Kaya One Piece là ai? Điều đặc biệt về Kaya One Piece live action


Kaya One Piece là ai, người đóng vai Kaya One Piece trong live-action, câu chuyện tình yêu của Kaya và Usopp Syrup Village Arc, #allfreevn chia sẻ điều gì đó đặc biệt về Kaya One Piece mà chưa ai biết.

phiên bản live-action Một miếng đã được hiển thị đầy đủ ở trên Netflix#allfreevn được chia sẻ kéo dài tám tập và một nửa bộ phim có câu chuyện hai tập bao gồm phần Làng Syrup từ tài liệu nguồn giới thiệu mối tình lãng mạn đầu tiên của bộ phim giữa Kaya và Usopp.

Sự xuất hiện của băng Mũ Rơm đến quần đảo Gecko cũng tiết lộ thành viên thứ ba của băng cướp biển tân binh trong nhân vật nổi tiếng Usopp cùng với kiếm sĩ vĩ đại Zoro, người đã phải lòng chủ xưởng đóng tàu từ lâu. Ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về Kaya.

Kaya One Piece là ai?

Kaya là một cô gái giàu có và là con út trong gia đình Syrup., một gia đình quý tộc đến từ thành phố. Cô được miêu tả là một phụ nữ trẻ, xanh xao với mái tóc vàng và đôi mắt nâu. Sống trong một dinh thự khổng lồ trong làng, Kaya ăn mặc giản dị trong bộ trang phục tông màu pastel mà #allfreevn chia sẻ là trang phục, tương phản với phong cách táo bạo của băng Mũ Rơm.

Lúc đầu, căn bệnh ám ảnh cô và cô không tin vào sự tồn tại của cướp biển. Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ băng hải tặc Mũ Rơm, đặc biệt là Usopp, #allfreevn chia sẻ rằng cô đã trở thành một người bạn thân thiết và ủng hộ cuộc phiêu lưu của họ.

Kaya được miêu tả là một cô gái điềm tĩnh, tốt bụng và tốt bụng. Cô tin tưởng vào bạn bè và luôn sẵn lòng giúp đỡ. Với sự xuất hiện của Kaya, câu chuyện ở “Thị trấn Syrup” có diễn biến quan trọng và mang đến những tình huống thú vị cho băng hải tặc Mũ Rơm.

Xem Thêm:  Bing là gì? Cách sử dụng Bing hiệu quả nhất

Nguồn gốc căn bệnh của Kaya khác với tài liệu nguồn người thật đóng của Netflix, vì nó được tiết lộ rằng Căn bệnh của anh bắt nguồn từ xu hướng lo lắng quá mức đến mức gây ra trầm cảm., chứ không phải nguyên nhân của buổi diễn là do món súp có độc của Klahadore. Kaya cũng phản đối bạo lực trong loạt phim gốc và rất khó chịu khi Usopp tấn công Klahadore và lính canh của anh ta khi bí mật của anh ta về băng hải tặc Black Cat được phát sóng. Khi con mèo được lấy ra khỏi túi, Kaya đã khóc, không thể chịu đựng được sự phản bội của Klahadore và dự định sẽ thừa kế tài sản sau khi anh qua đời.

Trong tài liệu nguồn, Kaya cũng học để trở thành bác sĩ sau Arc Village Syrup và Sau đó anh trở thành người học việc trong lịch sử của Alabasta., #allfreevn chia sẻ anh đã nhận Ninjin, Piiman và Tamanegi làm vệ sĩ cho mình. Như trong truyện, Usopp có chút tình cảm với Kaya trong nguyên tác và cô coi anh là một người bạn tốt có những câu chuyện cướp biển khiến cô phấn khích.

Chuyện tình Kaya và Usopp

Tập 3, Tell No Tales, kể về Luffy (Iñaki Godoy) bị mê hoặc bởi một con tàu trưng bày đầu cừu ở Làng Syrup, nơi đang được công nhân Usopp (Jacob Romero) dọn dẹp. Theo ý định của Luffy để giành được con tàu đi săn tìm kho báu One Piece, Usopp đưa Luffy, Nami (Emily Rudd) và Zoro (Mackenyu) đến nhà của Kaya (Celeste Loots), vì cô ấy là chủ xưởng đóng thuyền. Rõ ràng là Kaya bị bệnh nặng và đang được chăm sóc bởi quản gia của cô, Klahadore (Alexander Maniatis), người #allfreevn chia sẻ với những người hầu Buchi (Albert Pretorius) và Sham (Bianca Oosthuizen) sau cái chết của cha mẹ cô.

