Hướng dẫn Hard Reset HUAWEI MediaPad T1 8.0 ( S8-701u)


Nếu máy tính bảng bạn đang sử dụng bị kẹt logo, quên mật khẩu, hỏng ứng dụng… thì bạn cần khôi phục lại thiết bị bằng phím nóng. Và đây là hướng dẫn để bạn thực hiện chúng:

– Đầu tiên, hãy tắt máy tính bảng.

– Bạn nhấn tổ hợp phím: Tăng âm lượng + Giảm âm lượng + Nguồn.
– Đợi một chút rồi thả phím Nguồn nhưng giữ nguyên Tăng âm lượng + Giảm âm lượng Khi chế độ phục hồi xuất hiện, hãy thả tay ra.
– Bạn dùng chìa khóa Âm lượng thấp hơnlựa chọn Xóa dữ liệu/khôi phục cài đặt gốcNhấn Lực lượng đạt được một thỏa thuận.
– Sau đó dùng phím Âm lượng thấp hơn di chuyển xuống dòng Có, xóa tất cả dữ liệu người dùngNhấn Lực lượng đạt được một thỏa thuận.
– Lựa chọn Khởi động lại hệ thống ngay bây giờ và bạn đợi máy khởi động lại là xong.
– Chúc may mắn.

Ghi chú: Khi bạn khởi động lại thiết bị của mình:
– Toàn bộ dữ liệu trên thiết bị sẽ bị mất (hình ảnh, phim, danh bạ lưu trên thiết bị… sẽ bị mất).
– Thẻ nhớ và dữ liệu SIM vẫn còn.

Không giống như hầu hết các dòng sản phẩm của Consumer Cellular, vốn tập trung vào các thiết bị dễ sử dụng với phần mềm đơn giản hóa, Huawei MediaPad T1 10 trị giá 200 USD gần như giống một chiếc máy tính bảng Android thông thường. thường. Nó to và cồng kềnh, với màn hình 9,6 inch tối màu, nổi hạt, hiệu suất chậm và phiên bản hệ điều hành của Google đã lỗi thời. Ngoài kết nối di động, nó có rất ít thứ để cung cấp so với các máy tính bảng có giá tương tự, bao gồm cả Sự lựa chọn của Biên tập viên của chúng tôi, Nvidia. Máy tính bảng Shield K1. Nếu bạn chỉ muốn duyệt web và xem video, lửa amazon Giá rẻ là một lựa chọn tốt khác.

Xem Thêm:  Charles Macintosh chế tạo một phiên bản áo mưa rất sớm từ chất liệu nào? Đúng nhất

Thiết kế, hiển thị và tính năng.

MediaPad là một tấm kim loại và nhựa nặng mà tôi thấy khá khó sử dụng. Với kích thước 9,8 x 5,9 x 0,3 inch (HWD) và 15,3 ounce, nó dày hơn và nặng hơn Samsung Galaxy Tab S2. mảnh khảnh ( $379,99 tại Amazon) (9,3 x 6,7 x 0,2 inch, 13,7 ounce). Trọng lượng của nó khiến bạn khó cầm trong thời gian dài và phần tựa lưng của nó được làm bằng kim loại tạo cảm giác rất trơn.

Mọi thứ không tốt hơn chút nào khi xuất hiện trên màn hình. Mặc dù màn hình 9,6 inch lớn nhưng độ phân giải 1.280 x 800 pixel lại không bằng kích thước của nó. Mật độ điểm ảnh chỉ là 157 pixel mỗi inch (ppi), gần bằng một nửa độ sắc nét của tấm nền 2K Super AMOLED ấn tượng của Tab S2 (264ppi), cũng như 1.920 x 1.200 của tấm nền IPS LCD Shield Tablet K1 8 inch (283ppi). Các biểu tượng ứng dụng, hình ảnh và video có độ phân giải pixel đáng chú ý và văn bản có vẻ nổi hạt. Tệ hơn nữa là màn hình quá tối. Tầm nhìn ngoài trời thực tế là không tồn tại và ngay cả trong nhà cũng không tốt. Tuy nhiên, góc nhìn khá tốt.

Hiệu suất của bộ xử lý, pin và máy ảnh
Nó không phải là một điểm mạnh. MediaPad được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 cũ hơn tốc độ 1,2 GHz. Tôi không thể thực hiện các bài kiểm tra điểm chuẩn thông thường của chúng tôi vì máy tính bảng bị hỏng mỗi khi tôi chạy chúng.

Xem Thêm:  Ăn trứng cá tuyết bị sưng mắt có sao không ? - Ninja Huyền Thoại

Xét về hiệu năng thực tế thì RAM chỉ có 1GB nên việc đa nhiệm khó khăn. Tôi chỉ có thể khởi chạy và chuyển đổi giữa ba hoặc bốn ứng dụng cùng một lúc và thậm chí những ứng dụng đó còn bị giật và lag đáng kể. Và tôi không thể chơi bất cứ thứ gì ngoài những tựa game rất đơn giản như Angry Bird. Không cần phải nói, cả Shield Tablet K1 và Tab S2 đều vượt trội hoàn toàn so với MediaPad trong các bài kiểm tra điểm chuẩn và sử dụng hàng ngày.

Thời lượng pin của MediaPad ở mức trung bình. Nó kéo dài 4 giờ 51 phút trong bài kiểm tra thời lượng pin của chúng tôi, trong đó chúng tôi truyền phát video toàn màn hình qua LTE ở độ sáng tối đa. Con số này gần bằng Tab S2 sáng hơn nhiều (5 giờ, 11 phút qua Wi-Fi) và nhỉnh hơn một chút so với Asus ZenPad Z8 hỗ trợ di động (4 giờ, 30 phút). Nó có thể kéo dài suốt chuyến bay hoặc một chuyến đi dài bằng ô tô, miễn là bạn không phát trực tuyến trong suốt thời gian đó.

Hiệu suất máy ảnh rất kém. Camera sau 5 megapixel khó lấy nét và thường chụp ảnh mờ và nhiễu hạt bất kể điều kiện ánh sáng. Camera trước 2 megapixel hơi mờ nhưng vẫn có thể sử dụng để gọi video trong điều kiện ánh sáng tốt.

Phần mềm và kết luận
MediaPad chạy Android 4.4.4 KitKat Nó cực kỳ lỗi thời. Điều đó có thể được tha thứ nếu Huawei kết hợp tùy chọn giao diện đơn giản hóa giống như nhiều thiết bị Consumer Cellular khác, nhưng thực tế không phải vậy. Thay vào đó, máy tính bảng chạy lớp Emotion UI giống iPhone của Huawei, giúp thay đổi biểu tượng ứng dụng, xóa ngăn kéo ứng dụng và hiển thị tất cả ứng dụng trên màn hình chính, đồng thời thực hiện các thay đổi đối với menu cài đặt và âm thông báo. Không có gì ở đây làm cho việc sử dụng Android trở nên đơn giản hoặc thân thiện hơn và nó có thể phức tạp đối với những người chưa quen.

Xem Thêm:  Janitor AI: Cách sử dụng và mọi điều bạn cần biết

Leave a Comment