Honkai Star Rail: Cách hoàn thành nhiệm vụ Topclouded Towerthrust


Honkai Star Rail: Cách hoàn thành nhiệm vụ Topclouded Towerthrust, #allfreevn chia sẻ hướng dẫn làm thế nào hoàn thành nhiệm vụ Topclouded Towerthrust Honkai: Star Rail 1.2.

Topclouded Towerthrust là gì?

Topclouded Towerthrust là Nhiệm vụ Trailblaze mới được thêm vào bản cập nhật Honkai: Star Rail 1.2 và đây là hướng dẫn chi tiết đầy đủ về nhiệm vụ này.

Bản cập nhật Honkai: Star Rail 1.2 đã mang đến một Nhiệm vụ Trailblaze hoàn toàn mới có tên là nhiệm vụ Topclouded Towerthrust, trong đó bạn sẽ đi đến hai khu vực mới được thêm vào trò chơi, Alchemy Commission và Scalegorge Waterscape, và sẽ chiến đấu với trùm mới, Phantylia the Undying.

Nhiệm vụ có các đoạn cắt cảnh đáng kinh ngạc và nhiều câu đố mà bạn sẽ phải giải, khiến việc hoàn thành nhiệm vụ trở nên hơi khó khăn đối với một số người chơi. Nếu bạn là một trong số họ, đây là hướng dẫn hoàn chỉnh của chúng tôi cho nhiệm vụ Topclouded Towerthrust trong Honkai: Star Rail.

Honkai Star Rail: Hướng dẫn nhiệm vụ Towerthrust Topclouded

Phần đầu tiên của Topclouded Towerthrust là nhiệm vụ phụ Desolate Depths of Despair, trong đó bạn sẽ đến Ủy ban Giả kim lần đầu tiên. Bạn có thể bắt đầu nhiệm vụ bằng cách vào menu nhiệm vụ. Khi bạn bắt đầu điều hướng của nó, trước tiên bạn sẽ phải đi đến vị trí được đánh dấu trong Artisanship Commission và  Alchemy Commission qua cửa. 

Xem Thêm:  Andisearch AI giống như sự kết hợp giữa Google và ChatGPT

Một đoạn phim cắt cảnh sẽ bắt đầu, nơi bạn sẽ thấy những người đã chết, và sau đó bạn sẽ phải kiểm tra những người sống sót bằng cách đi đến địa điểm được đánh dấu trên bản đồ. Nói chuyện với người sống sót và chiến đấu chống lại kẻ thù, sau khi hoàn thành cuộc đối thoại, hãy đến địa điểm được đánh dấu tiếp theo và nói chuyện với Hiệp sĩ Mây do Fu Xuan chỉ huy.

Sau đó, đến gặp Cloud Knights và tìm hiểu về kết quả của cuộc chiến rồi đợi Fu Xuan. Hoàn thành một loạt các cuộc đối thoại, sau đó, bạn sẽ được yêu cầu tắt ba nồi nấu kim loại nhỏ bằng cách đi vào vị trí nhiệm vụ và điều tra các cây cột. Đi lên cầu thang về phía Master of the Disciples of Santus Medicus và chiến đấu chống lại họ.

Sau đó, một đoạn phim cắt cảnh sẽ bắt đầu và bạn sẽ thấy Tingyun chết, nhưng cô ấy có thực sự chết hay không vẫn còn là một bí ẩn. Một trận chiến sẽ bắt đầu sau đó và sau đó bạn sẽ phải hoàn thành một cuộc đối thoại. Tiếp theo, đi skarskiff mà Fu Xuan sẽ đưa bạn đến và vào khu vực mới thứ hai, Scalegorge Waterscape.

Một đoạn phim cắt cảnh sẽ bắt đầu sau đó và bạn sẽ phải trải qua các cuộc nói chuyện. Đi đến vị trí được đánh dấu tiếp theo và tiếp tục theo dõi các điểm được đánh dấu. Sau một đoạn cắt cảnh, đi đến vị trí được đánh dấu tiếp theo và nói chuyện với Past Echo, một thực thể trôi nổi, sau đó, một đoạn cắt cảnh sẽ xuất hiện; sau đó, bạn sẽ phải chiến đấu với Yanqing.

Xem Thêm:  Paint the town red là gì? Đọc ngay để biết

Hoàn thành một đoạn đối thoại dài sau đó, rồi đến Dragonvista Rain Hall. Đánh bại những con quái vật ở đó và hoàn thành một loạt đối thoại khác. Sau đó, đi đến điểm được đánh dấu gần bức tượng trưởng lão trước mặt bạn, nơi sẽ kích hoạt một đoạn phim cắt cảnh và một vài đoạn hội thoại. Hoàn thành chúng để hoàn thành nhiệm vụ phụ Desolate Depths of Despair.

Nhiệm vụ phụ tiếp theo mà bạn sẽ phải hoàn thành trong sê-ri là A Dragon Gallant, Its Ocean Distant, sẽ bắt đầu bằng việc bước vào Di tích Vidyadhara cổ đại. Để thực hiện việc này, hãy đến vị trí được đánh dấu trên bản đồ và nói chuyện với các giọng nói. Sau đó, bạn sẽ được giao nhiệm vụ loại bỏ ba phong ấn Vidyadhara, đây là một câu đố và bạn có thể tìm thấy giải pháp chi tiết trong hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi dành cho nó.

Sau khi loại bỏ cả ba phong ấn của Vidyadhara, hãy đi đến vị trí được đánh dấu tiếp theo để vào sâu trong Roots of the Arbor. Một đoạn phim cắt cảnh và một loạt hội thoại sẽ bắt đầu, sau khi hoàn thành chúng, bạn sẽ phải chiến đấu với trùm mới, Phantylia, và bạn có thể tìm thấy các mẹo để đánh bại cô ta dễ dàng trong hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về điều đó.

Một đoạn phim cắt cảnh sẽ bắt đầu sau đó, cùng với một loạt đối thoại dài. Bạn sẽ trở lại Exalting Sanctum, và nhiệm vụ Topclouded Towerthrust sẽ hoàn thành. 

Xem Thêm:  Samuel Benner là ai? Thiên tài Đu đỉnh những năm 1875 - Ninja Huyền Thoại

 

Leave a Comment