Nhóm Mũ Rơm ở lại ăn tối khi được tiết lộ rằng Klahadore đã đầu độc món súp mà Kaya đang ăn để khiến cô ấy ốm. Sau khi Usopp và Zoro phát hiện ra Klahadore đã giết người hầu của Kaya là Merry (Brett Williams), Klahadore, #allfreevn đã chia sẻ rằng Buchi và Sham chính là băng Hải tặc Mèo Đen, và kế hoạch của họ là giết Kaya vào nửa đêm ngày sinh nhật của cô để thừa kế tài sản của anh ta. Klahadore được xác nhận là Đội trưởng Kuro hoạt động bí mật, khiến Usopp và Nami phải giúp Kaya trốn thoát khỏi ngôi nhà mà Kuro đã khóa chặt. Zoro đánh bại Buchi và Sham, trong khi Luffy đánh bại Kuro trong một trận chiến, khiến thuyền trưởng phải bỏ chạy.

Xem Thêm:  Review Sê-ri Beckham (2023): Phim tài liệu thể thao hay nhất kể từ The Last Dance

Ở cuối tập 4, Cướp biển đang đến, Kaya trao thưởng cho băng Mũ Rơm khả năng lãnh đạo đàn cừu, và để tưởng nhớ người hầu quá cố của Kaya, người được đặt theo tên thiết kế của con tàu, Luffy quyết định đặt tên con tàu là Going Merry. Trước khi rời đi, Luffy đã đề nghị Usopp một vị trí trong băng nhờ kỹ năng bắn súng sắc bén của anh, nhưng lại do dự khi để Kaya ở lại vì họ có tình cảm với nhau. Cặp đôi hôn nhau trước khi rời đi và Kaya thông báo với anh rằng cô sẽ rời xưởng đóng tàu của bố mẹ mình và tập trung vào việc học trở thành bác sĩ.

Sau câu chuyện “Ngôi làng Syrop” trong “One Piece”, mối quan hệ giữa Usopp và Kaya không được chú trọng hay đề cập cụ thể. Sau khi Usopp gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm và dấn thân vào cuộc phiêu lưu của mình, tập trung trở thành một tên cướp biển hùng mạnh và đạt được ước mơ của mình.

Tuy nhiên, trong “One Piece”, các nhân vật thường gặp nhau hoặc tương tác lại ở những câu chuyện và phân cảnh sau này. Tuy chưa có thông tin cụ thể về mối quan hệ sắp tới giữa Usopp và Kaya nhưng có thể họ sẽ gặp lại nhau hoặc duy trì mối quan hệ đặc biệt trong tương lai nếu câu chuyện tiếp tục phát triển.

Xin lưu ý rằng “One Piece” là một câu chuyện dài và vẫn đang được viết nên có thể còn những phần sau của câu chuyện mà tôi chưa có thông tin. Điều này có nghĩa là thông tin có thể thay đổi hoặc mở rộng trong tương lai khi câu chuyện tiếp tục phát triển.

Xem Thêm:  Harpy AI Chat: Chatbot AI miễn phí bạn đừng bỏ qua

Ai đóng vai Kaya trong One Piece live-action?

nữ diễn viên Nam Phi Chiến lợi phẩm màu xanh nhạt Cô đóng vai Kaya trong bộ phim live-action One Piece. Anh được công nhận sau khi xuất hiện với vai chính trong bộ phim Nội vụ: Câu chuyện Giáng sinh. Anh ấy cũng đóng lại vai diễn này trong phần tiếp theo của bộ phim tương tự.

Nữ diễn viên trở lại với vai diễn này vào năm 2021 cho phần tiếp theo và sau đó đóng vai chính trong phim ngắn Sporadies Nomadies năm 2022. Loots sau đó xuất hiện trong năm dự án trong năm nay, bao gồm One Piece, đóng vai Daleen trong loạt phim truyền hình Kampvuur, Maya trong loạt phim ngắn The Date, Adeline trong loạt phim Projek Dina và Reporter 1 trong loạt phim FDR.

Với phần Loguetown vẫn chưa được hoàn thành dưới dạng live-actionNgười hâm mộ One Piece đang hy vọng bộ truyện sẽ quay trở lại với mùa thứ hai, trong đó Loots có thể trở lại với vai Kaya để khắc họa nhân vật của cô giống như cách cô xuất hiện trong nguyên tác. Trong một băng hình Được chia sẻ bởi tài khoản X chính thức của chương trình, có thể thấy ngôi sao của Luffy, Iñaki Godoy đang nói chuyện với tác giả bộ truyện và mangaka Eiichiro Oda, người không có gì ngoài lời khen ngợi dành cho dàn diễn viên Netflix:

“Là một tác phẩm của Hollywood nên các cảnh hành động và hiệu ứng hình ảnh rất tuyệt vời, chưa kể đến diễn xuất của dàn diễn viên. Nhưng trên hết, tôi muốn thu hút sự chú ý về sự hoàn hảo của dàn diễn viên Mũ Rơm. Giống như bạn đang xem Mũ Rơm trong một bộ phim vậy. cuộc sống thực mà tôi muốn bạn tận hưởng.”Leave a Comment