Nâng cấp hình ảnh AI: 10 AI tốt nhất để nâng cấp hình ảnh trực tuyến


Nâng cấp hình ảnh AI: 10 AI tốt nhất để nâng cấp hình ảnh trực tuyến, #allfreevn hướng dẫn cách làm nâng cấp hình ảnh bằng AI tốt nhất.

Bạn đã bao giờ muốn cải thiện chất lượng và độ phân giải của hình ảnh mà không làm mất bất kỳ chi tiết nào hoặc thêm bất kỳ hiện vật nào chưa? Nếu vậy, bạn có thể quan tâm đến việc nâng cấp hình ảnh, một quy trình có thể nâng cao hình ảnh của bạn cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng tốt. Một số có thể làm cho hình ảnh tồi tệ hơn.

Đó là lý do tại sao bạn cần nâng cấp hình ảnh AI, cách tiên tiến và hiệu quả nhất để nâng cấp hình ảnh của bạn trực tuyến miễn phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích nâng cấp hình ảnh là gì và tại sao nó lại hữu ích, lợi ích của việc sử dụng công cụ nâng cấp hình ảnh AI so với các phương pháp truyền thống và 10 công cụ tốt nhất để nâng cấp hình ảnh trực tuyến miễn phí.

Nâng cấp hình ảnh là gì? Lí do bạn cần nâng cấp hình ảnh

Nâng cấp hình ảnh nâng cao độ phân giải và chất lượng của hình ảnh. Độ phân giải đề cập đến số lượng pixel tạo nên một hình ảnh, trong khi chất lượng đề cập đến độ rõ nét, #allfreevn chia sẻ chân thực của hình ảnh. Độ phân giải và chất lượng cao hơn dẫn đến hình ảnh rõ ràng hơn, sắc nét hơn. Tuy nhiên, nó phức tạp, liên quan đến việc bổ sung pixel mới phải phù hợp với bối cảnh ban đầu.

 • Cải thiện ảnh cũ hoặc ảnh chất lượng thấp đã được quét, nén hoặc cắt.
 • Phóng to hình ảnh để in hoặc hiển thị trên màn hình lớn mà không làm giảm bất kỳ chi tiết hoặc chất lượng nào
 • Tăng cường chi tiết và kết cấu trong các dự án thiết kế hoặc nghệ thuật kỹ thuật số yêu cầu hình ảnh có độ phân giải cao.
 • Khôi phục hoặc tô màu các hình ảnh lịch sử hoặc cổ điển đã bị hư hỏng hoặc phai màu theo thời gian.
 • Tạo hiệu ứng chân thực hoặc cách điệu trong hình ảnh đòi hỏi kết cấu và chi tiết chất lượng cao.

Lợi ích của việc sử dụng Trình nâng cấp hình ảnh AI so với các phương pháp truyền thống

Có nhiều phương pháp nâng cấp hình ảnh khác nhau, nhưng hiệu quả của chúng khác nhau. Các phương pháp truyền thống như phép nội suy lân cận gần nhất, #allfreevn chia sẻ song tuyến tính và nhị phân sẽ tính toán các giá trị pixel mới bằng cách sử dụng thông tin pixel lân cận. Tuy nhiên, chúng có những hạn chế và nhược điểm:

 • Chúng chỉ có thể xử lý các hình ảnh đơn giản và đồng nhất, chẳng hạn như hình dạng hình học hoặc hoa văn.
 • Chúng không thể tạo các pixel và chi tiết mới không có trong ảnh gốc.
 • Chúng có thể tạo ra các hiện vật hoặc biến dạng trong hình ảnh đầu ra, chẳng hạn như các cạnh lởm chởm, mờ, nhiễu hoặc hiệu ứng hào quang.
 • Chúng có thể tạo ra hình ảnh mờ, phẳng hoặc không tự nhiên, thiếu độ tương phản và độ sâu

Có nhiều công cụ nâng cấp hình ảnh trực tuyến miễn phí nhưng hiệu quả khác nhau. Một số có thể thiếu tính năng, hoạt động kém hoặc tốn kém. Để hỗ trợ tìm kiếm của bạn, chúng tôi đã liệt kê 10 công cụ hàng đầu dựa trên các tính năng, hiệu suất và đánh giá. Ưu, nhược điểm, định dạng được hỗ trợ và giá cả của từng công cụ. Một bảng so sánh được cung cấp dưới đây để tham khảo nhanh.

