Học Viện VTC Academy Học Phí Mới Nhất 2023 Chi Tiết

Học Viện VTC Academy Học Phí Mới Nhất 2023 Chi Tiết là chủ đề hôm nay thpt-tranvandu.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!


“Học viện Học phí VTC Academy bao nhiêu” là câu hỏi mà nhiều bạn vẫn đang thắc mắc. Đây là ngôi trường lý tưởng cho những ai yêu thích và đam mê thiết kế và lập trình. Sau đây Mua Bán sẽ tổng hợp thông tin chi tiết về học phí VTC Academy và một số chính sách, chương trình học nổi bật của trường.

Học phí VTC Academy
Học phí VTC Academy

I. Thông tin chung về VTC Academy

Trước khi tìm hiểu VTC Academy là bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu những thông tin chung về ngôi trường này. VTC Academy đào tạo hai nghề chính là lập trình và thiết kế. Hiện tại, học viện đã phát triển 6 bộ môn dài hạn, bao gồm:

 • Người phát triển phần mềm
 • Chuyên viên lập trình game
 • thiết kế đồ họa
 • chuyên gia thiết kế 3D
 • Chuyên gia hoạt hình 3D
 • Chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số
VTC Academy Giảng dạy Lập trình và Thiết kế
VTC Academy Giảng dạy Lập trình và Thiết kế

Mỗi chương trình đào tạo dài hạn tại VTK Academy kéo dài 2 năm. Tổng mức học phí cho mỗi chương trình này được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Qua những con số thống kê về thành tích đào tạo, VTC Academy tự hào khi 100% học viên ra trường đều có việc làm tại các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. Điều này chứng tỏ hiệu quả và giá trị thực tiễn của chương trình đào tạo tại học viện.

Môi trường học tập hiện đại tại VTC Academy
Môi trường học tập hiện đại tại VTC Academy

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường theo thông tin sau:

 • Địa chỉ:Tầng 2, Tòa nhà Emporium, No. 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, HCM
 • Facebookhttps://www.facebook.com/vtcacademyhcm/
 • Trang mạng: https://vtc.edu.vn/
 • Điện thoại:0818 799 299
 • Elinfo@vtc.edu.vn:

II. Học phí VTC Academy 2023 mới nhất

Mức học phí năm 2023-2024 tại VTC Academy chưa được công bố. Nội dung sẽ được cập nhật sớm nhất sau khi có thông báo chính thức. Dưới đây là thông tin về học phí VTC Academy năm 2019, 2020, 2022. Hãy làm quen với nó.

Xem Thêm:  Cách Xóa Nền Ảnh Trong Powerpoint Siêu Đơn Giản, Dễ Hiểu
Cơ sở vật chất của VTK Academy
Cơ sở vật chất của VTK Academy

1. Học phí VTC Academy 2022

Chương trình:

Thông tin:

Học phí

Về: 107.360.000 won đồng/khóa học

học bổng tài năng

Tổng giá trị học bổng lên đến 10,692 tỷ đồng, bao gồm:

– Giải nhất 100% học phí

– Giải nhì: 50% học phí

– Giải ba: 30% học phí

– Giải khuyến khích trị giá 20% học phí

Học phí VTC Academy 2022

Phòng máy hiện đại tại VTC Academy
Phòng máy hiện đại tại VTC Academy

2. Học phí VTC Academy 2020

Chương trình:

Thông tin:

Học phí

Khoảng 88.000.000 VND/khóa

học bổng tài năng

Tổng giá trị Quỹ học bổng tài năng VTC Academy 2020 lên đến 1 tỷ đồng, với nhiều suất học bổng giá trị như:

– Học bổng toàn phần: 100% học phí

– Học bổng bán phần: 50% học phí

– Học bổng bán phần: 30% học phí

Học phí VTC Academy 2020

Học phí VTC Academy
Học phí VTC Academy

3. Học phí VTC Academy 2019

Chương trình:

Thông tin:

Học phí

Khoảng 66.000.000 – 72.000.000 VNĐ/khóa

Học bổng hỗ trợ học phí

Học bổng VTC Academy năm 2019 có các mức như sau:

– Giảm 25% học phí

– Giảm 50% học phí

– Giảm 100% học phí

Học phí VTC Academy 2019

VTC Academy luôn có chương trình hỗ trợ học viên
VTC Academy luôn có chương trình hỗ trợ học viên

Có thể thấy, mức hỗ trợ học phí và học bổng của VTK Academy ngày càng tăng. Điều này chứng tỏ ban lãnh đạo Học viện luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên tiếp cận với môi trường học tập hiện đại tại đây.

