Jeong Myeong-Seok là ai? Sự thật Jeong Myeong-Seok In the Name of God


Jeong Myeong-Seok là ai, Jeong Myeong-Seok có còn sống không, #allfreevncom chia sẻ sự thật Jeong Myeong-Seok nhân danh Chúa.

thông qua chương trình Nhân danh Chúa Trên Netflix, mọi người trên khắp thế giới tìm hiểu về một số nhân vật tôn giáo nổi bật và gây tranh cãi nhất trong lịch sử Hàn Quốc hiện đại. Loạt phim tài liệu vẽ nên một bức tranh rùng rợn nhưng ghê rợn về tội ác của những cá nhân này và tác động của chúng đối với những người theo dõi và nạn nhân của chúng. Tuy nhiên, ít người nổi tiếng như Jeong Myeong-seok của Nhà thờ Providence. Hành động của ông trong những năm qua đã thu hút sự chú ý của thế giới nói chung, và mọi người tò mò không biết nhà lãnh đạo tôn giáo đang ở đâu trong những ngày này.

Jeong Myeong-seok là ai?

Sinh năm 1945, Jeong Myeong-seok (còn gọi là Jung Myung-seok) thành lập phong trào tôn giáo Providence năm 1980, #allfreevncomchiase, #allfreevncombaiviet. Có trụ sở tại Wol Myeong-dong, Hàn Quốc, phong trào này được biết đến với nhiều cái tên, trong đó có Jesus Morning Star (JMS). Nhóm đã thu hút được nhiều người theo dõi trong những năm 1980 và 1990 và chủ yếu phục vụ cho nhóm tuổi trẻ hơn tại các trường đại học và các viện giáo dục khác.

Myeong-Seok tự gọi mình là Đấng Mê-si hay Chúa Giê-su tái lâm. Anh ấy gọi Kinh thánh là phép ẩn dụ cho những điều đã thực sự xảy ra và thường nói rằng “tội lỗi cuối cùng” mà Eve trong Kinh thánh đã phạm phải là ngủ với Satan. Tuy nhiên, anh ta cũng sẽ bao quanh mình với một nhóm phụ nữ trẻ. Cũng giống như trong loạt phim tài liệu của Netflix, Myeong-Seok gọi những người phụ nữ này là Cô dâu của Chúa và thường có mối quan hệ thân thiết với họ.

Xem Thêm:  Sa hằng là gì? Hướng dẫn chi tiết về khái niệm Sa hằng - Ninja Huyền Thoại

Tự gọi mình là “Adam hoàn hảo”, Myeong-Seok tuyên bố rằng sự gần gũi của anh ấy là ý muốn của Chúa và nhằm mục đích chữa lành những người phụ nữ bị bệnh. Nhiều phụ nữ trong số này dường như nhận lời anh ta vì họ coi anh ta là hiện thân của Chúa. Trong khi đó, nhiều người hoàn toàn không đồng ý với hành động của Myeong-Seok và nỗ lực hết sức để đấu tranh với anh ta và buộc anh ta phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, #allfreevncomchiase, #allfreevncombaiviet.

Niềm tin là một từ lớn, không phải về kích thước mà về ý nghĩa mà nó mang lại, và một số người đã làm hỏng nó bằng những hành động xấu của họ. “In The Name Of God: A Holy Betrayal” là loạt phim tài liệu năm 2023 xoay quanh Jung Myeong-Seok và những tuyên bố hư cấu của anh ấy về việc trở thành người của Chúa. Trên thực tế, Myeong-Seok bị buộc tội bóc lột phụ nữ, và bộ phim tài liệu xoay quanh góc nhìn của Maple, một người sống sót đã phải đối mặt với sự lạm dụng của mình trong một thời gian dài. Cô dũng cảm kể câu chuyện của mình để bảo vệ những người phụ nữ khác khỏi tinh thần phản bội của mình. Trong nhiều năm, Myeong-seok đã lừa dối mọi người tin rằng anh ta là sứ giả của Chúa. JMS còn được gọi là Providence và có hơn 400 nhà thờ dành riêng cho phong trào này. Myeong-Seok cho biết mục tiêu chính của anh là giáo dục mọi người về Chúa và những cách thức của anh để thay đổi thế giới. Anh ấy muốn các môn đồ của mình yêu mến Chúa và Myeong-Seok đã dạy họ hiểu Kinh thánh để tiến một bước tới tâm linh bên trong của họ. Tuy nhiên, mọi thứ sụp đổ khi Myeong-Seok bộc lộ mặt tối của mình.

