KOL Trúc Linh Là Ai? Những Điều Thú Vị Về KOL Trúc Linh


Trúc Linh

Nơi sống/làm việc: Hà Nội

Ngày sinh: 12 tháng 4, 1999 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu won

xã hội chung: #68429

Facebook: facebook.com/truclinhh.99

E-mail: truclinh@cmazor.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử KOL Trúc Linh

KOL Trúc Linh là ai?

Trúc Linh tên đầy đủ là Vy Quỳnh Trúc Linh, cô từng là quán quân cuộc thi Vietnam Young Lions 2020 hạng mục PR và trở thành diễn giả tại chương trình TEDx DAV – điểm sáng giúp nữ sinh nhận được lời mời làm việc. hấp dẫn. Hiện cô sở hữu hơn 200.000 người theo dõi trên trang cá nhân TikTok. Ra trường chưa đầy 1 tháng, cô nữ sinh đã “bỏ túi” thu nhập 8 con số từ việc xây dựng thương hiệu cá nhân và quảng bá nhãn hàng.

Chia sẻ về con đường trở thành KOL, Trúc Linh cho biết niềm đam mê đến từ một cuộc thi. “Năm đó, Học viện Ngoại giao tổ chức cuộc thi thăng tiến trên TikTok và đó là lúc tôi bắt đầu sử dụng mạng xã hội này. Mình đăng ký tham gia và may mắn được giải nhất”, Linh chia sẻ. Bên cạnh đó, nhờ có thời gian làm việc tại agency và từng làm việc trong lĩnh vực KOL booking cùng với kinh nghiệm từ cuộc thi nên Linh hiểu rằng đây là một công việc có thể mang lại nguồn thu nhập tốt và triển vọng nghề nghiệp lớn nếu theo đuổi nghiêm túc.

Xem Thêm:  KOL Nguyễn Đức Sơn Là Ai? Những Điều Thú Vị Về KOL Nguyễn Đức Sơn

Linh tự nhận mình là người thường xuyên phá vỡ các quy tắc nên việc chọn làm KOL giúp cô có thể thoải mái làm việc mọi lúc, đồng thời có thể mang lại thu nhập kha khá so với một ngày làm việc văn phòng 8 tiếng nhàm chán. Bố mẹ và bạn bè của Linh đều không ủng hộ khi quyết định chọn con đường như vậy. Linh cho biết cô đã cố gắng giải thích về công việc của KOL nhưng vẫn không nhận được sự tin tưởng như ý. “Bố mẹ tôi buồn lắm, suốt ngày thấy con gái ở nhà, họ cứ giục tôi tìm một công việc tử tế”, Linh kể. Ngoài ra, bạn bè cũng hỏi rất nhiều về dự định của Linh vì Linh thông thạo 2 ngoại ngữ và tốt nghiệp loại ưu.

Linh chia sẻ rằng thách thức lớn nhất của cô là làm việc một mình mà không có bất kỳ hướng dẫn nào. Lúc đầu, cô gặp rất nhiều khó khăn khi nghĩ ra ý tưởng video cho kênh của mình. Thông thường, Linh lên lịch 5-7 video mỗi tuần, nhưng đôi khi cô ấy không biết phải làm gì tiếp theo. Mỗi ngày, Linh luôn trăn trở nên làm video gì, nội dung ra sao và làm việc đến tận khuya. Trúc Linh đã nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng profile của mình, tạo ra những nội dung xoay quanh việc học tập và rèn luyện. Dần dần, lượng người theo dõi tăng lên nhanh chóng, các hợp đồng đến đều đặn hàng tháng. Linh tiết lộ, thời kỳ thấp nhất, thu nhập từ công việc KOL của cô nàng cũng ở mức 8 con số.

Xem Thêm:  Doanh nhân Steve Jobs Là Ại?

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/chồng/người yêu KOL Trúc Linh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao và cân nặng của KOL Trúc Linh


KOL Trúc Linh cao bao nhiêu cân nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tổng hợp Trúc Linh


KOL Trúc Linh sinh năm bao nhiêu?
Trúc Linh sinh ngày 12 tháng 4 năm 1999 (24 tuổi).
KOL Trúc Linh sinh ra ở đâu, con giáp nào?
Trúc Linh sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1999). Trúc Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 68429 trên thế giới và thứ 185 trong danh sách KOL nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1999 là khoảng 76,6 triệu người.

Các sự kiện đặc biệt ngày 12-4-1999: Thẩm phán liên bang Arkansas Susan Webber Wright nhận thấy Tổng thống Clinton khinh bỉ trước tòa vì đã nói dối về mối quan hệ của ông với Monica Lewinsky.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Chân Dung KOL Trúc Linh
Chân Dung KOL Trúc Linh
KOL Trúc Linh có nhan sắc xinh đẹp
KOL Trúc Linh có nhan sắc xinh đẹp
KOL Trúc Linh với phong cách thời trang cá tính
KOL Trúc Linh với phong cách thời trang cá tính
Cuộc sống đời thường của KOL Trúc Linh
Cuộc sống đời thường của KOL Trúc Linh

Trúc Linh trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

KOLs nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về KOL Trúc Linh

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Trúc Linh được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về KOL Trúc Linh có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com. com

Leave a Comment