Nối gót là gì trên TikTok? Cách sử dụng nối gót hiệu quả nhất


Follower trên TikTok là gì, nút follow trên TikTok có tác dụng gì, #allfreevn chia sẻ cách sử dụng follower hiệu quả nhất.

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video có thời lượng chỉ 60 giây. Ứng dụng này được phát triển bởi công ty ByteDance có trụ sở tại Bắc Kinh, #allfreevn chia sẻ Trung Quốc và ra mắt vào năm 2016 với tên Douyin cho thị trường Trung Quốc, sau đó ra mắt toàn cầu với tên TikTok vào năm 2018.

TikTok đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất thế giới với hơn 1 tỷ người dùng đã đăng ký trên toàn thế giới. TikTok cho phép người dùng tạo video với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh vô cùng đa dạng, từ video giải trí cho đến video hướng dẫn, giáo dục.

Flashing fangirl có nghĩa là gì? Đọc ngay đừng bỏ lỡ

Ứng dụng này cũng đã tạo ra nhiều ngôi sao trên mạng, hành động #allfreevn được gọi là “TikToker”, từ việc người dùng tạo ra nội dung thu hút nhiều sự chú ý và thu hút một lượng lớn người xem. TikTok đã trở thành một nền tảng quảng cáo hiệu quả cho các thương hiệu, doanh nghiệp và nghệ sĩ. Vì vậy, TikTok ngày càng trở nên tốt hơn và thêm nhiều tính năng hơn, gần đây hơn nút gót chân xuất hiện trên trang tài khoản TikToker nhưng nhiều người không biết cách sử dụng nút. theo gót như thế nào, #allfreevn đã chia sẻ.

Giày cao gót trên TikTok là gì?

Làm theo các bước trên TikTok là một tính năng mới mà TikTok đã thêm vào trang chủ của tài khoản người dùng TikTok, gót chân có thể được sử dụng để tạo ra Xu hướng do người dùng tạo ra thông qua các video ngắn. Người dùng TikTok thường sử dụng tính năng này theo gót điều này để tham gia vào các thử thách, trò chơi hoặc đơn giản là để tạo các video vui nhộn và giải trí.

Xem Thêm:  Review The Night Agent: Vì sao là series được xem nhiều nhất trên Netflix?

Cách sử dụng người theo dõi trên TikTok

Bước 1: Để sử dụng chức năng theo dõi trên tiktok bạn truy cập trang chủ của tài khoản TikTok của mình, nhìn vào phía dưới bên phải bên cạnh đơn đặt hàng của bạn là bài viết giày dép với một biểu tượng máy ảnh màu đỏ ở phía trước.

Bước 2: Bạn click và biểu tượng máy ảnh màu đỏ sau đó xuất hiện thêm 2 mục Đã thêm và bắt buộc thì một gợi ý mới được tạo.

Bước 3 – Bạn chỉ cần nhấp vào Đề xuất mới để tạo video yêu thích của mình.

đặc trưng Làm theo các bước trên TikTok Điều này giúp bạn kết nối nhiều hơn với bạn bè, tương tác nhiều hơn với bạn bè trên TikTok, chia sẻ #allfreevn.

Bạn có thể đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Thực hiện theo các bước trên TikTok với video sau:

@wowhay.com What’s next on TikTok #xuhuongtiktok #noigot ♬ nhạc nền – wowhay.com

Ngoài các tính năng Theo bước chân của TikTok, nó đang triển khai một tính năng mới có tên là “Sê-ri” cho phép những người sáng tạo đủ điều kiện đăng nội dung sau tường phí.

Sê-ri mới và chương trình dành cho người sáng tạo là phần bổ sung mới nhất cho bộ công cụ kiếm tiền của TikTok.

TikTok đang triển khai một tính năng mới có tên là “Series” cho phép những người sáng tạo đủ điều kiện đăng nội dung sau tường phí, công ty đã công bố hôm thứ Ba. Tính năng kiếm tiền mới bổ sung một cách khác để người sáng tạo kiếm tiền từ nội dung của họ trong ứng dụng. Bộ truyện hiện chỉ dành cho những người sáng tạo được chọn, #allfreevn đã chia sẻ với các ứng dụng tham gia sẽ mở trong những tháng tới.