Gigapixel AI là công cụ nâng cấp hình ảnh AI của Topaz Labs

Gigapixel AI là công cụ nâng cấp hình ảnh AI của Topaz Labs. Nó sử dụng công nghệ học sâu và các mạng thần kinh được đào tạo chuyên sâu để hiểu chi tiết ảnh chân thực và áp dụng nó vào các bức ảnh mà nó dùng để xử lý. Công cụ này có sẵn trên Mac và PC, vì vậy, bất kể bạn sử dụng hệ điều hành nào, #allfreevn chia sẻ bạn đều có thể sử dụng toàn bộ lợi ích của chương trình máy tính này. 

Với Gigapixel AI, bạn có thể nâng cấp nhiều loại hình ảnh lên đến 600% mà không làm giảm chất lượng. Ngoài ra, AI của Gigapixel có thể tăng tỷ lệ khung hình của hình ảnh của bạn, cho phép bạn biến đồ họa web thành tài sản khả thi có thể được sử dụng cho các dự án có độ phân giải cao hơn như in và video. Nhìn chung, những người cần một công cụ nâng cấp hình ảnh cấp độ chuyên nghiệp có thể xử lý nhiều việc hơn là chỉ chỉnh sửa khuôn mặt sẽ rất vui khi sử dụng Gigapixel AI làm công cụ nâng cấp hình ảnh của họ.

Xem Thêm:  Mon mec, mon amour là gì? Giải thích ý nghĩa mới nhất

Các tính năng chính của Gigapixel AI:

 • Có thể nâng cấp các đối tượng khác nhau như chân dung, #allfreevn chia sẻ động vật hoang dã, phong cảnh, kiến ​​trúc, v.v.
 • Hoạt động với nhiều loại hình ảnh bao gồm nhưng không giới hạn ở DSLR, đồ họa máy tính và hình ảnh nén
 • Tối ưu hóa khuôn mặt có độ phân giải thấp với Face Recovery AI
 • Tăng cường kết cấu và độ sắc nét của tóc, lông vũ và lông thú
 • Sửa lỗi pixel quá mức trong hình ảnh có độ phân giải thấp khi nâng cấp

Gigapixel AI hoạt động như một sản phẩm độc lập. Tuy nhiên, nó cũng có thể tích hợp vào Adobe Creative Suite. Gigapixel AI hoạt động trong Adobe Photoshop và Adobe Lightroom, giúp bạn dễ dàng thêm khả năng nâng cấp với sức mạnh của AI vào quy trình chỉnh sửa ảnh đã thiết lập của mình.

Tốt nhất cho:

Các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế sẽ yêu thích tính linh hoạt và các công cụ mà Gigapixel AI cung cấp. Cho dù bạn đang chỉnh sửa ảnh, thực hiện các tác vụ chiếu sáng trước để in hay phục hồi ảnh, #allfreevn chia sẻ Gigapixel AI là một công cụ tuyệt vời để bạn có trong bộ công cụ của mình khi bạn làm việc thông qua việc tối ưu hóa ảnh cho dự án tiếp theo của mình, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng Adobe Bộ sáng tạo.

Let’s Enhance là một công cụ nâng cấp hình ảnh AI sử dụng công nghệ học sâu

Let’s Enhance là một công cụ nâng cấp hình ảnh AI sử dụng công nghệ học sâu để cải thiện chất lượng hình ảnh. Nó có thể được sử dụng để nâng cấp hình ảnh có độ phân giải thấp, #allfreevn chia sẻ sửa hình ảnh bị mờ hoặc pixel, đồng thời tăng cường màu sắc và chi tiết của hình ảnh. Trình nâng cấp AI tăng độ phân giải của tác phẩm nghệ thuật AI, nâng cao chất lượng và chi tiết hình ảnh, khiến chúng trở nên sắc nét ngay cả ở 8K.

Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho các hình ảnh được tạo bằng các công cụ như MidjourneyDALL-EStable Diffusion. Bạn có thể tải ảnh của mình lên bằng cách nhấp vào biểu tượng thư mục để chọn ảnh cần nâng cấp. Sau khi hình ảnh tải lên xong, chọn Nâng cấp thay đổi kích thước thông minh trong bảng bên phải. Cuộn xuống trên bảng bên phải để điều chỉnh các cài đặt bổ sung nếu cần.

 • Các tính năng: Dùng thử miễn phí, tín dụng; Yêu cầu đăng ký, xác minh email; Tín dụng miễn phí hạn chế mỗi tháng; Giới hạn kích thước tệp 15 MB
 • Giá cả: Miễn phí (tối đa 5 hình ảnh mỗi tháng), trả phí (từ $9 mỗi tháng)

Bigjpg

Bigjpg là một công cụ trực tuyến miễn phí sử dụng Mạng thần kinh chuyển đổi sâu mới nhất để nâng cấp hình ảnh trong khi vẫn duy trì kết quả chất lượng cao. Mạng thần kinh mà nó sử dụng là một thuật toán đặc biệt được điều chỉnh riêng cho các đường nét và màu sắc của hình ảnh.

Điều này cho phép hình ảnh được phóng to mà không làm giảm chất lượng. Bigjpg giảm nhiễu và răng cưa trong hình ảnh một cách thông minh, #allfreevn chia sẻ cho phép phóng to hình ảnh mà không làm giảm chất lượng. VanceAI Image Upscaler cũng được hỗ trợ bởi AI và có thể đóng vai trò là giải pháp thay thế Bigjpg tốt nhất để bạn nâng cấp hình ảnh lên 4k trở lên.

Các tính năng: Nâng cấp AI (4x) với các chế độ; hỗ trợ đa ngôn ngữ; Xử lý hàng loạt; Không giới hạn kích thước tệp; Hạn chế tín dụng miễn phí mỗi ngày; Vật phẩm hoặc tiếng ồn tiềm ẩn. Giá cả: Miễn phí (tối đa 20 hình ảnh mỗi ngày), trả phí (từ $1,99 mỗi tháng).

Deep-image.ai là một ứng dụng sáng tạo được thiết kế đặc biệt để nâng cấp hình ảnh do AI tạo ra

Deep-image.ai là một ứng dụng sáng tạo được thiết kế đặc biệt để nâng cấp hình ảnh do AI tạo ra. Nó sử dụng các kỹ thuật học sâu tiên tiến và mạng lưới thần kinh để đạt được kết quả đặc biệt. Giao diện thân thiện với người dùng và quá trình xử lý hiệu quả giúp cả người mới bắt đầu và các chuyên gia đều có thể truy cập được.

Mạng thần kinh mà nó sử dụng là một thuật toán đặc biệt được điều chỉnh riêng cho các đường nét và màu sắc của hình ảnh. Điều này cho phép hình ảnh được phóng to mà không làm giảm chất lượng. Deep-image.ai giảm nhiễu và răng cưa trong hình ảnh một cách thông minh, cho phép phóng to hình ảnh mà không làm giảm chất lượng.

 • Các tính năng: Nâng cấp AI (4x) với các chế độ; Tăng cường màu sắc, độ tương phản; Xử lý hàng loạt; Dùng thử miễn phí, tín dụng; Yêu cầu đăng ký, xác minh email; Hạn chế tín dụng miễn phí mỗi tháng.
 • Giá cả: Miễn phí (tối đa 5 hình ảnh mỗi tháng), trả phí (từ 4,99 đô la mỗi tháng)

Icons8 Smart Upscaler là một phần mềm nâng cấp thông minh trực tuyến

Icons8 Smart Upscaler là một phần mềm nâng cấp thông minh trực tuyến giúp phóng to hình ảnh và ảnh (JPG, PNG) mà không làm giảm chất lượng. Nó sử dụng Trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất để phóng to và nâng cao hình ảnh (còn gọi là siêu phân giải). Bộ dữ liệu ban đầu bao gồm 5 triệu hình ảnh.

