KOL July Mỹ


Tiểu sử KOL tháng 7 Mỹ

KOL July Mỹ là ai?

KOL July My sinh năm 1991, đến từ Phú Thọ, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hiện cô đang làm việc tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam, với tính cách tự tin, năng động không ngừng cố gắng đổi mới bản thân, JuLy vẫn là KOLs được reviewer cho nhiều nhãn hàng.

Ban đầu July My chia sẻ quan điểm cá nhân về sản phẩm mình sử dụng nhưng sau đó rất may mắn được các bạn ủng hộ và biết đến, dần dần nhận được nhiều lời mời từ các nhãn hàng. Cơ hội đến tình cờ nhưng theo thời gian, cô nhận ra mình thực sự yêu thích công việc này và thu nhập cũng ổn định để hỗ trợ kinh tế gia đình.

Là một bà mẹ đang cho con bú, hiểu được những vất vả trong việc chăm sóc và nuôi dạy con cái, cái khó của một người mẹ nhưng vẫn phải đẹp, July My luôn chọn lọc những sản phẩm tốt, chất lượng để giới thiệu đến mọi người. Mọi người. Kể từ khi bắt đầu công việc này, cô rất vui khi nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người và phản hồi tích cực từ các bà mẹ khác. Là động lực để July hoàn thành tốt công việc của mình cũng như là cầu nối tin cậy giữa người tiêu dùng và nhãn hàng.

Xem Thêm:  Doanh nhân Nelson Peltz Là Ại?

Dù gặp nhiều khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và chăm sóc gia đình, con cái nhưng July My luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân. Quan niệm của cô là “những người mẹ nói riêng hay phụ nữ nói chung, đừng quên mình vẫn là phụ nữ trước những áp lực của cuộc sống, chị em chúng ta hãy luôn yêu thương bản thân, đầu tư cho bản thân như làm đẹp và trau dồi thêm những kiến ​​thức hay kỹ năng mà bản thân có được. còn thiếu sót, có như vậy thì những cơ hội mới sẽ luôn đến với chúng ta.”

Hiện cô đang là admin của Hội bà bầu, hội chia sẻ kinh nghiệm nuôi mẹ và bé… cùng trang cá nhân có hơn 300.000 người theo dõi.

Đừng dừng lại vì những thành công hiện tại. July Mỹ đang phấn đấu, nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu lớn mà cô đã đề ra. Dự định trong tương lai của July là trở thành một nhà kinh doanh giỏi trong lĩnh vực tài chính và mang đến cho mọi người những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/chồng/người yêu của KOL July là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao và cân nặng KOL July USA


US KOL July cao bao nhiêu và cân nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tổng kết tháng 7 của Mỹ


KOL July Mỹ sinh năm mấy, bao nhiêu tuổi?
July Mỹ sinh ngày 29 tháng 7 năm 1991 (32 tuổi).
KOL tháng 7 Mỹ sinh ra ở đâu, cung hoàng đạo/con giáp nào?
July My sinh ra ở Tỉnh Phú Thọ, Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). US July xếp hạng nổi tiếng thứ 1996 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách KOL nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1991 là khoảng 67,24 triệu người.

Xem Thêm:  Doanh nhân Vũ Diệu Thúy Là Ại?


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về tháng 7 của Mỹ

Chân dung KOL July USA
Chân dung KOL July USA
Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của mẹ bỉm sữa July Mỹ
Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của mẹ bỉm sữa July Mỹ
American July – học cách kiếm tiền và để mình đẹp hơn
American July – học cách kiếm tiền và để mình đẹp hơn
Ngôi nhà nhỏ hạnh phúc của KOL July USA
Ngôi nhà nhỏ hạnh phúc của KOL July USA

Tháng 7 của Mỹ trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1991 và ngày 29 tháng 7

Sự kiện thế giới trong năm sinh tháng 7 Hoa Kỳ

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (03 tháng 4); Các lực lượng của Liên Hợp Quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt trừng phạt Nam Phi (15/04) Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (05/06).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân năm 1968 (03/06). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (10/08) Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (31/7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu cử tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người cộng sản theo đường lối cứng rắn (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (25/8); Hoa Kỳ công nhận họ (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (01 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya trong vụ đánh bom năm 1988 chuyến bay Pan Am 103 ở Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; Các nước cộng hòa kết hợp để thành lập Cộng đồng các quốc gia độc lập (25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Xem Thêm:  Doanh nhân Henry Clay Frick Là Ại?

Ngày sinh của người Mỹ tháng 7 (29 tháng 7) trong lịch sử

 • 29 tháng 7 năm 1890: Nghệ sĩ Vincent van Gogh chết vì vết thương do đạn bắn đến tự thiêu ở Auvers, Pháp.
 • Ngày 29 tháng 7 năm 1958: Tổng thống Eisenhower đã ký luật quốc hội thành lập Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia (NASA) được Quốc hội ủy quyền.
 • 29-7-1968: Trong Humanae Vitae (về sự sống con người), Giáo hoàng Paul VI đã tái khẳng định lệnh cấm của Giáo hội Công giáo đối với các phương pháp ngừa thai nhân tạo.
 • Ngày 29 tháng 7 năm 1981: Thái tử Charles, người thừa kế ngai vàng Anh, đã kết hôn với Công nương Diana Spencer.
 • Ngày 29 tháng 7 năm 2003: Cầu thủ Red sox Bill Mueller đã trở thành cầu thủ bóng chày đầu tiên bắn về nhà từ cả hai phía của đĩa trong cùng một trận đấu.

Hiển thị tất cả

KOLs nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về KOL tháng 7 Hoa Kỳ

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của July My được Nguoioitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về KOL July USA có thể chưa đầy đủ hoặc chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu thấy thông tin chưa chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com. com

Leave a Comment