KOL Thảo Hoàng Là Ai? Những Điều Thú Vị Về KOL Thảo Hoàng


Tiểu sử KOL Thảo Hoàng

KOL Thảo Hoàng là ai?

Hot girl Thảo Hoàng là một cô gái trẻ đa tài. Không chỉ cuốn hút trong từng bức ảnh hay nổi bật trong làng KOLs. Cô cũng biết chọn cho mình đam mê và theo đuổi đến cùng. Hiện Thảo Hoàng đang sở hữu những cơ sở kinh doanh thời trang uy tín. Thảo Hoàng bén duyên với nghề người mẫu từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hiện tại, Thảo Hoàng theo đuổi đam mê thời trang. Cô dồn hết tâm huyết vào shop thời trang Thảo Hoàng Clothes. Phát triển cửa hàng hơn 3 năm, hiện cô chủ trẻ đã đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Điều hành hai doanh nghiệp lớn, Thảo Hoàng có niềm đam mê và tâm huyết khi lựa chọn những sản phẩm thời thượng. Do đó đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của chị em phụ nữ. Không chỉ phủ sóng cửa hàng dành cho teen, cô nàng còn khéo léo kết hợp nhiều phong cách. Vì vậy, Thảo Hoàng có khả năng phục vụ phân khúc khách hàng ở mọi lứa tuổi. Đối với cô, một người phụ nữ cần phải là phiên bản tốt nhất của chính mình. Ai cũng cần nâng cấp bản thân ngay từ vẻ bề ngoài. Từ đó khẳng định giá trị bản thân. Hiểu được những điều đó, cô gái trẻ 9x đã giành cả thanh xuân của mình để làm đẹp cho chị em phụ nữ. Cô dành phần lớn thời gian để học cách mix đồ sao cho phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài ra, cập nhật xu hướng cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Thảo Hoàng. Sản phẩm thời thượng và dịch vụ chất lượng giúp ông chủ trẻ định vị giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Xem Thêm:  KOL Vũ Hoài Ngọc Là Ai? Những Điều Thú Vị Về KOL Vũ Hoài Ngọc
Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Thảo Hoàng mong muốn mở rộng thêm nhiều chi nhánh. Tại Đà Nẵng, cô dự định sẽ khai trương cửa hàng trong thời gian tới. Hứa hẹn, đây sẽ là một trong những địa chỉ “át chủ bài”. Nhưng cô ấy tận tâm xây dựng mọi lúc. Để có được thành công như hiện tại là cả một quá trình phấn đấu của cô gái trẻ. Khi mới bắt đầu xây những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp. Thảo Hoàng gặp rất nhiều khó khăn thử thách. Từ kinh tế đến cách tiếp cận khách hàng. Tất cả đều do Thảo Hoàng tự tìm hiểu và nghiên cứu. Với quan niệm: “Khi bạn muốn làm điều gì đó, cả vũ trụ sẽ giúp bạn”. Thảo Hoàng đã nỗ lực 200% để có được thành công như hiện tại.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/chồng/người yêu của Thảo Hoàng là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao và cân nặng của KOL Thảo Hoàng


KOL Thảo Hoàng cao bao nhiêu, cân nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt của Thảo Hoàng


KOL Thảo Hoàng sinh năm bao nhiêu?
Thảo Hoàng sinh ngày 28 tháng 3 năm 1999 (24 tuổi).
KOL Thảo Hoàng sinh ra ở đâu, con giáp/cung hoàng đạo gì?
Thảo Hoàng sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1999). Thảo Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 67262 trên thế giới và thứ 183 trong danh sách KOL nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1999 là khoảng 76,6 triệu người.

Xem Thêm:  Doanh nhân James Packer Là Ại?


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh của Thảo Hoàng

Chân Dung KOL Thảo Hoàng
Chân Dung KOL Thảo Hoàng
Thảo Hoàng có ngoại hình rất xinh đẹp
Thảo Hoàng có ngoại hình rất xinh đẹp
Thảo Hoàng sở hữu doanh nghiệp thời trang uy tín
Thảo Hoàng sở hữu doanh nghiệp thời trang uy tín
Cuộc sống đời thường của KOL Thảo Hoàng
Cuộc sống đời thường của KOL Thảo Hoàng

Thảo Hoàng trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1999 và ngày 28 tháng 3

Sự kiện thế giới vào năm Thảo Hoàng ra đời

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin đã sống sót sau các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5 đến tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại phe ly khai Hồi giáo ở Nga. Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, từ chức (16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
 • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi Tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư đàn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích vào Belgrade trong 78 ngày liên tiếp cho đến khi Milosevic bỏ cuộc. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
 • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người mất nhà cửa ở Türkiye (17 tháng 8).
 • Dân chúng Đông Timor bỏ phiếu đòi độc lập khỏi Indonesia (30-8-1999), khiến các lực lượng ủng hộ Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh ác liệt với Ấn Độ về Kashmir (12/10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý luận thiên niên kỷ cảnh báo mạnh mẽ hơn về Ha-ma-ghê-đôn.
 • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Thời sự thế giới
Xem Thêm:  Doanh nhân Asa Griggs Candler Là Ại?

Ngày sinh của Thảo Hoàng (28 tháng 3) trong lịch sử

 • 28 tháng 3 năm 1797: Nathaniel Briggs được cấp bằng sáng chế máy giặt.
 • Ngày 28 tháng 3 năm 1930: Các thành phố Constantinople và Angora đổi tên thành Istanbul và Ankara, Türkiye.
 • Ngày 28 tháng 3 năm 1939: Nội chiến Tây Ban Nha kết thúc.
 • Ngày 28 tháng 3 năm 1941: Tác giả Virginia Woolf chết đuối.
 • Ngày 28 tháng 3 năm 1979: Tai nạn nhà máy điện hạt nhân tại Three Mile Island, gần Harrisburg, Pennsylvania.
 • Ngày 28 tháng 3 năm 2000: Tòa án Tối cao đã nhất trí phán quyết rằng một mẹo ẩn danh không biện minh cho hành động dừng lại và tiếp tục chống lại một người.

Hiển thị tất cả

KOLs nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về KOL Thảo Hoàng

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Thảo Hoàng được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về KOL Thảo Hoàng có thể chưa đầy đủ hoặc chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách thấy thông tin chưa chính xác vui lòng liên hệ qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com. com

Leave a Comment