Họ liên tục bổ sung thêm dữ liệu vào bộ dữ liệu của mình, #allfreevn chia sẻ tổng hợp hoặc chụp theo yêu cầu. Hình ảnh chất lượng với các cạnh sắc nét, màu sắc tương phản và kết cấu rõ ràng hoạt động tốt nhất. Icons8 Smart Upscaler Kết quả sẽ ít rõ ràng hơn đối với các hình ảnh bị mờ và quá nhiều pixel.

Icons8 đã phát hành một công cụ trực tuyến mới được hỗ trợ bởi AI giúp người dùng phóng to hình ảnh nhỏ và cải thiện chất lượng của chúng một cách dễ dàng. Icons8 Smart Upscaler là lối tắt để có được hình ảnh chất lượng thấp lớn hơn và đẹp hơn với sự trợ giúp của máy học. Giới hạn kích thước tệp 5 MB.

 • Các tính năng: Nâng cấp AI (4x) với các chế độ; Bảo tồn các cạnh, hình dạng; hỗ trợ đa ngôn ngữ; Dùng thử miễn phí, tín dụng; Yêu cầu đăng ký xử lý hàng loạt; Hạn chế tín dụng miễn phí mỗi tháng.
 • Giá cả: Miễn phí (tối đa 3 hình ảnh mỗi tháng), trả phí (từ $9 mỗi tháng)
Xem Thêm:  Xem phần này trước khi đăng nhập vào ChatGPT: Quan trọng lắm

Mặc dù Icons8 Smart Upscaler có giao diện và quy trình đơn giản, #allfreevn chia sẻ nhưng nó cho phép bạn lưu giữ lịch sử các tệp được tối ưu hóa của mình. Điều này thật tuyệt nếu bạn muốn tải xuống lại hoặc tối ưu hóa hơn nữa hình ảnh của mình. Bạn cũng có tùy chọn nâng cấp hình ảnh của mình lên gấp 4 lần trước khi tải xuống. Ngoài ra, Icons8 không sử dụng hoặc lưu trữ hình ảnh của bạn để máy học thêm, đây là một lưu ý tốt vào thời điểm mà quyền riêng tư của dữ liệu là rất quan trọng.

Image Upscaler là một công cụ nâng cấp hình ảnh AI cho phép người dùng tăng độ phân giải của hình ảnh

Image Upscaler là một công cụ nâng cấp hình ảnh AI cho phép người dùng tăng độ phân giải của hình ảnh mà không làm giảm chất lượng. Nó có thể nâng cấp hình ảnh lên 400% và độ phân giải lên tới 16000×16000. Nó hỗ trợ các định dạng JPG, PNG và JPEG. Công cụ này có khả năng phóng to hình ảnh mà không làm giảm chất lượng.

Bạn có thể tải ảnh mong muốn của mình lên trong trình nâng cấp ảnh bằng cách nhấp vào biểu tượng thư mục để chọn ảnh cần nâng cấp. Sau khi hình ảnh tải lên xong, #allfreevn chia sẻ hãy chọn loại cao cấp ở bảng bên phải. Cuộn xuống trên bảng bên phải để điều chỉnh các cài đặt bổ sung nếu cần.

