thpt-tranvandu.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!


Nếu bạn là fan của Marvel thì không thể quên nhân vật Oblivion – chúa tể hư vô, một trong những nhân vật mạnh hơn cả Thanos. Vì thế Lãng quên là ai? ? Hãy weescape.vn Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Lãng quên là ai?  Nguồn gốc của Oblivion Marvel
Lãng quên là ai? Nguồn gốc của Oblivion Marvel

Lãng quên là ai?

Oblivion là một thực thể vũ trụ và là một trong những nhân vật phản diện bao trùm trong Vũ trụ Marvel, người thường được coi là một khía cạnh của Lady Death – tuy nhiên không giống như cô ấy, anh ta là hiện thân của cái ác. không tồn tại hơn là chết và quyết tâm tiêu diệt tất cả những gì tồn tại.

Nguồn gốc của Oblivion Marvel

Oblivion là một thực thể trừu tượng vũ trụ và là một khía cạnh khác của Death, hiện thân của cái chết. Oblivion đại diện cho sự không tồn tại và là một lực lượng chống lại vũ trụ đang mở rộng.

Oblivion ra đời cùng với các thực thể vũ trụ Eternity, Infinity và Death khi vũ trụ được tạo ra và các thực thể này coi nhau như anh em ruột thịt. Một sinh vật khác, được gọi là Galactus, được sinh ra sau đó, từ đống tro tàn của vũ trụ trước và cũng được những sinh vật này coi là anh em ruột thịt. Oblivion có mối quan hệ rất mật thiết với Death và cả hai có thể là những khía cạnh khác nhau của cùng một thực thể, giống như Infinity và Eternity. Giống như Eternity và Death có sự cạnh tranh mạnh mẽ, Oblivion có sự cạnh tranh mạnh mẽ với Infinity, một sự cạnh tranh thường diễn ra thông qua các avatar.

Xem Thêm:  Honkai Star Rail: Cách hoàn thành nhiệm vụ Letter from a Strange Woman

Oblivion thường nằm bên trong một chiều không gian bỏ túi, được gọi là Outer Void.

Cuộc sống lãng quên

Oblivion có một cô con gái, tên là Mirage, mang hình dạng con người của Marge Smith. Trong vai Marge Smith, Mirage đã cố gắng khiến Robert Drake (Iceman) chống lại cha cô. Đổi lại, Oblivion sử dụng ba người ngoài hành tinh được gọi là White Light, Idiot và Kali để tấn công con gái mình. Anh ta cũng cố gắng khiến Iceman chống lại Mirage, nhưng cuối cùng Iceman đã thuyết phục được cả hai giải quyết những khác biệt của họ một cách hòa bình.

Trong cuộc cạnh tranh với Infinity, Oblivion đã trao quyền cho Maelstrom làm hình đại diện của mình và gửi cho anh ta hình đại diện của mình, Deathurge để hỗ trợ anh ta. Là một đặc vụ của Oblivion, Maelstrom cố gắng hủy diệt toàn bộ vũ trụ, nhưng anh ta bị chặn lại bởi Quasar, hiện thân của Infinity. Oblivion, Infinity, Death và Eternity sau đó đã đi đến một thỏa thuận mới.

Maelstrom sau đó hồi sinh và xung đột với Great Lakes Avengers. Trong cuộc xung đột này, Deathurge đã nhiều lần được cử đi thu thập linh hồn của những người đã chết ở Great Lakes Avengers. Khi anh ta cố gắng chiếm lấy linh hồn của Monkey Joe, phụ tá của Squirrel Girl, Mr. Immortal đã nhân cơ hội tóm lấy Deathurge, giờ chỉ còn kích thước và hình dạng của một con sóc, và đánh bại anh ta. Người gác cửa vừa qua đời đã gặp Oblivion, người đã biến anh ta thành đặc vụ mới của mình, nói với anh ta rằng Deathurge đã khiến anh ta thất bại. Vào Giáng sinh, Deathurge cố gắng giành lại vị trí của mình, nhưng thất bại trong bài kiểm tra do Oblivion đưa ra.

Xem Thêm:  Purple pill là gì? Điều đặc biệt purple pill chưa ai biết

Sau đó, trong một câu chuyện liên quan đến người lướt bạc và thor, người ta giải thích rằng sự lãng quên còn nhiều hơn những gì anh ta tưởng tượng ban đầu. Oblivion giải thích cho độc giả truyện tranh rằng vua của sự hỗn loạn gần đây đã cố gắng phá hủy mọi thứ từng là một phần của con người anh ta và rằng anh ta đã tồn tại trước đây và sẽ tồn tại sau khi vũ trụ kết thúc. Anh ta cũng ngụ ý rằng tất cả sự hỗn loạn và hủy diệt xảy ra ở mọi cấp độ của thực tại ít nhất đều do anh ta ảnh hưởng một phần để anh ta có thể đẩy nhanh sự sụp đổ của thực tại và dẫn đến sự hủy diệt của thực tại. tái hiện hữu đối với sự tĩnh lặng của hư vô.

Sức mạnh của Oblivion

Gần như toàn năng: Oblivion là một vũ trụ và cũng là một thực thể gần như toàn năng đại diện cho kết cục tất yếu của vạn vật, đó là sự lãng quên. Anh ta có thể xuất hiện ở bất cứ đâu anh ta muốn và không thể bị ảnh hưởng bởi bình diện phàm trần nếu nó không phù hợp với anh ta. Oblivion có thể trao quyền cho các đại lý hoặc hình đại diện với các lượng quyền lực khác nhau để thay mặt anh ta hành động. Oblivion cũng biết về vũ trụ của chúng ta (Earth-1218) và biết rằng đối với chúng ta, Earth-616 và những người khác là hư cấu về sự tồn tại của anh ấy so với của chúng ta và có thể phá vỡ các bức tường. Thứ Tư .

Xem Thêm:  Champagne confetti là gì? Giải thích đúng mới nhất

Thứ hạng của Oblivion trong Marvel

Oblivion là một trong những thế lực mạnh mẽ và bí ẩn nhất trong đa vũ trụ Marvel, và một số người đã đưa ra giả thuyết rằng sức mạnh của Oblivion thậm chí có thể ngang ngửa với Undertaker – tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận đầy đủ. Oblivion chắc chắn ở mức tối thiểu ngang ngửa với Multiversal Eternity, xếp hạng Oblivion cũng như vượt sức mạnh của hầu hết các nhân vật Marvel thông thường.

Video chi tiết Oblivion là ai?


Danh Mục: Hỏi Đáp

Leave a Comment