Bạn có thể quan tâm. Học phí Đại học Cần Thơ 2023 – 2024 Cập nhật mới nhất

III. Chính sách hỗ trợ học phí của VTC Academy

Trên đây là thông tin về Học phí VTC Academy 2019, 2020, 2021. Ngoài ra, VTC Academy còn có nhiều chương trình hỗ trợ học tập cho học viên. Ví dụ như Chương trình Học bổng Tài năng, Chương trình Hỗ trợ Tài chính của VTC Academy, v.v. Hãy cùng tìm hiểu nội dung của các chương trình này trong trường nhé.

1. Chương trình Học bổng Tài năng VTC Academy

Chương trình học bổng tài năng VTC Academy
Chương trình học bổng tài năng VTC Academy

Hàng năm, VTC Academy trao tặng nhiều suất học bổng cho các bạn sinh viên trẻ tài năng, đam mê lĩnh vực thiết kế, công nghệ thông tin và marketing số. Năm nay, Chương trình học bổng tài năng VTC Academy 2023 chính thức được khởi động, với tổng số 414 suất học bổng hấp dẫn trị giá lên đến 14 tỷ đồng. Đây cũng là học bổng cao nhất từng được cung cấp bởi học viện.

Mục đích của học viện là khuyến khích và mở ra cơ hội học tập cho những tài năng trẻ quan tâm đến chương trình đào tạo của mình. Tham gia chương trình “Học bổng tài năng VTC Academy 2023”, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao của VTC Academy với nhiều suất học bổng hấp dẫn như:

 • 27 Giải nhất: Giảm 100% học phí
 • 54 Giải nhì: Giảm 50% học phí
 • 135 Giải ba: Giảm 30% học phí
 • 270 Giải khuyến khích: Giảm 20% học phí kèm quà tặng
Xem Thêm:  Cập Nhật Học Phí Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền Năm 2023

Các chuyên ngành đủ điều kiện nhận học bổng bao gồm hoạt hình 3D, thiết kế 3D, thiết kế đồ họa, lập trình phần mềm, lập trình trò chơi và tiếp thị kỹ thuật số.

Chương trình học bổng áp dụng cho tất cả học sinh THPT và sinh viên đang học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn TP.HCM. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và T.P. Hà Nội. Ngoài ra, bất kỳ ai muốn theo đuổi sự nghiệp liên quan đến thiết kế, công nghệ thông tin và tiếp thị kỹ thuật số cũng có thể nộp đơn xin học bổng.

Làm thế nào để xin học bổng?
Làm thế nào để xin học bổng?

Các bước để nhận được học bổng như sau:

 • Bước 1: Làm bài kiểm tra ở giai đoạn sơ bộ
 • Bước 2: Nộp hồ sơ về Học viện xét học bổng
 • Bước 3: Tham gia ngày hội “săn” học bổng
 • Bước 4: vượt qua kỳ thi cuối kỳ
 • Bước 5: Phỏng vấn học bổng

VTC Academy bắt đầu nhận hồ sơ học bổng tài năng từ ngày 01/05/2023 đến ngày 30/06/2023. Đăng ký ngay để nhận học bổng hấp dẫn.

2. Chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên

Ngoài thông tin học phí, học bổng VTC Academy, Học viện còn tổ chức các chương trình hỗ trợ tài chính cho học viên. Điều này sẽ giúp bạn có thể yên tâm tham gia các chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu mà không cần lo lắng về gánh nặng tài chính.

VTC có chương trình hỗ trợ tài chính
VTC có chương trình hỗ trợ tài chính

Nếu bạn cho rằng học phí của VTC Academy quá cao. Đừng lo lắng, vì năm nay nhà trường đã liên kết với ngân hàng triển khai chương trình hỗ trợ vay vốn cho sinh viên. Chương trình bao gồm:

 • Hạn mức hỗ trợ tín dụng. Sinh viên được vay tối đa 70% tổng học phí cho chương trình đào tạo dài hạn hoặc khóa học ngắn hạn.
 • Thời hạn hoàn trả khoản vay. Thời gian hoàn trả khoản vay kéo dài từ 25 đến 60 tháng.