 • Các tính năng: Nâng cấp AI (4x) với chế độ tự động phát hiện; hỗ trợ đa ngôn ngữ; Không cần đăng ký; Không giới hạn kích thước tệp; Hạn chế tín dụng miễn phí mỗi ngày; Có thể tạo ra kết quả mờ hoặc không tự nhiên
 • Giá cả: Miễn phí (tối đa 5 hình ảnh mỗi ngày), trả phí (từ $14,99 mỗi tháng)

Vance AI Image Enlarger là một công cụ nâng cấp hình ảnh AI

Vance AI Image Enlarger là một công cụ nâng cấp hình ảnh AI cho phép người dùng tăng độ phân giải của hình ảnh mà không làm giảm chất lượng. Nó có thể nâng cấp hình ảnh lên gấp 4 lần và thậm chí hơn thế nữa. Công cụ này có khả năng phóng to hình ảnh bằng cách loại bỏ vết mờ ngoại trừ khử nhiễu.

Vance AI Image Upscaler cũng được hỗ trợ bởi AI và có thể đóng vai trò là giải pháp thay thế Bigjpg tốt nhất để bạn nâng cấp hình ảnh lên 4k trở lên. Vance AI Image Enlarger là một công cụ dựa trên web sử dụng công nghệ học sâu để nâng cấp hình ảnh trong khi vẫn duy trì kết quả chất lượng cao.

Công cụ này có khả năng phóng to hình ảnh lên gấp 4 lần và thậm chí hơn thế nữa. Vance AI Image Enlarger cũng được hỗ trợ bởi AI và có thể đóng vai trò là giải pháp thay thế Bigjpg tốt nhất để bạn nâng cấp hình ảnh lên 4k trở lên. Mạng thần kinh mà nó sử dụng là một thuật toán đặc biệt được điều chỉnh riêng cho các đường nét và màu sắc của hình ảnh.

 • Các tính năng: Nâng cấp AI (8x) với chế độ tự động phát hiện; Tạo ra các chi tiết, kết cấu mới; Xử lý hàng loạt; Dùng thử miễn phí, tín dụng; Yêu cầu đăng ký, xác minh email; Hạn chế tín dụng miễn phí mỗi tháng.
 • Giá cả: Miễn phí (tối đa 5 hình ảnh mỗi tháng), trả phí (từ 9,90 đô la mỗi tháng)

Waifu2x-Extension-GUI là một công cụ nâng cấp hình ảnh AI cho phép người dùng tăng độ phân giải của hình ảnh

Waifu2x-Extension-GUI là một công cụ nâng cấp hình ảnh AI cho phép người dùng tăng độ phân giải của hình ảnh mà không làm giảm chất lượng. Nó là một công cụ xử lý hình ảnh nguồn mở sử dụng các mạng thần kinh tích chập sâu để nâng cấp hình ảnh trong khi vẫn duy trì kết quả chất lượng cao. Công cụ này có khả năng nâng cấp hình ảnh lên gấp 2, 4 lần mà không làm giảm chất lượng.

Mạng thần kinh mà nó sử dụng là một thuật toán đặc biệt được điều chỉnh riêng cho các đường nét và màu sắc của hình ảnh. Điều này cho phép hình ảnh được phóng to mà không làm giảm chất lượng. Waifu2x-Extension-GUI giảm nhiễu và răng cưa trong hình ảnh một cách thông minh, #allfreevn chia sẻ cho phép phóng to hình ảnh mà không làm giảm chất lượng.

 • Các tính năng: Nâng cấp AI (8x) với các chế độ; Hỗ trợ nhiều tính năng, ngôn ngữ, định dạng; Yêu cầu cài đặt, cấu hình; Tín dụng miễn phí hạn chế; Các hạn chế và khả năng khác nhau
 • Giá cả: Miễn phí (tối đa 10 hình ảnh hoặc video mỗi ngày), trả phí (từ $19,99 mỗi tháng)

Upscale.media là một trong số ít các công cụ AI mạnh mẽ do Pixelbin.io tạo ra. Trình nâng cấp hình ảnh này có sẵn dưới dạng công cụ dựa trên web trực tuyến và ứng dụng dành cho thiết bị di động cho cả thiết bị Apple và Android. Giống như nhiều công cụ nâng cấp trong danh sách của chúng tôi, nó hoạt động với nhiều định dạng tệp khác nhau để phóng to và nâng cao hình ảnh. 