Loạt phim cho phép những người sáng tạo đủ điều kiện đăng tuyển tập nội dung cao cấp đằng sau tường phí mà người xem có thể mua để truy cập. Một Sê-ri có thể bao gồm tối đa 80 video, mỗi video dài tối đa 20 phút. #allfreevn cho biết các video tiêu chuẩn trên TikTok hiện chỉ có thể dài tối đa 10 phút, vì vậy thời lượng video mở rộng cho Chuỗi giúp người sáng tạo có thêm thời gian và sự linh hoạt để ghi lại nội dung như trình diễn nấu ăn, hướng dẫn làm đẹp, nội dung giáo dục, bản phác thảo hài kịch, v.v. Thay đổi này đánh dấu một cách khác mà TikTok đang tiến sâu hơn vào lãnh thổ YouTube.

Xem Thêm:  Summa Cum Laude là gì? Sự khác biệt giữa Magna Cum Laude và Summa Cum Laude

Người sáng tạo có thể chọn giá cho Chuỗi của họ mà họ cho rằng phản ánh đúng nhất giá trị của nội dung độc quyền của họ. Nội dung có thể được mua để truy cập thông qua các liên kết trực tiếp trong video hoặc thông qua hồ sơ của người sáng tạo. TikTok có thể sẽ bắt đầu thu nhỏ quy mô lại trong tương lai, nhưng anh ấy không nói rõ bao nhiêu. Điều đáng chú ý là người dùng sẽ không thể sử dụng Chuỗi video như một cách để đăng nội dung người lớn vì nội dung Chuỗi video phải tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng của TikTok.

Việc ra mắt hôm nay không thực sự gây ngạc nhiên, vì The Information đã báo cáo vào tháng trước rằng TikTok đang làm việc trên một tính năng trả phí trên tường. Tính năng mới sẽ cho phép TikTok thưởng tốt hơn cho những người sáng tạo thúc đẩy ứng dụng phát triển, vì các video lan truyền của họ rất quan trọng đối với sự phát triển và mức độ phổ biến của ứng dụng. Tuy nhiên, #allfreevn chia sẻ ý tưởng về nội dung độc quyền cho người dùng trả tiền không phải là một khái niệm mới, vì Instagram cho phép người sáng tạo chia sẻ nội dung chỉ dành cho người đăng ký.

Tính năng mới xuất hiện hai tuần sau khi TikTok ra mắt phiên bản beta của quỹ người sáng tạo được tân trang lại có tên là “Chương trình sáng tạo”. Chương trình được thiết kế để tạo thêm thu nhập và mở ra nhiều cơ hội hơn cho người sáng tạo. Chương trình dành cho người sáng tạo chỉ dành cho những người sáng tạo được chọn theo lời mời và sẽ sớm được cung cấp cho tất cả những người sáng tạo đủ điều kiện.

Xem Thêm:  0986500094 là số gì? Cách ứng phó khi 0986500094 gọi đến

TikTok cho biết họ đã phát triển chương trình mới dựa trên phản hồi của người sáng tạo về các cơ hội kiếm tiền hiện tại, bao gồm cả Quỹ người sáng tạo. Quỹ thưởng dành cho người sáng tạo video nổi tiếng, ra mắt vào năm 2020 với cam kết trị giá 1 tỷ đô la trong ba năm. Mô hình của họ đã bị chỉ trích bởi những người sáng tạo phàn nàn về khoản thanh toán thấp. TikTok hiện thừa nhận những lo ngại này khi ra mắt chương trình mới.

Tính năng Sê-ri mới và Chương trình người sáng tạo là những bổ sung mới nhất cho bộ công cụ kiếm tiền của TikTok, bao gồm đăng ký TRỰC TIẾP và TikTok Pulse. Công ty cũng có các tính năng kiếm tiền từ tiền boa và quà tặng.

Việc mở rộng các dịch vụ trả phí hiện có của TikTok dành cho người sáng tạo diễn ra khi các đối thủ cạnh tranh của nó đang tăng cường các dịch vụ của họ. Tháng trước, YouTube đã bắt đầu chia sẻ doanh thu quảng cáo với những người tạo ra các video ngắn. Cho đến nay, chưa có nền tảng video dạng ngắn nào tìm ra cách chia sẻ doanh thu quảng cáo, giúp Shorts có lợi thế rõ rệt so với đối thủ.

Các thông báo mới nhất của TikTok cho thấy rằng nó đang tìm cách xoa dịu những người sáng tạo và cung cấp cho họ nhiều cách hơn để kiếm tiền thông qua nền tảng của mình trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng tăng từ các công ty khác.

Leave a Comment