Kim Ki-Soon là ai? Bí ẩn Kim Ki-Soon In the Name of God chưa ai biết


Kim Ki-soon là ai, Kim Ki-soon Baby Garden, Kim Ki-soon còn sống không, #allfreevncom chia sẻ bí ẩn về Kim Ki-soon trong Nhân danh Chúa.

trong phim Nhân danh Chúa trên Netflix, người xem được xem một số chương đen tối trong lịch sử Hàn Quốc. Loạt phim tài liệu chia sẻ lịch sử của giáo phái có hành động phi đạo đức gây hậu quả tai hại cho nhiều người. Một trong những người được đề cập trong chương trình là Kim Ki-soon, người đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi thông qua những lời dạy về lối sống và đức tin của mình, #allfreevncom, #allfreevncomchiase, #chongcopynoidung, #baivietcuaallfreevncomchiase.

Kim Ki Soon là ai?

Kim Ki-soon là người sáng lập Baby Garden, một giáo phái có trụ sở tại Hàn Quốc. Vốn là tín đồ của mục sư Lee Kyo-Bu, ông đã chia sẻ #allfreevn.com. Kim Ki Soon anh ta nổi tiếng sau khi người cố vấn của anh ta bị bỏ tù vài năm. Tuyên bố rằng Kyo-bu yêu cầu anh ta tiếp tục công việc của mình, Ki-soon ngày càng nổi tiếng và nhanh chóng trở thành một nhà lãnh đạo tôn giáo theo đúng nghĩa của mình. Kim Ki-soon, #allfreevn.com chia sẻ.

Giới thiệu phim Nhân Danh Chúa: Sự Phản Bội Thần Thánh

Niềm tin là một từ lớn, không phải về kích thước mà về ý nghĩa mà nó mang lại, và một số người đã làm hỏng nó bằng những hành động xấu của họ. “In The Name Of God: A Holy Betrayal” là loạt phim tài liệu năm 2023 xoay quanh Jung Myeong-Seok và những tuyên bố hư cấu của anh ấy về việc trở thành người của Chúa. Trên thực tế, Myeong-Seok bị buộc tội bóc lột phụ nữ, và bộ phim tài liệu xoay quanh góc nhìn của Maple, một người sống sót đã phải đối mặt với sự lạm dụng của mình trong một thời gian dài.

Xem Thêm:  Cá rô cây là gì? Giải thích nghĩa cá rô cây nước mắm lá chuối

Cô dũng cảm kể câu chuyện của mình để bảo vệ những người phụ nữ khác khỏi tinh thần phản bội của mình. Trong nhiều năm, Myeong-seok đã lừa dối mọi người tin rằng anh ta là sứ giả của Chúa. JMS còn được gọi là Providence và có hơn 400 nhà thờ dành riêng cho phong trào này. Myeong-Seok cho biết mục tiêu chính của anh là giáo dục mọi người về Chúa và những cách thức của anh để thay đổi thế giới. Anh ấy muốn các môn đồ của mình yêu mến Chúa và Myeong-Seok đã dạy họ hiểu Kinh thánh để tiến một bước tới tâm linh bên trong của họ. Tuy nhiên, mọi thứ sụp đổ khi Myeong-Seok bộc lộ mặt tối của mình.

Trong tập đầu tiên, Maple đã chia sẻ tất cả những chi tiết nhỏ về cuộc sống cá nhân của cô ấy, bao gồm cả sự liên quan của cô ấy với khía cạnh tinh thần trong cuộc sống của cô ấy. Trong quá khứ, Maple cũng đã từng làm nhân viên quản chế và mục sư. Hơn nữa, Maple đã bị đe dọa bởi các thành viên của phong trào JMS vì bộ phim tài liệu. Tuy nhiên, lời cảnh báo này không ngăn được anh ta nói ra sự thật. Có một số video clip và tin nhắn cho thấy các thành viên JMS Hong Kong đã cố gắng ngăn anh ấy quay phim như thế nào.

Trong vài tập tiếp theo, bạn sẽ được đưa vào những trải nghiệm khác nhau của các nạn nhân, khiến khán giả cảm thấy tiếc cho họ. Nhiều cảnh còn cho thấy nạn nhân tự tử và các hành vi bạo lực khác.

Xem Thêm:  Cách để có một ý thức về mục đích trong cuộc sống

Mặc dù cảm thấy rất phiền nhưng tất cả nội dung trên Nhân danh Chúa: một sự phản bội thánh thiện chỉ 10 phần trăm của thực tế trên mặt đất. Cho Sung Hyun nói rằng những tội ác được mô tả trong phim tài liệu đã bị rò rỉ từ các sự kiện có thật. Bởi lẽ, nếu được phát sóng toàn bộ, đây sẽ là vụ bê bối tội phạm lớn nhất chưa từng thấy tại Hàn Quốc, #allfreevncom, #allfreevncomchiase, #chongcopynoidung, #baivietcuaallfreevncomchiase.

Leave a Comment