Phiên bản miễn phí của công cụ chỉ xử lý một hình ảnh tại một thời điểm. Tuy nhiên, các gói cao cấp đi kèm với tùy chọn phóng to nhiều hình ảnh cùng một lúc. Upscale.media là một công cụ nâng cấp hình ảnh dễ sử dụng, tạo ra kết quả tuyệt vời cho những người sử dụng nó. Ngoài ra, #allfreevn chia sẻ bằng cách trở thành thành viên của gia đình Pixelbin.io, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều công cụ hơn như Erase.bg, Watermarkremover.io và Shrink.media, v.v.

Các tính năng chính của Upscale.media:

 • Hỗ trợ các loại tệp PNG, JPEG, JPG và WEBP
 • Loại bỏ các vật phẩm JPEG (như pixelation) và nâng cao chất lượng hình ảnh
 • Thu được hình ảnh có độ phân giải cao với khả năng xử lý hoàn toàn tự động lên đến 4x
 • Quy trình nâng cấp tự động chỉ trong vài giây
Xem Thêm:  Review The Chosen One: Stranger Things phiên bản Mexico trên Netflix

Sự đơn giản trong giao diện của Upscale.media là một điểm mạnh của ứng dụng web này. Trong khi các công cụ nâng cấp hình ảnh khác trong danh sách của chúng tôi thêm các tính năng như hình dạng, mẫu, v.v. thì nền tảng này tập trung vào điều thiết yếu: nâng cấp hình ảnh của bạn đúng cách bằng AI. Do đó, giao diện dễ sử dụng của nó làm cho nó nổi bật và hoạt động chủ yếu cho những người thỉnh thoảng cần sử dụng các giải pháp nâng cấp hình ảnh trực tuyến.

HitPaw Photo Enhancerlà một chương trình máy tính dựa trên PC và Mac cho phép bạn nâng cấp hình ảnh

HitPaw Photo Enhancer là một chương trình máy tính dựa trên PC và Mac cho phép bạn nâng cấp hình ảnh của mình mà không làm giảm chất lượng của chúng. Giống như hầu hết các công cụ nâng cấp trong danh sách của chúng tôi, HitPaw’s Photo Enhancer có thể hoạt động trên nhiều ảnh, #allfreevn chia sẻ bao gồm phong cảnh, hoạt ảnh, tòa nhà và thiên nhiên. Bộ tăng cường này cũng được trang bị một bộ tăng cường khuôn mặt. Vì vậy, bạn không cần phải mở phần mềm chỉnh sửa ảnh phụ sau khi nâng cấp ảnh của mình trong HitPaw. 

Bạn cũng có thể tô màu và làm sống lại những bức ảnh cũ của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột, lưu lại những kỷ niệm cũ và cùng nhau tạo những kỷ niệm mới. Mô hình khử nhiễu của HitPaw cho phép bạn tự động loại bỏ nhiễu khỏi ảnh chất lượng thấp đồng thời khắc phục các sự cố thiếu sáng mà không gây hại cho ảnh gốc. Là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn, #allfreevn chia sẻ HitPaw là một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn nâng cấp ảnh nhiều hơn một chút.

Các tính năng chính của HitPaw Photo Enhancer:

 • Có sẵn cho Android, PC và Mac
 • Loại bỏ nhiễu và làm sắc nét ảnh trong khi phóng to chúng
 • Hình ảnh cao cấp mà không làm giảm chất lượng
 • Nâng cấp lên HD, 2K, 4K và 8K
 • Xử lý hàng loạt cho một số lượng lớn hình ảnh

HitPaw’s Photo Enhancer có một số mô hình AI có thể được kết hợp để tinh chỉnh nâng cấp hình ảnh của bạn hơn nữa. Các mô hình chung, khử nhiễu, khuôn mặt và tô màu có thể được tùy chỉnh và xử lý cùng nhau, mang lại cho bạn cả hình ảnh lớn hơn và hình ảnh với các tinh chỉnh sâu hơn sau khi được nâng cấp.