Xem Thêm:  Bluetooth 5.1, 5.2 và 5.3 là gì? Tính năng và sự khác biệt bạn biết chưa

Trong tập đầu tiên, Maple đã chia sẻ tất cả những chi tiết nhỏ về cuộc sống cá nhân của cô ấy, bao gồm cả sự liên quan của cô ấy với khía cạnh tinh thần trong cuộc sống của cô ấy. Trong quá khứ, Maple cũng đã từng làm nhân viên quản chế và mục sư. Hơn nữa, Maple đã bị đe dọa bởi các thành viên của phong trào JMS vì bộ phim tài liệu. Tuy nhiên, lời cảnh báo này không ngăn được anh ta nói ra sự thật. Có một số video clip và tin nhắn cho thấy các thành viên JMS Hong Kong đã cố gắng ngăn anh ấy quay phim như thế nào.

Jeong Myeong-seok có mạnh không?

Maple liên tục bị các thành viên JMS săn đuổi và gây áp lực phải từ bỏ kế hoạch quay phim của mình. Vào đầu những năm 1980, JMS có từ 200 đến 250 nhà thờ với hơn 30.000 tín đồ, tất cả đều là thanh thiếu niên từ các trường đại học hàng đầu. Giáo lý của họ được cho là hợp lệ và khoa học, và họ luôn tập trung vào các trường đại học ưu tú. Từng chút một, Myeong-seok bắt đầu sự nghiệp của mình ở Sinchon và chuyển đến các thành phố khác nhau để ngày càng có nhiều người hâm mộ. Hơn nữa, Myeong-Seok tuyên bố rằng anh ta đã đọc Kinh thánh khoảng 2.000 lần và có những lúc anh ta có dấu hiệu của khả năng thấu thị. Có một sự hiểu lầm lớn khi mọi người bắt đầu nghĩ rằng anh ta là tái sinh của Chúa Giêsu. Anh ta đã dụ được họ để tất cả họ bắt đầu phục tùng Myeong-seok với niềm tin mù quáng. Ông đã thực hiện một số lời tiên tri mà cuối cùng hóa ra là sự thật. Vì vậy, rõ ràng mọi người sẽ lắng nghe nó. Đã có trường hợp người mắc bệnh nan y. Rõ ràng, Myeong-seok cuối cùng đã cứu mạng họ. Cuối cùng, mọi người bắt đầu tin rằng anh ta là một dạng khác của Chúa.

Xem Thêm:  Birthdai là gì? Giải thích nghĩa Birthdai đúng nhất

Myeong-seok quá kiêu hãnh khi muốn mọi người tìm kiếm phước lành của mình thay vì của Đấng toàn năng. Anh ta luôn tự xưng mình là Đấng cứu thế, và ngay cả những người có học nhất cũng bị anh ta thao túng mạnh mẽ. Nhiều người không tin rằng Myeong-seok đã tạo ra một thế giới mê tín xung quanh mọi người. Anh được nhiều người biết đến nhờ những người trẻ tuổi theo phong trào của anh.

Myeong-Seok đã thay đổi hệ tư tưởng và quan điểm của những người theo mình, và mặc dù nhận được nhiều lợi ích từ họ, Myeong-Seok đã sử dụng niềm tin của họ để thực hiện những mong muốn xấu xa của mình. Năm 1945, Myeong-Seok thành lập một nơi gọi là Wolmyeongdong. Tất cả phụ nữ sống trong các khu chung cư và cuối cùng việc tất cả phụ nữ ở cùng nhau trở nên vô cùng khó khăn. Họ không bao giờ có một nền tảng thích hợp để sống hiệu quả. Rõ ràng là Myeong-seok thích thu hút mọi sự chú ý xung quanh mình và sử dụng nó để phục vụ mục đích của mình. Trong các trận bóng chuyền và bóng đá, người hâm mộ của anh ấy đã dễ dàng giúp anh ấy ghi điểm và giành chiến thắng trong giải đấu. Mặc dù nhiều phụ nữ đã cố gắng báo cáo Myeong-Seok, nhưng họ đã bị đe dọa về cái chết của những người thân yêu của họ. Vẫn là #allfreevncomchiase, #allfreevncombaiviet, #allfreevncomchongcopybaiviet.

Leave a Comment