KOL Nguyễn Quốc Duy Là Ai? Những Điều Thú Vị Về KOL Nguyễn Quốc Duy


KOL Nguyễn Quốc Duy là ai?

Nguyễn Quốc Duy hay còn gọi là Johnny Duy là KOL, người mẫu quảng cáo cho các sản phẩm Phật giáo: Pháp Phúc, Tôn Tường, Chuông Mơ, Khánh, Trống, Chùa Chiên,.. tất cả các sản phẩm. liên quan đến tâm linh Phật giáo. Sau khi được gia đình cho biết rằng mình có ba búi tóc khi mới sinh ra, anh cảm thấy như cá gặp nước khi được tiếp cận với Phật pháp khi trưởng thành. Từ năm 2016, anh được truyền Kinh Pháp Hoa và trở thành đệ tử của Hòa Thượng Thượng Trí Hạ Quang. Huy đã tham gia nhiều hoạt động từ thiện với mong muốn giúp ích cho mọi người, làm đẹp cho đời, mang lại sự bình yên và ấm no cho mọi nhà, đưa Việt Nam và đất nước đi trên con đường thịnh vượng. Thầy luôn hướng đến sự thành đạt và hạnh phúc cho mọi người như lời Thầy dạy trong mỗi bài tụng.

Nguyễn Quốc Duy đã nhận được nhiều bằng khen của Giáo Hội Phật Giáo cũng như của Hội Ấn Quang Pháp Hoa Q10.

Chia sẻ về cơ duyên đến với đạo Phật: “Tôi đã gặp rất nhiều điềm lành, khiến tôi tin vào tâm linh. Một lần khi đang đọc Chú Đại Bi, tôi vô tình nhìn thấy hình ảnh Địa Tạng Vương Bồ Tát cầm cây Trượng và cây Châu Như Ý, mặc dù tôi không thấy”. Không biết lúc đó Ngài xuất hiện trong kinh Phật, tôi cảm thấy quay cuồng trong thiên hà, nước mắt rơi như mưa. Đó là lòng từ bi của Ngài. Một lần khác khi tôi đang đọc kinh Pháp Hoa, tôi thấy Sư phụ nhẹ nhàng vỗ về tôi đầu trong giấc mộng Khi đọc phần tiếp theo của kinh Pháp Hoa, tôi thấy thiện nam, thiện nữ nào thọ trì, đọc tụng kinh này thì sẽ được thọ ký và vỗ đầu. Đức Phật, tôi không giải thích được những điều kỳ lạ này, nhưng chúng đã khiến tôi hoàn toàn tin vào đạo Phật.

Xem Thêm:  Doanh nhân Đặng Huỳnh Thanh Là Ại?

Bên cạnh đó, Nguyễn Quốc Duy còn dừng chân tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như tham gia, vận động cũng như kêu gọi hàng loạt hoạt động từ thiện: Xây chùa, xây nhà tình thương, xây cầu đường, đào giếng, xây mái ấm cho người vô gia cư, xây dựng nhà dưỡng lão, và các hoạt động khác như: mổ mắt miễn phí, bữa cơm 0 đồng, phát quà, bánh ngọt, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, người già, trẻ em, trẻ em mồ côi, người neo đơn, người tàn tật, mẹ Việt Nam anh hùng,…

Bạn gái/vợ/người yêu của KOL Nguyễn Quốc Duy là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


KOL Nguyễn Quốc Duy cao bao nhiêu cân nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


KOL Nguyễn Quốc Duy sinh năm bao nhiêu?
Nguyễn Quốc Duy sinh ngày 07 tháng 09 năm 1988 (35 tuổi).
KOL Nguyễn Quốc Duy sinh ra ở đâu, con giáp nào?
Nguyễn Quốc Duy sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con Rồng (Mậu Thìn 1988). Nguyễn Quốc Duy xếp hạng nổi tiếng thứ 85499 trên thế giới và thứ 212 trong danh sách KOL nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1988 là khoảng 63,26 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Xem Thêm:  Doanh nhân Phạm Thanh Hưng Là Ại?

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Quốc Duy được nguyeninoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về KOL Nguyễn Quốc Duy có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

Leave a Comment