Pixelcut là một công cụ trực tuyến đơn giản và miễn phí cho phép bạn tải ảnh lên và tăng độ phân giải của ảnh

Pixelcut là một công cụ trực tuyến đơn giản và miễn phí cho phép bạn tải ảnh lên và tăng độ phân giải của ảnh. Nó là một bộ đầy đủ các công cụ cũng bao gồm nâng cấp hình ảnh. Là một công cụ nâng cấp hình ảnh, PixelCut có giao diện rõ ràng cho phép bạn nâng cấp hình ảnh của mình và xem trước tác phẩm của bạn sẽ như thế nào sau khi nâng cấp. Bạn cũng có thể tải xuống hình ảnh đã nâng cấp của mình trực tiếp từ giao diện ở độ phân giải tiêu chuẩn và độ nét cao. Hơn nữa, #allfreevn chia sẻ Pixelcut cung cấp cho bạn một bộ công cụ trong trình chỉnh sửa của nó để hoàn thành công việc hậu kỳ trên hình ảnh của bạn. Bạn có thể thêm văn bản, chỉnh sửa nền và hơn thế nữa sau khi bạn đã nâng cấp hình ảnh của mình theo ý thích. Pixelcut là một trong những công cụ nâng cấp hình ảnh AI tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản cho nhu cầu chỉnh sửa ảnh của họ.

Các tính năng chính của PixelCut:

 • Hình ảnh cao cấp ở 2X hoặc 4X
 • Thu phóng và xem trước các khu vực khác nhau của tác phẩm đã tải lên của bạn trước khi tải xuống
 • Được tích hợp với trình chỉnh sửa PixelCut để chỉnh sửa ảnh bổ sung
 • Nâng cấp và thay đổi kích thước hình ảnh cho các bài đăng, câu chuyện hoặc cuộn phim trên Instagram, bên cạnh các tỷ lệ pixel khác
 • Tải xuống phiên bản HD của hình ảnh được nâng cấp

Nhập trực tiếp ảnh từ tài khoản Dropbox của bạn vào giao diện PixelCut Image Upscaler. Nếu bạn đang làm việc với nhiều ảnh trong giải pháp lưu trữ đám mây phổ biến này, #allfreevn chia sẻ bạn có thể dễ dàng nâng cấp hình ảnh của mình bằng công cụ trực tuyến của PixelCut.

Tốt nhất cho:

PixelCut với tư cách là một bộ phần mềm tập trung nhiều vào việc nâng cao ảnh sản phẩm. Thư viện các công cụ miễn phí của họ, bao gồm cả công cụ nâng cao hình ảnh AI, khiến nó trở thành đối tác hoàn hảo cho các thương hiệu Thương mại điện tử và chủ cửa hàng trực tuyến, #allfreevn chia sẻ những người muốn có một cách đơn giản và hiệu quả để chỉnh sửa ảnh sản phẩm của họ một cách chuyên nghiệp.

Giá cả: Gói miễn phí, trả phí bắt đầu từ 9,99 đô la mỗi tháng

Tất cả các công cụ nâng cấp hình ảnh AI tốt nhất đều mang lại điều gì đó khác biệt. Mặc dù một số là bộ sản phẩm hoàn chỉnh gồm nhiều sản phẩm khác nhau, nhưng một số khác sẽ trợ giúp khi bạn đang gặp khó khăn về thời gian và chỉ cần chỉnh sửa một hoặc hai hình ảnh. Tất cả các công cụ nâng cấp hình ảnh trong danh sách của #allfreevn chia sẻ đều làm rất tốt việc làm cho ảnh của bạn lớn hơn và đảm bảo chất lượng của chúng không bị giảm sút. Chúng tôi biết bạn sẽ tìm thấy công cụ tốt nhất cho nhu cầu của mình trong danh sách của chúng tôi.

Leave a Comment