Ghost tin nhắn là gì? Bí mật chưa ai tiết lộ cho bạn biết

Ghost tin nhắn là gì? Bí mật chưa ai tiết lộ cho bạn biết là chủ đề hôm nay thpt-tranvandu.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!


Ghost message là gì, tại sao Ghost message, làm gì khi Ghost message, #nhanhhaycom chia sẻ những bí mật chưa ai tiết lộ cho bạn.

Tin nhắn ma là gì?

Tin nhắn ma là bạn ngừng trả lời tin nhắn đột ngột, đột ngột đề phòng bạn hẹn hò với ai đó vài lần, #nhanhhaycom chia sẻ, nhưng rồi họ đột ngột ngừng trả lời cuộc gọi và tin nhắn của bạn. cái này gọi là tin nhắn ma – một cách để kết thúc một mối quan hệ hoặc người quen bằng cách im lặng mà không có bất kỳ lời giải thích nào.

Một người hẹn hò có thể làm điều này để tránh nói chuyện chia tay hoặc họ có thể nghĩ rằng họ đang coi thường cảm xúc của bạn trong khi thực tế không phải vậy. tin nhắn ma có thể khiến mọi người cảm thấy khó chịu, bối rối và đầy nghi ngờ về bản thân.

Tại sao tin nhắn ma?

niềm tin định mệnh

Niềm tin định mệnh tương tự như tư duy cố định và được đặc trưng bởi ý tưởng rằng các mối quan hệ sẽ tốt đẹp hoặc không. Những người có niềm tin vào số phận mạnh mẽ hơn có nhiều khả năng tin rằng các cá nhân trong các mối quan hệ là để ở bên nhau hoặc họ không – tức là những cá nhân có bạn tâm giao – hơn những người không phải như vậy. có ít niềm tin thuyết định mệnh mạnh mẽ hơn.

Xem Thêm:  Review Copycat Killer: Phim kinh dị tội phạm rùng rợn Đài Loan

niềm tin tăng trưởng

Niềm tin tăng trưởng tương tự như tư duy tăng trưởng và được đặc trưng bởi ý tưởng rằng các mối quan hệ phát triển theo thời gian. Những cá nhân có niềm tin phát triển mạnh mẽ hơn nghĩ rằng các mối quan hệ dễ uốn nắn và có thể được cải thiện thông qua giao tiếp và vượt qua các rào cản trong mối quan hệ, so với những người có niềm tin phát triển. ít phổ biến hơn.

Trong một nghiên cứu, những người tham gia được hỏi thông qua một bảng câu hỏi với nhiều câu hỏi khác nhau về tin nhắn ma và mối quan hệ của họ, chẳng hạn như họ có biết tin nhắn ma nó có nghĩa là gì, họ nghĩ gì bóng ma bao gồm các hành vi, nhận thức và kinh nghiệm

Kết quả cho thấy Những người tham gia có niềm tin thuyết định mệnh mạnh mẽ hơn có nhiều khả năng thấy việc sử dụng các tin nhắn Ghost hơn chấm dứt các mối quan hệ ngắn hạn và dài hạn được xã hội chấp nhận, ít có khả năng nghĩ xấu về người đau khổ tin nhắn mabáo cáo khả năng sử dụng tin nhắn ma cao hơn trong cuộc phỏng vấn.

Mặt khác, Những người tham gia có sự tăng trưởng niềm tin mạnh mẽ hơn ít có khả năng chỉ ra rằng tin nhắn ma là một cách chấp nhận được để kết thúc một mối quan hệ lâu dài. so với những người có niềm tin tăng trưởng yếu hơn. Nhìn chung, niềm tin về số phận có liên quan đến nhận thức tích cực hơn về ma như một cách chấp nhận được để kết thúc các mối quan hệ lãng mạn, trong khi niềm tin về sự trưởng thành ít liên quan đến nhận thức của người tham gia. Những người tham gia có niềm tin phát triển mạnh mẽ hơn ít có khả năng cảm thấy rằng việc sử dụng tin nhắn ma để kết thúc một mối quan hệ lâu dài là chấp nhận được so với những người có niềm tin phát triển yếu hơn, #nhanhhaycom chia sẻ.

Xem Thêm:  Review Unseen Season 1: Tội phạm, chính kịch và ly kỳ

Mẹo để chia tay dễ dàng hơn:

Mặc dù việc chia tay luôn khó khăn trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nhưng theo tâm lý học, có một số cách để làm cho nó dễ dàng hơn:

1. Nói sự thật, nhưng đừng độc ác. Nếu bạn là người kết thúc mối quan hệ, bạn nợ đối tác của mình để giải thích lý do tại sao. Trải qua một cuộc chia tay luôn vô cùng đau khổ khi bạn không hiểu hoặc không biết tại sao nó lại xảy ra.

2. Làm trực tiếp. Chia tay trực tiếp là điều chín chắn và chín chắn nhất, và nên thực hiện ở một nơi riêng tư để tránh phô trương nơi công cộng.

3. Hãy chắc chắn về điều đó. Đôi khi một cuộc chia tay được thực hiện một cách vội vàng, được thực hiện trong một khoảnh khắc tức giận hoặc bối rối. Phát triển sự tự nhận thức để hiểu lý do tại sao bạn thực sự chia tay với người này.

4. Hãy tôn trọng không gian của họ. Liên lạc với người yêu cũ hoặc duy trì mối quan hệ thân thiện sau khi chia tay có vẻ là điều nên làm, nhưng hãy thúc đẩy bản thân. Người bị “bỏ rơi” phải là người quyết định khi nào hoặc liệu họ có muốn mở lại liên hệ hay không. Trong một số trường hợp, cách hành động tốt nhất là cắt đứt liên lạc.

Xem Thêm:  Grigori Perelman là ai? Điều đặc biệt về Grigori Perelman

5. Ôm gấu. Nghe có vẻ ngớ ngẩn, hãy mua cho mình một con thú nhồi bông sau khi bạn đã trải qua một cuộc chia tay. Hệ viền của chúng ta vẫn bơm ra tất cả “hóa chất hạnh phúc” sau khi chia tay, chẳng hạn như oxytocin và dopamine, và chúng ta khao khát sự đụng chạm thể xác của người yêu cũ để giải phóng những hóa chất này. , #nhanhhaycom chia sẻ.


Danh Mục: Hỏi Đáp

Leave a Comment