Xem thêm: Điểm chuẩn IUH – Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp TP.HCM 2022 mới nhất

IV. Cảnh giác với thông tin sai sự thật về học phí VTC Academy

Cảnh giác với thông tin học phí
Cảnh giác với thông tin học phí

Học viên VTC Academy sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về học phí. Học phí tại VTC Academy có thể chia thành nhiều phần nhỏ và được miễn giảm tùy từng trường hợp cụ thể. Điều đáng chú ý là khi theo học tại VTK Academy, học viên không cần lo lắng về vấn đề tài chính, bởi không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào trong suốt quá trình học.

Hơn nữa, Học viện cung cấp cơ sở vật chất hiện đại như máy tính, phòng thí nghiệm và thư viện để giúp sinh viên tối đa hóa việc học tập, thực hành và nghiên cứu. Nếu bạn nghe thông tin học tại VTC Academy phải đóng các khoản khác ngoài học phí thì đó là lừa dối. Học viện không yêu cầu học viên đóng bất kỳ khoản phí nào ngoài học phí.

Xem Thêm:  Điểm chuẩn lớp 10 năm 2023 Nam Định
Phòng máy hiện đại tại VTC Academy
Không gian học tập đầy đủ tiện nghi hiện đại tại VTC Academy

Vì vậy, bạn hãy cảnh giác với những thông tin sai sự thật liên quan đến học phí tại VTC Academy. Nếu có thông tin cần xác minh, bạn nên liên hệ trực tiếp với giáo viên và cán bộ nhà trường hoặc tham khảo thông tin trên trang web chính thức. Đừng để những tin tức giả làm giảm mong muốn đến trường của bạn.

V. Sinh viên có thể tìm việc ở đâu để trả học phí?

Sinh viên có thể đi làm thêm để trang trải học phí
Sinh viên có thể đi làm thêm để trang trải học phí

Vậy là bạn đã biết học phí VTC Academy là bao nhiêu rồi phải không. Nếu bạn thấy mức học phí này vẫn còn cao, bạn có thể tìm một công việc để trả học phí từ nhiều nguồn khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý.

 • Tìm một công việc bán thời gian. sinh viên có thể tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải học phí. Các công việc như gia sư, trợ giảng, nhân viên bán hàng, bồi bàn, pha chế tại các quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi có thể mang lại thu nhập đáng kể để trang trải học phí.
 • Xin học bổng. Bạn có thể đăng ký học bổng Fortune tại VTC Academy hoặc các tổ chức xã hội nếu bạn có hoàn cảnh khó khăn. Học bổng có thể được cung cấp trên cơ sở thành tích học tập, năng khiếu hoặc hoàn cảnh đặc biệt. Xin học bổng có thể giúp giảm bớt áp lực tài chính cho sinh viên.
Công việc bán thời gian trong quán cà phê. công việc được nhiều sinh viên lựa chọn
Công việc bán thời gian tại một quán cà phê. công việc được nhiều sinh viên lựa chọn
 • Người làm nghề tự do. Học sinh có thể phát triển các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp để làm việc độc lập. Các chuyên ngành đào tạo của VTC Academy rất phù hợp với công việc tự do, chẳng hạn như thiết kế đồ họa, lập trình hay quảng cáo trực tuyến. Sinh viên có thể tìm kiếm khách hàng, dự án trên các nền tảng trực tuyến như Muaban.net để kiếm thêm thu nhập.

Muaban.net là trang web uy tín và phổ biến tại Việt Nam cung cấp thông tin việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả việc làm bán thời gian giúp sinh viên trang trải học phí. Trang web cho phép người dùng đăng quảng cáo việc làm và tìm kiếm việc làm một cách dễ dàng. Ngoài ra, những công việc trên đều đảm bảo uy tín và phù hợp với lứa tuổi khi bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Tìm việc làm thêm tại Mua Sale
Tìm việc làm thêm tại Mua Sale

phần kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về VTC Academy và VTC AcademyI E bao nhiêu mà mua và bán thu được? Có thể thấy, Học viện không chỉ mang đến cho sinh viên cơ hội học tập trong môi trường hiện đại, chất lượng mà còn cam kết hỗ trợ sinh viên về mặt tài chính. Với mức học phí linh hoạt và chính sách học bổng hấp dẫn, việc đóng học phí không còn là gánh nặng đối với sinh viên.

Xem thêm.


Danh Mục: Giáo Dục

Leave a Comment